MIFA เปิดตัวลำโพงโคมไฟรุ่นใหม่ เอาใจสายแคมปิ้ง

ข่าวทั่วไป Tuesday June 28, 2022 13:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

MIFA คือแบรนด์ลำโพงพกพาคุณภาพสูงที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกในฐานะผู้บุกเบิกลำโพงโคมไฟกันน้ำสำหรับการตั้งแคมป์ โดยล่าสุด MIFA ได้เปิดตัว WildCamping ลำโพงบลูทูธรุ่นใหม่ที่รวมคุณลักษณะเด่นของลำโพงกลางแจ้งกับโคมไฟกลางแจ้งเข้าไว้ด้วยกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเหล่าแคมเปอร์ผู้ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์

ลำโพงบลูทูธ MIFA WildCamping ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ประสิทธิภาพสูง คุณภาพเสียงที่น่าทึ่ง ตลอดจนฟังก์ชันการใช้งานที่ยอดเยี่ยม เพื่อสร้างบรรยากาศเพลิดเพลินด้วยเสียงเพลงและแสงไฟในระหว่างการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น การตั้งแคมป์ การขับรถข้ามจังหวัด และการเดินป่า เป็นต้น (ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MIFA ได้ที่ https://www.mifa.net/en/)

เปิดประสบการณ์แคมปิ้งเหนือระดับ

ลำโพงบลูทูธเอาใจสายแคมปิ้งรุ่นใหม่จาก MIFA โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่รวมคุณสมบัติของลำโพงพกพากลางแจ้งเข้ากับโคมไฟกลางแจ้ง ทั้งมีน้ำหนักเบาและกันน้ำ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่เพียงให้แสงสว่างแก่ชาวแคมป์ในยามค่ำคืนเท่านั้น แต่ยังมอบความบันเทิงจากเสียงเพลงได้ทุกเวลาที่ต้องการ

  • ออกแบบให้มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ทำให้พกพาสะดวกยิ่งกว่าที่เคย เป็นทั้งลำโพงกลางแจ้งและโคมไฟสำหรับแคมปิ้งพร้อมกันในตัว
  • การันตีด้วยมาตรฐาน IP67 กันน้ำและกันฝุ่น สามารถใช้งานในสภาพอากาศสุดโหด ตั้งแต่ -15 องซาเซลเซียส ไปจนถึง +45 องศาเซลเซียส
  • มาพร้อมลำโพงฟูลเรนจ์ขนาด 45 มม. สองตัว แอมปลิไฟเออร์ความถี่ต่ำขนาด 45 x 65 มม. สองตัว และระบบเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทาง 360 องศา ให้คุณภาพเสียงน่าอัศจรรย์
  • แบตเตอรี่ลิเธียมความจุ 9600mAh ใช้งานได้ยาวนาน 13 ชั่วโมง ทั้งยังใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองสำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือได้อีกด้วย
  • เมื่อตั้งแคมป์บนภูเขาที่อับสัญญาณ ทำให้ไม่สามารถเล่นเพลงผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งได้ แค่เปลี่ยนไปเปิดเพลงจากไมโครเอสดีการ์ด เพียงเท่านี้ลำโพง MIFA ก็พร้อมสร้างบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงให้กับชาวแคมป์ได้อย่างไม่มีสะดุด
  • เชื่อมต่อบลูทูธ 5.3 ช่วยขจัดสัญญาณรบกวนได้ดียิ่งขึ้น ค่าความหน่วงลดลง และประสิทธิภาพการส่งสัญญาณที่เสถียรยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตได้สองเครื่องพร้อมกันผ่านบลูทูธ
  • รองรับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อหลายจุด PartyAdd ทำให้สามารถเชื่อมต่อลำโพง WildCamping หรือลำโพง MIFA รุ่นอื่น ๆ ที่รองรับเทคโนโลยี PartyAdd ได้มากกว่า 100 ตัว

MIFA ไม่หยุดสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยคุณภาพเสียงในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง

ในบรรดาแบรนด์ลำโพงสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง MIFA ถือเป็นน้องใหม่ที่เปี่ยมด้วยพลังสร้างสรรค์ พร้อมชูจุดแข็งด้านการผลิต MIFA มีลูกค้าใน 63 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงพกพาคุณภาพสูง คุณลักษณะโดดเด่น และใช้งานได้จริงในสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง ที่ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงเสียงหัวใจที่เต้นเป็นจังหวะเดียวกับเสียงดนตรี

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1847743/video_1.mp4


แท็ก บลูทูธ   ลำโพง  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ