ออเนอร์ประกาศกลยุทธ์โปรโมทสมาร์ทโฟนใหม่ พาส่องแผนพัฒนาระบบปฏิบัติการเมจิกโอเอส 7.0 และเปิดตัวออเนอร์ 70, ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 และออเนอร์ แพด 8 ที่มหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565

ข่าวทั่วไป Monday September 5, 2022 08:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ออเนอร์ประกาศกลยุทธ์โปรโมทสมาร์ทโฟนใหม่ พาส่องแผนพัฒนาระบบปฏิบัติการเมจิกโอเอส 7.0 และเปิดตัวออเนอร์ 70, ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 และออเนอร์ แพด 8 ที่มหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565

ในเวทีมหกรรมไอเอฟเอครั้งแรกนับตั้งแต่แยกตัวเป็นอิสระ จอร์จ จ้าว ซีอีโอของออเนอร์ ประกาศพันธสัญญาของแบรนด์เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมและความร่วมมือแบบเปิดกว้าง

ออเนอร์ (HONOR) แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศย้ำพันธสัญญาที่มีต่อตลาดโลกระหว่างกล่าวคำปราศรัยสำคัญที่มหกรรมไอเอฟเอ (IFA) ในหัวข้อ "เปิดรับอนาคตที่เชื่อมโยงถึงกัน" (Embracing the Connected Future) โดยในงานดังกล่าว ออเนอร์ได้ประกาศกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ (Dual Flagship Strategy) ขึ้นมาใหม่ เพื่อนำเสนอสมาร์ทโฟนเรือธงพับได้พร้อมฟีเจอร์รอบด้านในตลาดยุโรปและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้พาส่องเมจิกโอเอส 7.0 (MagicOS 7.0) ระบบปฏิบัติการใหม่ที่รองรับความร่วมมืออย่างชาญฉลาดและรอบด้าน ซึ่งต่อยอดมาจากแอนดรอยด์เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการพีซีและไอโอที (IoT) เปิดรับมาตรฐานแบบเปิดเพื่อรองรับการทำงานร่วมกันระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พีซี และผลิตภัณฑ์ไอโอทีอื่น ๆ นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่สุดล้ำ ได้แก่ ออเนอร์ 70 (HONOR 70) ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 (HONOR MagicBook 14) และออเนอร์ แพด 8 (HONOR Pad 8) ซึ่งเป็นแท็บเล็ตออเนอร์ตัวแรกที่วางจำหน่ายนอกประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ทั้งสามนี้เตรียมวางจำหน่ายที่ตลาดยุโรปบางแห่งในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังได้เปิดตัวเกตเวย์ ทู เดอะ ฟิวเจอร์ (Gateway to the Future) โครงการริเริ่มระดับโลกที่นำร่องในเมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี เพื่อผลักดันออเนอร์ ทาเลนต์ส (HONOR Talents) สู่เวทีสากล โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวครีเอทีฟผู้มากความสามารถทั่วโลกงัดใช้ขุมพลังของเทคโนโลยี เพื่อเชื่อมโยงผู้คนกับเข้ากับวัฒนธรรมในยุคเมตาเวิร์ส

"นับตั้งแต่ที่แบรนด์ถือกำเนิดขึ้น ออเนอร์ก็มีความปรารถนาที่จะสร้างสิ่งดี ๆ ให้อุตสาหกรรม เพื่อมอบอนาคตที่ดีกว่าให้ทุกคน ในการทำให้สำเร็จนั้น เรามุ่งมั่นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาโดยตลอด" จอร์จ จ้าว (George Zhao) ซีอีโอบริษัท ออเนอร์ ดีไวซ์ จำกัด กล่าว "เราเปิดตัวกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ เมจิกโอเอส 7.0 ไปจนถึงโซลูชันรองรับการออกกำลังกายและสุขภาพ เพื่อมอบตัวเลือกที่น่าสนใจให้ผู้บริโภคในยุโรปและทั่วโลกที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนพับได้ที่ดีที่สุด และประสบการณ์การใช้งานที่เป็นเลิศที่สุดในตลาด"

เปิดรับอนาคตที่เชื่อมโยงถึงกัน ด้วยกลยุทธ์เรือธงแบบคู่และเมจิกโอเอส

ในฐานะเทคโนโลยีระดับโลก ออเนอร์มุ่งสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างมีจุดมุ่งหมาย และมอบคุณประโยชน์ที่ตรงใจผู้ใช้งาน และนับเป็นครั้งแรกที่ออเนอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ในตลาดโลก โดยออเนอร์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงสองรุ่น ได้แก่รุ่นพับได้และรุ่นฟีเจอร์รอบด้านในยุโรปและภูมิภาคอื่น ๆ ทั่วโลก ตามกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ที่ประกาศในมหกรรมไอเอฟเอ ประจำปี 2565 นี้

นอกจากนี้ ออเนอร์ยังเปิดตัวเมจิกโอเอส 7.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่เพื่อมอบประสบการณ์อันไหลลื่นข้ามแพลตฟอร์มและข้ามอุปกรณ์ โดยต่อยอดมาจากแอนดรอยด์เช่นเดียวกับระบบปฏิบัติการพีซีและไอโอที เพื่อให้อุปกรณ์ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการต่าง ๆ เชื่อมโยงกับอุปกรณ์เมจิกโอเอสได้ในระดับระบบ และนอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนอินเทอร์เฟซใหม่แล้ว เมจิกโอเอส 7.0 ยังจะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานควบคุมแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตของออเนอร์ โดยใช้คียบอร์ดและเมาส์ตัวเดียวได้ด้วย ฟีเจอร์ดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งานลากไฟล์ข้ามอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน พร้อมพิมพ์ข้อความลงสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยคีย์บอร์ดแล็ปท็อปได้ ทั้งนี้ เมจิกโอเอส 7.0 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสสี่ของปี 2565

เพื่อให้สอดรับกับความมุ่งมั่นในการสนับสนุนอุตสาหกรรมในวงกว้าง ออเนอร์จึงประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มความร่วมมือด้านไอโอทีหลายกลุ่ม รวมถึงแมทเทอร์ (Matter) และโอลา (Ola) เพื่อช่วยกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ส่งเสริมความร่วมมือแบบเปิดกว้าง นอกจากนี้ แพลตฟอร์มบริการนักพัฒนาที่ออเนอร์พัฒนาขึ้นใหม่ จะให้การสนับสนุนและบริการโดยตรงแก่นักพัฒนา ซึ่งนอกเหนือจากบริการต่าง ๆ ที่มีแล้ว นักพัฒนายังส่งแอปของตนลงแอป มาร์เก็ต (App Market) และเกม เซ็นเตอร์ (Game Center) ผ่านแพลตฟอร์มดังกล่าวได้ด้วย ทั้งยังเปิดโอกาสให้นักพัฒนาเข้าถึงขีดความสามารถต่าง ๆ ของระบบ เพื่อนำไปพัฒนาฟีเจอร์ข้ามอุปกรณ์สำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ออเนอร์ในอนาคตด้วย นักพัฒนาที่สนใจรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://developer.hihonor.com

ออเนอร์ยังประกาศขยายความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ (Microsoft) เพื่อให้บริการโฟน ลิงก์ (Phone Link) กับผู้ใช้อุปกรณ์ของออเนอร์ทั่วโลก ซึ่งสะท้อนพันธสัญญาที่ออเนอร์มีต่อการทำงานข้ามอุปกรณ์ ก่อนหน้านี้ โฟน ลิงก์ เป็นบริการที่มีให้ใช้กับผู้ใช้อุปกรณ์ของออเนอร์ในจีนเพียงเท่านั้น โดยทำให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนออเนอร์บางรุ่นเข้ากับพีซีระบบวินโดว์สได้ เพื่อปลดล็อกขีดความสามารถข้ามอุปกรณ์ใหม่ ๆ รวมถึงความสามารถในการดูข้อความแจ้งเตือน โทรเข้าออกบนพีซี และใช้แอปมือถือบนวินโดว์ส โดยออเนอร์ เมจิก4 โปร (HONOR Magic4 Pro) เป็นสมาร์ทโฟนตลาดโลกรุ่นแรก ๆ ของออเนอร์ที่รองรับบริการโฟน ลิงก์[1] ขณะที่ออเนอร์ 70 จะรองรับบริการโฟน ลิงก์ หลังอัปเดต OTA ด้วย

นอกจากนี้ นับตั้งแต่เดือนตุลาคมเป็นต้นไป แอปออเนอร์ เฮลธ์ (HONOR Health) ที่อัปเกรดใหม่จะเปิดโอกาสให้ปรับแต่งอินเทอร์เฟซได้ตามใจต้องการ และมอบคำแนะนำและหลักสูตรอบรมในการออกกำลังกายตามพฤติกรรมผู้ใช้งาน ช่วยให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนบรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพของตนได้

เปิดตัวออเนอร์ 70 ตีตลาดโลก ผลงานชิ้นเอกเพื่อใช้ถ่ายวล็อก

ออเนอร์ 70 ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายวิดีโอบล็อก โดยเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในไลน์ไฮเอ็นด์อย่างเอ็น ซีรีส์ (N Series) ของออเนอร์ อุปกรณ์ดีไซน์สุดล้ำนี้เปิดตัวด้วยโหมดโซโล คัต (Solo Cut) ทำให้ผู้ใช้ถ่ายวิดีโอบล็อกได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกเจาะจงคนในกลุ่มได้ด้วยเทคโนโลยีระบุกลับอัตลักษณ์ของบุคคล (Person Re-identification Technology) ที่มาในตัว นอกจากนี้ ออเนอร์ 70 ยังมาพร้อมระบบวิดีโอสตรีมมิงแบบคู่ ทำให้บันทึกวิดีโอสองคลิปได้ในเวลาเดียวกัน โดยคลิปแรกเจาะจงเป้าหมายใดเป้าหมายหนึ่ง ส่วนอีกคลิปถ่ายรวม ๆ ทั้งกลุ่ม

ออเนอร์ 70 ทำให้การถ่ายวล็อกคุณภาพสูงเป็นเรื่องง่าย ด้วยกล้องหลักแบบคู่อันทรงพลัง ซึ่งประกอบด้วยกล้องหลักระบบซูเปอร์เซ็นซิง (Super Sensing) แบบ IMX800 ความละเอียด 54MP พร้อมเซ็นเซอร์ IMX800 ขนาดใหญ่ 1/1.49 นิ้ว และกล้องมาโครเลนส์กว้างพิเศษความละเอียด 50MP สมาร์ทโฟนใหม่นี้ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 778G Plus 5G ของควอลคอมม์ สแนปดรากอน (Qualcomm Snapdragon) และรองรับเทคโนโลยีจีพียู เทอร์โบ เอ็กซ์ (GPU Turbo X) และโอเอส เทอร์โบ เอ็กซ์ (OS Turbo X) มอบสมรรถนะการทำงานและประสบการณ์โต้ตอบอันไหลลื่นแม้ใช้งานหนัก รวมถึงการตัดต่อวิดีโอสำหรับวล็อกเกอร์ที่ไม่เคยอยู่กับที่

ออเนอร์ 70 เป็นสมาร์ทโฟนเอ็น ซีรีส์ ตัวแรกของออเนอร์ ที่ใช้ออเนอร์ เมจิก ยูไอ 6.1 (HONOR Magic UI 6.1) ซึ่งต่อยอดมาจากแอนดรอยด์ 12 และมีสีสันให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นมิดไนท์ แบล็ก, คริสตัล ซิลเวอร์ และเอเมอรัลด์ กรีน[2]

ประสบการณ์การใช้งานอันเป็นเลิศของออเนอร์ 70 ยังเป็นที่ยอมรับด้วย โดยสมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพและเสียง (Expert Imaging and Sound Association หรือ EISA) ได้มอบรางวัลสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าที่สุด (EISA BEST BUY SMARTPHONE) ประจำปี 2565-2566 ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพและเสียงเป็นชุมชนผู้เชี่ยวชาญซึ่งประกอบด้วยนิตยสาร เว็บไซต์ และผู้ให้ความคิดเห็นทางโซเชียลมีเดียที่เป็นที่เคารพมากที่สุดในแวดวงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผู้บริโภคกว่า 60 ราย จาก 29 ประเทศทั่วโลก

ออเนอร์ 70 เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรปบางแห่งตั้งแต่วันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 549 ยูโร

ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 ขุมพลังการทำงานที่พกพาสะดวก

ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 เป็นแล็ปท็อปออเนอร์ตัวแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีโอเอส เทอร์โบ ทำให้อายุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ และประหยัดพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนถึง 20.8%[3] แล็ปท็อปรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล 12th Gen Intel(R) Core(TM) i5-12500H และเพิ่มการ์ดจอ NVIDIA(R) GeForce RTX(TM) 2050 แยกได้[4] มอบสมรรถนะการทำงานที่เร็วสุดขีดไม่ว่าจะทำงานในออฟฟิศหรือเล่นเกมที่บ้าน ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 75Wh ทำให้เปิดสแตนด์บายทิ้งไว้ได้นาน 17 ชั่วโมง ทั้งยังรองรับการชาร์จเร็ว ทำให้ใช้งานซอฟต์แวร์เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ถึง 3.5 ชั่วโมงหลังชาร์จไปเพียง 15 นาที[5] ออเนอร์ เมจิกบุ๊ก 14 มาในสีสเปซ เกรย์ ให้ภาพลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแต่หรูหรา เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรปบางแห่ง และเปิดให้พรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันนี้ ราคาเริ่มต้น 1099 ยูโร

มอบประสบการณ์ภาพและเสียงระดับพรีเมียม ด้วยออเนอร์ แพด 8

ออเนอร์ แพด 8 เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะฟีเจอร์รอบด้านราคาย่อมเยา ตอบโจทย์ความต้องการในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและความบันเทิงของนักเรียนนักศึกษาและคนทำงานวัยหนุ่มสาว แท็บเล็ตใหม่ของออเนอร์นี้มาพร้อมหน้าจอแบบ 2K HONOR FullView ขนาด 12 นิ้ว อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 87%[6] รองรับความละเอียดได้ 2000x1200[7] พิกเซล และสีถึง 1 พันล้านสี ทั้งยังมีลำโพง 8 ตัว เพื่อมอบประสบการณ์มัลติมีเดียสุดดื่มด่ำได้ทุกที่ ออเนอร์ แพด 8 ใช้ระบบออเนอร์ เมจิก ยูไอ 6.1 กับบริการกูเกิล เพลย์ มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 7250 mAh[8] เพื่อให้เชื่อมต่อได้ตลอดทั้งวัน ให้ผู้ใช้งานเชื่อมโยงได้ตลอดเวลา ออเนอร์ แพด 8 เตรียมวางจำหน่ายในตลาดยุโรปบางแห่ง และเปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้ มาในสีบลู อาวร์ ในราคาเริ่มต้น 329 ยูโร

การเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นนี้นับเป็นการส่งท้ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลกของออเนอร์ โดยผู้บริโภคในตลาดยุโรปบางแห่งและตลาดอื่น ๆ ทั่วโลกจะมีโอกาสเข้าถึงสมาร์ทโฟนและผลิตภัณฑ์ไอโอทีทุกรุ่นของออเนอร์ เพื่อเปิดบทใหม่ให้กับทางแบรนด์

เดินเข้าประตูส่องอนาคต

ในฐานะแบรนด์รายหนึ่ง ออเนอร์ได้ลงทุนอย่างต่อเนื่องในเรื่องระบบเสียงรอบทิศทาง (Spatial Audio) รวมถึงเทคโนโลยี AI และ AR เพื่อปลดล็อกประสบการณ์สุดดื่มด่ำ และพร้อมรับโลกดิจิทัล

ออเนอร์ได้เปิดตัวโครงการเกตเวย์ ทู เดอะ ฟิวเจอร์ ระหว่างกล่าวคำปราศรัยสำคัญในมหกรรมไอเอฟเอ โดยเป็นส่วนหนึ่งในโครงการออเนอร์ ทาเลนต์ส เพื่องัดใช้นวัตกรรมเทคโนโลยียกระดับมรดกทางวัฒนธรรม ออเนอร์ได้ผนึกกำลังกับเออาร์ลูปา (ARLOOPA) เพื่อท้าสองศิลปินชื่อดังอย่างยูนวน (Yunuene) และทิโม เฮลเกิร์ต (Timo Helgert) ร่วมรังสรรค์แหล่งมรดกโลกของยูเนสโกแห่งหนึ่งซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในย่านชไปเชอร์ชตัทของเมืองฮัมบูร์กอย่างวาสเซอร์ชลอส (Wasserschloss) ขึ้นมาใหม่ ประสบการณ์ AR นี้เปิดให้สัมผัสได้ที่ย่านชไปเชอร์ชตัท และยังดูได้จากที่บ้านผ่านแอปเออาร์ลูปา เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนค้นพบวัฒนธรรมอันล้ำค่าได้ผ่าน AR รับชมวิดีโอแนะนำแคมเปญได้ที่ https://youtu.be/7rwwZQw2C4M

เปิดตัวระบบเสียงรอบทิศทางของออเนอร์

ออเนอร์ได้เปิดตัวระบบเสียงรอบทิศทางที่งานไอเอฟเอ ประจำปี 2565 ซึ่งออกแบบขึ้นมาเพื่อให้หูฟังมอบเอฟเฟกต์เสียงสามมิติแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์ได้ เพื่อให้เกิดความรู้สึกดื่มด่ำ ซึ่งจะช่วยเสริมประสบการณ์ AR และ VR ยุคใหม่

ระบบเสียงรอบทิศทางของออเนอร์ออกแบบมาเพื่อมอบเสียงรอบทิศทางและเสียงแบบสามมิติผ่านหูฟัง โดยใช้แอคเซเลโรมิเตอร์ (accelerometer) และเซนเซอร์ไจโรสโคป (gyroscope) ในหูฟังเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะผู้ฟัง จากนั้นจะสร้างซาวด์ฟีลด์ขึ้นใหม่เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์เสียงที่ดื่มด่ำและมีชีวิตชีวาในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกม นอกจากนี้ ยังมีอัลกอริทึมจำลองการเปลี่ยนแปลงของเสียงจากต้นทางมายังหูของผู้ฟังด้วย เอฟเฟกต์เหล่านี้ยังมีการคำนวณระยะห่างของเสียง (localization) ทั้งบน ล่าง หลัง และหน้าตัวผู้ฟังด้วย

ระบบเสียงรอบทิศทางของออเนอร์เป็นระบบแรกที่รองรับการปรับระยะห่างของเสียงที่อยู่ภายนอก (sound externalization) เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานปรับระยะห่างของต้นทางเสียงแบบเสมือนจริงจาก 0.15 ถึง 10 เมตรได้ เพื่อให้ตรงตามที่อยากรับฟังมากขึ้น

ออเนอร์ ทาเลนต์ส เปิดรับผลงานในหมวดการออกแบบงานศิลป์แบบอินเทอร์แอคทีฟด้วย AR แล้ว

ออเนอร์ได้เปิดหมวดใหม่ขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือหมวดการออกแบบงานศิลป์แบบอินเทอร์แอคทีฟด้วย AR ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการประกวดออเนอร์ ทาเลนต์ส โกลบอล ดีไซน์ ซึ่งหมวดใหม่นี้ขอเชิญชวนให้ร่วมส่งผลงานประกวดงานศิลปะดิจิทัลแบบ AR ที่พลิกโฉมย่านที่อยู่อาศัยต่าง ๆ รวมถึงการจำลองอาคาร กำแพง สวน และพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ แบบดิจิทัล เพื่อให้ชุมชนใกล้ชิดกับวัฒนธรรมมากขึ้น ศิลปินที่สนใจร่วมประกวดอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hihonor.com/honor-talents/en/

ออเนอร์ยังได้ร่วมมือกับสถาบันวิจิตรศิลป์กลาง (CAFA) ในประเทศจีน เพื่อสร้างงานศิลป์ AR ขึ้นมาใหม่ในชื่อ "อินฟินิตี" (INFINITY) ประสบการณ์ที่ผสมผสานโลกจริงเข้ากับโลกเสมือนนี้นำเสนอจักรวาลโดยใช้ศิลปะ โดยทีมครีเอทีฟซึ่งประกอบด้วยบุคลากรและนักศึกษาของ CAFA นำสิ่งนี้มาใช้ส่งเสริมการสื่อสารข้ามวัฒนธรรม ผลงานดังกล่าวรับชมได้ที่บูธงานไอเอฟเอของออเนอร์ผ่านแอปเออาร์ลูปา

[1] จำเป็นต้องใช้พีซีระบบปฏิบัติการวินโดว์ส 10 (อัปเดตเดือนพฤษภาคม 2562 หรือหลังจากนั้น) หรือวินโดว์ส 11
[2] สีแตกต่างไปตามภูมิภาคที่วางจำหน่าย
[3] ข้อมูลจากออเนอร์ แล็บส์ (HONOR Labs) กรณีที่ทดสอบนั้นเป็นงานที่ทำประจำทุกวันโดยใช้ซอฟต์แวร์ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ รวมถึงการโทรผ่านวิดีโอ ท่องเว็บ รับชมวิดีโอออนไลน์ ฟังเพลง ส่งข้อความ พัฒนาและออกแบบโปรแกรม โดยตั้งค่าเริ่มต้นไว้ที่ความสว่าง 250 นิต ในอุณหภูมิห้อง 25 องศาเซลเซียส ข้อมูลอาจแตกต่างออกไปตามลักษณะผลิตภัณฑ์ พฤติกรรมการใช้งาน และปัจจัยแวดล้อม
[4] มีรุ่นที่ใช้การ์ดจอ Intel(R) Iris Xe ด้วยเช่นกัน
[5] ข้อมูลการชาร์จจากออเนอร์ แล็บส์ ทดสอบกับชุดชาร์จออเนอร์ ซูเปอร์ชาร์จเจอร์ (HONOR SuperCharger) ขนาด 135W ที่มาในกล่อง เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เมื่อแบตเตอรี่เหลือ 2% ระยะเวลาการทำงานในสำนักงานวัดจากการทดสอบการทำงานตามมาตรฐานพีซีมาร์ค (PCMark) ประสบการณ์จริงอาจแตกต่างไปตามรุ่น การใช้งาน สภาวะการชาร์จ และปัจจัยอื่น ๆ
[6] ข้อมูลจากออเนอร์ แล็บส์
[7] วัดความละเอียดเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าตามมาตรฐาน โดยความละเอียดที่ใช้ได้จริงจะลดลงเล็กน้อย
[8] ข้อมูลจากออเนอร์ แล็บส์ ความจุแบตเตอรี่ที่กำหนดไว้

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (HONOR) เป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์อัจฉริยะ มีความมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก และสร้างสรรค์โลกอัจฉริยะใบใหม่เพื่อทุกคนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการอันทรงพลัง ด้วยเป้าหมายอันแน่วแน่ในด้านการวิจัยและพัฒนา แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยยกระดับผู้คนทั่วโลกให้ก้าวไกล เปิดทางสู่ความสำเร็จ และทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ของออเนอร์มีความพรีเมียม ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม และวางใจได้ ครอบคลุมทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต แล็ปท็อป และอุปกรณ์สวมใส่คุณภาพสูงมากมายที่ตอบโจทย์ในทุกช่วงราคา ช่วยให้ผู้คนสะท้อนความเป็นตัวเองได้ในแบบที่ดีกว่า

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมร้านค้าออนไลน์ของออเนอร์ที่ www.hihonor.com หรืออีเมล: newsroom@hihonor.com

http://community.hihonor.com/
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
http://www.youtube.com/c/HonorOfficial

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1890737/MagicOS_7_0_coming.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1890738/Introducing_New_HONOR_N_Family.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1890739/HONOR_Gateway_To_Future_campaign.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ