คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกา BABY-G รุ่นใหม่ สำหรับสาวสายลุย

ข่าวทั่วไป Tuesday March 15, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกา BABY-G รุ่นใหม่ สำหรับสาวสายลุย

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd.) ประกาศเปิดตัวนาฬิกากันแรงกระแทกรุ่นใหม่ในไลน์ BABY-G ได้แก่ BGA-310 และ BGA-310C โดยคาสิโอจะทยอยเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ที่มีให้เลือกทั้งหมดถึง 6 แบบ ออกแบบมาเพื่อหญิงสาวผู้ชื่นชอบแฟชั่น รักการผจญภัยและใช้ชีวิตสนุกสนานกลางแจ้ง

นาฬิกา BABY-G รุ่นใหม่ทนทานต่อแรงกระแทก เหมาะสำหรับผู้หญิงกระฉับกระเฉง โดดเด่นด้วยตัวเรือนทรงกลมที่ให้ความรู้สึกสนุกและคุ้นเคย พร้อมสัญลักษณ์บอกเวลาขนาดใหญ่พิเศษ 4 ตำแหน่ง ซึ่งเรืองแสงในที่มืด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลางแจ้ง ทั้งยังมาพร้อมหลากสีสันโดยได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นเอาท์ดอร์ ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูปะการังแบบด้าน สีคอตตอนเบจ สีกรมท่า สีฟ้าอ่อน สีขาว และสีดำ จึงเข้ากับเสื้อผ้าแฟชั่นหลากสไตล์ รวมแล้วมีให้เลือกถึง 6 สี

นอกจากนี้ การเลือกใช้สีสันสดใสแบบที่พบเห็นได้กับสีของสายรัดและช่องกระเป๋าของเสื้อผ้าสไตล์เอาท์ดอร์ที่ด้านข้างของกรอบตัวเรือน ยังเพิ่มลุคซน ๆ ขี้เล่นให้กับนาฬิการุ่นใหม่นี้อีกด้วย

สำหรับรุ่น BGA-310C ทั้งสามแบบ มาพร้อมสายผ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะเป็นผ้าที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล นอกจากนี้ ทั้งรุ่น BGA-310 และ BGA-310C ยังมีช่วงการเคลื่อนไหวที่กว้างขึ้นที่ขานาฬิกา ซึ่งเป็นส่วนเชื่อมต่อกับสายนาฬิกา เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีและสบายยิ่งขึ้น

นาฬิกาทั้ง 6 แบบมาพร้อมไฟ LED ความเข้มสูงสองดวงสำหรับการส่องสว่างทั้งหน้าปัดและหน้าจอดิจิทัลเพื่อให้อ่านเวลาและค่าต่าง ๆ ได้ง่ายแม้ในที่มืด นอกจากปุ่มไฟขนาดใหญ่ที่เข้าถึงได้ง่ายที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกาแล้ว ฟังก์ชันไฟอัตโนมัติยังรองรับการใช้งานแบบแฮนด์ฟรีในขณะที่มือทั้งสองข้างไม่ว่าง เนื่องจากกำลังตั้งแคมป์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ โดยเมื่อตั้งค่าฟังก์ชันแล้ว เพียงเอียงข้อมือ นาฬิกาก็จะสว่างขึ้น สายลุยทั้งหลายจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1761845/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - นาฬิการุ่น BGA-310 และ BGA-310C

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1761846/image_2.jpg
คำบรรยายภาพ - นาฬิการุ่น BGA-310C-3A/BGA-310C-2A/BGA-310C-1A

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1761847/image_3.jpg
คำบรรยายภาพ - นาฬิการุ่น BGA-310-4A/BGA-310-7A/BGA-310-7A2


แท็ก computer   casio   ลุย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ