ซูมไลออน ส่งมอบรถเครนใช้งานได้ทุกสภาพ น้ำหนักยกสูงสุดในโลก 2,400 ตัน

ข่าวทั่วไป Monday July 4, 2022 16:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ซูมไลออน ส่งมอบรถเครนใช้งานได้ทุกสภาพ น้ำหนักยกสูงสุดในโลก 2,400 ตัน

บริษัท ซูมไลออน เฮฟวี่ อินดัสทรี ไซแอนซ์ แอนด์ เทคโนโลยี จำกัด (Zoomlion Heavy Industry Science & Technology Co., Ltd.) (1157.HK) ส่งมอบรถเครนใช้งานได้ทุกสภาพรุ่น ZAT24000H จำนวนสองคันให้แก่บริษัท หวงหัว ไห่ปิน ลิฟติง อินสตอลลิง เอนจิเนียริง จำกัด (Huanghua Haibin Lifting Installing Engineering Co., Ltd.) ในมณฑลเหอเป่ย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยรถเครนรุ่นนี้ทุบสถิติเดิมของซูมไลออนที่เคยผลิตรถเครนใช้งานได้ทุกสภาพน้ำหนักยก 2,000 ตัน และขึ้นแท่นเป็นรถเครนใช้งานได้ทุกสภาพที่มีน้ำหนักยกสูงสุดในโลก

รถเครน ZAT24000H ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการก่อสร้างโครงการพลังงานลมโดยเฉพาะ โดยผสานจุดแข็งของประสิทธิภาพการยกที่แข็งแกร่ง การขนส่งและการใช้งานที่ง่ายดาย รวมถึงความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสภาพการทำงานหลากหลายรูปแบบ

รถเครนรุ่นนี้มีบูมแบบแขนตรงและบูมพลังงานลมสำหรับใช้งานในโครงการพลังงานลมโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการในการติดตั้งกังหันลมสูง 160 เมตร แขนบูมแบบยาวที่เป็นแขนหลักและแขนบูมแบบสั้นที่เป็นตัวเสริมช่วยให้งานยกรวมถึงงานประกอบและแยกส่วนกังหันลมมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยระบบยกกำลังสูงของเครนรุ่นนี้สามารถยกกังหันลมสูง 160 เมตรได้ภายใน 30 นาที

นอกจากนี้ รถเครน ZAT24000H ยังได้รับการออกแบบโครงสร้างพิเศษด้วยหมุดยึดแขนบูมด้านข้างสองตัวแบบกระบอกสูบเดี่ยว ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการป้องกันการโค้งงอด้านข้าง ส่วนการออกแบบแขนบูมต่อเนื่องที่แข็งแรงและระบบควบคุมความปลอดภัยอัจฉริยะแบบไฟฟ้า-ไฮดรอลิก ยังช่วยเพิ่มความสามารถในการต้านทานลมและรับประกันความปลอดภัยมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

คุณเซิน ฉี ผู้จัดการทั่วไปของไห่ปิน ลิฟติง อินสตอลลิง เอนจิเนียริง กล่าวว่า "ระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ซูมไลออนได้พูดคุยกับเราอย่างละเอียดเพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะสามารถรองรับสภาพการใช้งานและคุณสมบัติทางเทคนิคตามที่ต้องการ เรามั่นใจในผลิตภัณฑ์ชั้นนำของตลาดตัวนี้ เพราะเราเห็นว่าซูมไลออนให้ความสำคัญกับคุณภาพและความเป็นเลิศมาโดยตลอด"

คุณหลัว ข่าย รองประธานของซูมไลออน และผู้จัดการทั่วไปธุรกิจเครนวิศวกรรม กล่าวว่า "เราขอยกความดีความชอบให้ลูกค้าของเราเช่นกัน เพราะเราไม่อาจประสบความสำเร็จได้หากปราศจากการสนับสนุนของลูกค้า เราตั้งตารอที่จะสร้างความร่วมมืออย่างครอบคลุมและลึกซึ้งมากขึ้นกับลูกค้า เพื่อประโยชน์และคุณค่าที่มากขึ้นของทั้งสองฝ่าย"

ซูมไลออนทำลายสถิติในการพัฒนาเครื่องจักรก่อสร้างขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่องตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา โดยซูมไลออนได้เปิดตัวรถเครนบรรทุกที่มีน้ำหนักบรรทุกสูงสุดในจีน (QY300) รถเครนตีนตะขาบขนาดใหญ่ที่สุดในจีน (QUY600 และ QUY1000) และรถเครนที่แข็งแรงที่สุดในโลกตอนเปิดตัว (ZCC3200NP) นอกจากนี้ ซูมไลออนยังเปิดตัว QAY2000 รถเครนใช้งานได้ทุกสภาพที่มีน้ำหนักยกสูงสุดในโลกในปี 2555 และทุบสถิติอีกครั้งด้วยการเปิดตัวรถเครน ZAT24000H ในปีนี้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1852728/Zoomlion_s_2_400_ton_All_Terrain_Crane_Breaks_the_World_Hoisting_Record__now_in_Bulk_Sale.jpg


แท็ก engineer   รถเครน  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ