"บิทเก็ต" เปิดแคมเปญค่าธรรมเนียมเทรดเป็นศูนย์ พร้อมรางวัลรวม 1 ล้าน BGB

ข่าวทั่วไป Wednesday September 7, 2022 11:09 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

สำหรับทุกการเทรดสปอต พร้อมโบนัสพิเศษเพิ่มเติม

บิทเก็ต (Bitget) ตลาดคริปโทฯ ชั้นนำระดับโลก ประกาศแคมเปญ "ค่าธรรมเนียมเทรดเป็นศูนย์" (Zero Trading Fee) สำหรับทุกคู่การเทรดสปอตบนแพลตฟอร์มบิทเก็ต ตั้งเป้าจัดการกับสภาวะตลาดที่ไม่เอื้ออำนวยในปัจจุบัน พร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ที่ใช้งานแพลตฟอร์มมาเป็นระยะเวลานาน และสนับสนุนนักเทรดคริปโทฯ หน้าใหม่โดยไม่เก็บค่าธรรมเนียม

ตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนเป็นต้นไป ผู้ใช้งานบิทเก็ตจะซื้อขายแบบไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการเทรดแบบสปอตทั้งหมด แคมเปญนี้ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษจากการทำเทรดสปอต ซึ่งรวมถึงการซื้อเหรียญยอดนิยมในราคาเพียง 50% กิจกรรมแอร์ดรอป และรางวัลรวม 1 ล้านบีจีบีโทเคน (BGB) นักเทรดสปอตเพียงแค่ถือ ซื้อขาย หรือคอยจับตาดูตลาดเพื่อรับสิทธิพิเศษเหล่านี้

บิทเก็ตยังมีการเปิดตัวกิจกรรมลอนช์พูล (Launchpool) ในเดือนนี้เช่นเดียวกัน ช่วยให้ผู้ถือบีจีบีโทเคนรับการแอร์ดรอปโทเคนใหม่ ๆ และโทเคนที่เป็นที่นิยมในตลาดได้ ควบคู่กับสิทธิพิเศษอื่น ๆ ในกิจกรรม รวมถึงของรางวัลพิเศษเพิ่มเติม ทำให้ผู้ถือบีจีบีโทเคนได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากการครอบครองโทเคน ขณะที่ตัวบีจีบีโทเคนกำลังรวบรวมศักยภาพและประโยชน์ใช้สอยในฐานะโทเคนที่มีประสิทธิภาพ

คุณเกรซี เฉิน ( Gracy Chen) กรรมการผู้จัดการของบิทเก็ต กล่าวว่า "แม้ในสภาพตลาดที่มีความผันผวน ความสนใจของนักลงทุนต่อสกุลเงินดิจิทัลยังคงอยู่ในระดับสูง การกำจัดค่าธรรมเนียมการซื้อขายและการมอบสิ่งจูงใจสุดพิเศษจะไม่เพียงแต่มอบประโยชน์แก่นักลงทุนมืออาชีพที่มีปริมาณการซื้อขายสูงเท่านั้น แต่ยังมอบช่องทางในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งและการได้รับประโยชน์จากตลาดแก่นักเทรดรายใหม่ด้วย"

คุณเกรซี กล่าวเสริมว่า "เหนือสิ่งอื่นใด แคมเปญนี้ตอกย้ำคำมั่นสัญญาของบิทเก็ตในการสร้างบริการทางการเงินสำหรับส่วนรวม เรากำลังทำให้คริปโทฯ เป็นโลกที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคนที่ต้องการอิสรภาพทางการเงิน ด้วยแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง ค่าธรรมเนียมที่น่าดึงดูด และกองทุนบิทเก็ต โพรเทคชัน (Bitget Protection Fund) มูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ที่เน้นด้านความปลอดภัยสำหรับสกุลเงินดิจิทัล ท้ายที่สุด แพลตฟอร์มของเราได้สร้างช่องทางที่หลากหลายในการปรับปรุงแผนการซื้อขายและป้องกันความเสี่ยงให้แก่นักลงทุน"

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญค่าธรรมเนียมเทรดเป็นศูนย์ได้ที่นี่

เกี่ยวกับบิทเก็ต

บิทเก็ต (Bitget) เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำระดับโลกซึ่งมุ่งเน้นที่โซเชียลเทรดดิง (Social Trading) ปัจจุบันให้บริการแก่ผู้ใช้งานกว่า 2 ล้านราย ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

บิทเก็ตยึดมั่นในหลักปรัชญา "เทรดดีขึ้น ชีวิตดีขึ้น" (Better Trading, Better Life) จึงมุ่งมั่นนำเสนอโซลูชันการเทรดที่ปลอดภัยและครอบคลุมให้แก่ผู้ใช้งานทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มที่เหนือกว่าเว็บ 2.0 และเว็บ 3.0 ซึ่งเชื่อมการเงินแบบรวมศูนย์ (CeFi) และการเงินแบบกระจายศูนย์ (DeFi) เข้าด้วยกัน ส่งผลให้สามารถขยายการเชื่อมโยงไปยังคริปโทฯ อื่นในวงกว้าง

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

sylvia.huang.yq@bitget.com

simran@bitget.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1892164/Bitget_Zero_Fees.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ