วีเมดมุ่งทุ่มสรรพกำลังในธุรกิจบล็อกเชนระดับโลก รวมถึงในตะวันออกกลาง

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2022 13:53 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • วีเมดเปิดสาขาในดูไบเมื่อเดือนพฤษภาคม และขณะนี้วางแผนจะยกระดับกิจกรรมในระดับโลกของบริษัท
  • ซีอีโอ เฮนรี ชาง ไปเยือนดูไบพร้อมให้สัมภาษณ์หลายรายการ
  • ภูมิภาคตะวันออกกลางมีศักยภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมเกมและสินทรัพย์ดิจิทัล เหมาะสำหรับธุรกิจบล็อกเชน

วีเมด (Wemade) มุ่งเป้าเจาะตลาดภูมิภาคตะวันออกกลางสำหรับธุรกิจบล็อกเชนระดับโลกของทางบริษัทฯ โดยวีเมดเปิดสาขาในเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจบล็อกเชนของวีเมด ทั้งนี้วีเมดเป็นบริษัทเกมสัญชาติเกาหลีแห่งแรกที่มีสาขาในดูไบ

ภูมิภาคตะวันออกกลางมีศักยภาพการเติบโตสูงสำหรับสินทรัพย์ดิจิทัล, เทคโนโลยีบล็อกเชน และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยดูไบมีความโดดเด่นในแง่ของการเป็นฐานธุรกิจในอุดมคติในภูมิภาคแห่งนี้ไม่เพียงเฉพาะสำหรับวีเมด แต่รวมถึงบริษัทไอทีระดับโลกโดยทั่วไปด้วย เนื่องจากอุตสาหกรรมเกมในดูไบกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และรัฐบาลมีท่าทีในเชิงบวกต่อบล็อกเชน

เมื่อไม่นานมานี้ ดูไบประกาศจุดยืนสนับสนุนบล็อกเชน และขณะนี้ได้มุ่งเน้นทุ่มสรรพกำลังในด้านโครงสร้างพื้นฐานนวัตกรรมดิจิทัล ตลอดจนมีการดำเนินนโยบายที่แน่วแน่ในการสนับสนุนอีโคซิสเต็มทางธุรกิจที่มุ่งเน้นบล็อกเชนและบริการสินทรัพย์คริปโทฯ

คุณเฮนรี ชาง (Henry Chang) ซีอีโอวีเมด ไปเยือนดูไบเมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา พร้อมทั้งให้สัมภาษณ์ถ่ายทอดสดทางรายการโทรทัศน์ช่องซีเอ็นบีซี อาระเบีย (CNBC Arabia) ในการนี้เขาได้นำเสนอธุรกิจบล็อกเชนของวีเมดโดยทั่วไป ตลอดจนวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับระบบเศรษฐกิจระหว่างเกม (inter-game economy) และเหรียญวีมิกซ์ (WEMIX) หลังจากนั้นยังมีการให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่นอื่น ๆ อีกด้วย

"เกมที่ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน อย่างเช่น เหรียญ, NFT และ DeFi จะสามารถขยายเศรษฐกิจ [ภายในเกมที่ออกแบบมาอย่างดี] ให้ก้าวข้ามขอบเขตของตัวเกมสู่โลกแห่งความเป็นจริงได้" คุณชางอธิบาย

"วีเมดตั้งสาขาไม่เพียงแต่ในดูไบเท่านั้น แต่รวมถึงในสิงคโปร์, จีน, ญี่ปุ่น และสหรัฐ อีกทั้งจะเดินหน้าเปิดสาขาใหม่ ๆ ต่อไปในปีนี้" คุณชางกล่าว "เราจะทุ่มเททุกสิ่งที่เรามีในการทำให้วีเมดเป็นบริษัทเกมบล็อกเชนระดับโลก"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ