ยูนิลูมิน เข้าร่วมงานแสดงสินค้าไอเอสอี ได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้าอย่างท่วมท้น

ข่าวทั่วไป Monday May 23, 2022 08:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ยูนิลูมิน เข้าร่วมงานแสดงสินค้าไอเอสอี ได้รับเสียงชื่นชมจากลูกค้าอย่างท่วมท้น

ยูนิลูมิน (Unilumin) เข้าร่วมมหกรรมแสดงสินค้าระดับโลกไอเอสอี (ISE) ระหว่างวันที่ 10-13 พฤษภาคม ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน พร้อมกับจัดงานแถลงข่าวเมตาไซต์ (Metasight) ซึ่งดึงดูดความสนใจอย่างท่วมท้น

ยูนิลูมิน ผู้นำอุตสาหกรรมไฟและจอแอลอีดี (LED) ได้จัดงานแถลงข่าวในหัวข้อ "Hello Metasight, Together for a Brighter Future" เพื่อนำเสนอแนวคิดเมตาไซต์ พร้อมกับตอกย้ำถึงความสำคัญของการบูรณาการเทคโนโลยีไฟและจอแอลอีดีเข้าด้วยกัน รวมถึงอนาคตอันสดใสของระบบนิเวศไฟและจอแอลอีดี

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ยูนิลูมินได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มการบูรณาการไฟและจอแอลอีดีเข้าด้วยกัน โดยบริษัทได้เปิดตัวโซลูชันที่บูรณาการฮาร์ดแวร์ + ระบบ + ซอฟต์แวร์ + คอนเทนต์ + ไฟและจออินเทอร์แอคทีฟ ผ่านสถานการณ์การใช้งานไฟและจอ 7 รูปแบบ

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ โซลูชันทางเทคนิคสุดล้ำและแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมได้ดึงดูดความสนใจของผู้เข้าร่วมงาน โดยแนวคิดเมตาไซต์ที่นำเสนอโดยยูนิลูมินได้รับความสนใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า เพื่อนร่วมอุตสาหกรรม สื่อระดับโลก และสาธารณชน

เบนดา แมกเนติก (Benda Magnetic) หนึ่งในลูกค้าจำนวนมาก กล่าวในงานแถลงข่าวว่า การบูรณาการไฟและจอแอลอีดีจะช่วยให้ธุรกิจของพวกเขาเติบโตสองเท่าตัวหรืออาจถึงขั้นหลายเท่าตัว "ในอดีต ธุรกิจของเรามีขนาดเพียง 10 ล้านดอลลาร์ แต่การบูรณาการจะช่วยขยายธุรกิจในแง่มุมใหม่ ๆ และเพิ่มมิติของโปรเจกต์ต่าง ๆ เราเชื่อว่าธุรกิจของเราอาจมีขนาดถึง 50 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว"

นอกจากนี้ บนโซเชียลมีเดีย เพื่อนร่วมอุตสาหกรรมและสื่อกระแสหลักได้มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการบูรณาการไฟและจอแอลอีดี โดยมีการแสดงความคาดหวังว่าจะมีการสร้างระบบนิเวศไฟและจอแอลอีดี รวมถึงเมืองแห่งอนาคตที่ใช้เทคโนโลยีไฟและจอดิจิทัล

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1822482/8a562e4e_3e6f_4fcb_8872_41ccbdd94788_1__2.jpg
คำบรรยายภาพ - งานแถลงข่าวเมตาไซต์ของยูนิลูมิน ในมหกรรมแสดงสินค้าไอเอสอี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ