ไอเฮิร์บภูมิใจได้คะแนนรีวิวดี สะท้อนความเป็นเลิศในการบริการลูกค้า

ข่าวทั่วไป Wednesday August 3, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ผู้ใช้งานรีวิวไอเฮิร์บโดยให้คะแนนดีในแพลตฟอร์มออนไลน์ชั้นนำ

ไอเฮิร์บ ( iHerb) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและสุขอนามัยแห่งใหญ่ที่สุดของโลก ได้บรรลุหมุดหมายสำคัญเมื่อเดือนที่ผ่านมา ไอเฮิร์บรู้สึกตื่นเต้นในการประกาศคะแนนที่ได้รับบนแพลตฟอร์มกูเกิล คัสโตเมอร์ส (Google Customers), กูเกิล เพลย์ สโตร์ (Google Play Store) และแอปเปิล แอป สโตร์ (Apple App Store) โดยไอเฮิร์บได้คะแนนรีวิว 4.9 ดาวบนกูเกิล, 4.8 ดาวบนกูเกิล เพลย์ สโตร์ และแอปเปิล แอป สโตร์ ซึ่งเท่ากับว่าแอปที่ได้คะแนนรีวิวอยู่แล้วนี้ได้พัฒนาขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง ขณะที่ฟีเจอร์และฟังก์ชันใหม่ ๆ ที่เพิ่มเข้ามาสะท้อนให้เห็นได้ชัดเจนว่า ไอเฮิร์บให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นที่สุด

แอปไอเฮิร์บได้กลายเป็นแพลตฟอร์มในดวงใจของลูกค้าอย่างรวดเร็ว เพราะมีอินเทอร์เฟซใช้งานง่าย และมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรมากมาย โดยได้คะแนนและรีวิวดีมาตลอด จากที่มีผู้ให้คะแนนกว่า 98,000 ครั้งบนระบบปฏิบัติการไอโอเอส และกว่า 440,000 ครั้งบนแอนดรอยด์ นักชอปต่างพอใจกับการที่เลือกซื้อทุกอย่างที่ต้องการได้ในที่เดียว ขณะที่โปรแกรมรีวอร์ดส์ (Rewards) ของแอปไอเฮิร์บก็ถือเป็นโบนัสพิเศษที่ทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ ลูกค้าอุ่นใจได้ว่า แหล่งรวมสินค้าเพื่อสุขภาพและสุขอนามัยที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้มีสินค้าให้เลือกดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใด

คุณนีล ฟอลเกต ( Neil Folgate) รองประธานฝ่ายการตลาดดิจิทัล กล่าวว่า "เรามุ่งนำเสนอประสบการณ์ลูกค้าที่เป็นเลิศอยู่เสมอ และรู้สึกตื่นเต้นที่ได้บรรลุหมุดหมายนี้ โดยเราให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งเสมอ ข้อคิดเห็นของลูกค้าสะท้อนถึงค่านิยมหลักของเรา และเราหวังที่จะเดินหน้ามอบบริการที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ให้ลูกค้าต่อไปในวันข้างหน้า"

ดาวน์โหลดแอปได้ที่ https://www.iherb.com/info/applanding

เกี่ยวกับไอเฮิร์บ ไอเฮิร์บ (iHerb) เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่เน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน และน้ำแร่ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและสุขภาวะของผู้บริโภค เราได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคหลายล้านคนในกว่า 185 ประเทศ เรานำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์ของเราเองและผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างสะดวกสบาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iherb.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: iHerb@behrmanpr.com  

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=iepMy_1vefw

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1826474/iHerb_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ