นวัตกรรมจักรเย็บผ้าแบรนด์ "ฟาฟฟ์" คว้ารางวัลที่สุดแห่งดีไซน์จากเวทีเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด

ข่าวทั่วไป Monday March 28, 2022 08:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

จักรเย็บผ้าฟาฟฟ์ รุ่นครีเอทีฟ ไอคอน 2 ได้รับรางวัลด้านดีไซน์และนวัตกรรม

บริษัท เอสวีพี เวิลด์ไวด์ (SVP Worldwide) มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า จักรเย็บผ้าและปักลายแบรนด์ฟาฟฟ์ (PFAFF(R)) รุ่นครีเอทีฟ ไอคอน 2 (creative icon(TM) 2) ได้รับรางวัลด้านการออกแบบ เรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด (Red Dot Design Award) หนึ่งในรางวัลการันตีคุณภาพการออกแบบซึ่งเป็นที่ปรารถนามากที่สุด โดยจักรเย็บผ้ารุ่นนี้คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ "ที่สุดแห่งดีไซน์" (Best of the Best Award) ไปครองอย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เข้าชิงนั้น มีไม่ถึง 1% ที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ทั้งนี้ กระบวนการคัดเลือกของคณะกรรมการจัดขึ้นปีละครั้ง ณ เมืองเอสเซิน ประเทศเยอรมนี โดยแบ่งรางวัลเป็น 3 สาขาหลัก ได้แก่ การออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product Design), แบรนด์และการออกแบบการสื่อสาร (Brand & Communication Design) และแนวคิดการออกแบบ (Design Concept)

ดีน บรินเดิล (Dean Brindle) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของเอสวีพี เวิลด์ไวด์ บริษัทแม่ของฟาฟฟ์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่จักรเย็บผ้าฟาฟฟ์ ครีเอทีฟ ไอคอน 2 ได้รับรางวัลเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด สาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ การได้เข้าชิงรางวัลก็ถือเป็นเกียรติแล้ว และการได้รับรางวัลยิ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าทีมวิจัยและพัฒนาและทีมออกแบบของเราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้าที่มีรูปลักษณ์สวยงามและมีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา และความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมของเอสวีพี เวิลด์ไวด์ ไม่มีใครเทียบได้"

จักรเย็บผ้าฟาฟฟ์ ครีเอทีฟ ไอคอน 2 เป็นจักรเย็บผ้ารุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งสามารถทำงานและพัฒนาตัวเองตามพฤติกรรมของผู้ใช้งาน โดยเทคโนโลยี AI ช่วยให้จักรเย็บผ้าทำงานได้อย่างชาญฉลาดขึ้นและสมบูรณ์แบบมากขึ้นทุกครั้งที่ใช้งาน พร้อมรับฟังคำสั่งการด้วยเสียงของผู้ใช้งาน นับเป็นจักรเย็บผ้าที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดรุ่นหนึ่งในอุตสาหกรรม ขณะเดียวกันก็มีรูปลักษณ์ที่สวยงามสะอาดตาและทันสมัย มาพร้อมอุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาอย่างกลมกลืน

ทั้งนี้ เอสวีพี เวิลด์ไวด์ จะได้รับรางวัลเรด ดอท ดีไซน์ อวอร์ด อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มิถุนายน 2565 ที่ประเทศเยอรมนี

คุณบรินเดิลกล่าวว่า จักรเย็บผ้าฟาฟฟ์ ครีเอทีฟ ไอคอน 2 มาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถทำให้จินตนาการกลายเป็นความจริงได้ "จักรเย็บผ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นแรกและรุ่นเดียวของโลกที่ควบคุมด้วยเทคโนโลยีจดจำเสียงพูด ซึ่งการสั่งการโดยไม่ต้องใช้มือช่วยให้ผู้ใช้งานมีอิสระและสร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้น ตัวจักรสามารถทำงานได้อย่างกลมกลืนกับผู้ใช้งาน ส่วนจอขนาดใหญ่ก็ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยเสมือน โดยสามารถตั้งค่าและช่วยทำงานต่าง ๆ ได้ตลอดการใช้งาน ศักยภาพอันยอดเยี่ยมของเทคโนโลยี AI ได้ผสานเข้ากับศิลปะการรังสรรค์งานฝีมือที่มีมาแต่โบราณอย่างลงตัว และเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้"

เกี่ยวกับฟาฟฟ์
ด้วยประวัติศาสตร์อันเลื่องลือในด้านดีไซน์และวิศวกรรมที่เหนือชั้น จักรเย็บผ้าแบรนด์ฟาฟฟ์มาพร้อมความแม่นยำระดับชั้นนำของโลกจนช่างเย็บผ้าต่างปรารถนาที่จะเป็นเจ้าของ ฟาฟฟ์มีประวัติด้านการตัดเย็บมายาวนานกว่า 150 ปี ทั้งยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและคิดค้นจักรเย็บผ้าและเครื่องปักคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง จักรเย็บผ้าฟาฟฟ์สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ พร้อมมอบความแม่นยำแก่ช่างเย็บผ้าที่ต้องการประสิทธิภาพงานสูงสุด โดยสามารถควบคุมและปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ จักรเย็บผ้าฟาฟฟ์เป็นผู้ช่วยมือฉมังสำหรับช่างที่มีความหลงใหลในศาสตร์การตัดเย็บ พร้อมให้ผลลัพธ์คุณภาพสูงสุดในทุกมิติ

PFAFF เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ KSIN Luxembourg II, S.a.r.l. (C) 2022 KSIN Luxembourg II, S.a.r.l.

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1446198/PFAFF_logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ