42Gears ประกาศรองรับการปิดช่องโหว่ซีโร่เดย์สำหรับ iOS 16 และ iPadOS 16 ก่อนการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่

ข่าวทั่วไป Friday September 9, 2022 11:35 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลูกค้า 42 Gears ยังคงสามารถจัดการอุปกรณ์ iOS และ iPadOS ที่อัปเกรดเป็นระบบปฏิบัติการเวอร์ชันล่าสุดได้ โดยใช้ชุดซอฟต์แวร์ MDM

42Gears (โฟร์ตี้ทูเกียร์ส) ประกาศว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัทพร้อมให้การสนับสนุนระบบปฏิบัติการ iOS 16 และ iPadOS 16 ด้วยการปิดช่องโหว่ซีโร่เดย์ (zero-day) โดยหลังจากระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่ถูกปล่อยในวันที่ 12 กันยายนนี้ ผู้ดูแลระบบไอทีจะยังคงสามารถตรวจสอบและรักษาความปลอดภัยไอโฟน (iPhone) และไอแพด (iPad) ที่อัปเดตเป็นเวอร์ชันใหม่ได้ต่อไปอย่างง่ายดาย โดยใช้ SureMDM ซึ่งเป็นโซลูชันการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับแนวหน้าของ 42Gears

ระบบปฏิบัติการ iOS และ iPadOS เวอร์ชัน 16 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุด มาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติม การปรับแต่งเล็กน้อย และการปรับเปลี่ยนที่จะเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์โดยรวมของอุปกรณ์แอปเปิ้ล (Apple) ทั้งนี้ เพื่อให้สัมพันธ์และสอดคล้องกับเวอร์ชันล่าสุด 42Gears พร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าทั่วโลกในการจัดการอุปกรณ์ iOS และ iPadOS ด้วยโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ชั้นนำของอุตสาหกรรม

"เราต้องการสนับสนุนลูกค้าในทุกขั้นตอนด้วยการปิดช่องโหว่ซีโร่เดย์สำหรับ iOS 16 และ iPadOS 16 เรามั่นใจว่าลูกค้าจะไม่ต้องคิดแล้วคิดอีกก่อนจะอัปเดตเป็น iOS 16 และ iPadOS 16 เพราะหลังจากอัปเกรดแล้ว ผลิตภัณฑ์ของเราจะทำงานได้อย่างราบรื่นเช่นเดียวกับที่เป็นอยู่ในตอนนี้ และเนื่องจากผู้ดูแลระบบไอทีมีงานมากมาย เราจึงตั้งเป้าที่จะทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้นสักหน่อย ด้วยการช่วยให้พวกเขาไม่ต้องกังวลว่าระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่จะไม่ได้รับการสนับสนุนจากโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ที่พวกเขาใช้งานอยู่" คุณประกาศ คุปตะ (Prakash Gupta) ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ 42Gears กล่าว

ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดและติดตั้ง iOS 16 และ iPadOS 16 จากการตั้งค่า (Settings) ในไอโฟนและไอแพด หรือใช้ SureMDM เพื่อเริ่มการอัปเดตล่าสุดสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดของตนเอง "การให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเป็นแรงกระตุ้นให้เราติดตามแนวโน้มล่าสุด และช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับผลประโยชน์สูงสุดเสมอ เราตั้งตารอที่จะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ iOS 16 และ iPadOS 16 จะนำมาสู่ซอฟต์แวร์ MDM" คุณประกาศกล่าวสรุป

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ 42Gears ที่ปิดช่องโหว่ซีโร่เดย์สำหรับ iOS 16 และ iPadOS 16 ได้ที่ https://www.42gears.com/blog/42gears-products-offer-zero-day-support-for-ios-16-and-ipados-16/

เกี่ยวกับ  42Gears

42Gears เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการจัดการครบวงจร (UEM) ชั้นนำ โดยนำเสนอซอฟต์แวร์และโซลูชันภายในองค์กรเพื่อรักษาความปลอดภัย ตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์ปลายทางทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม Android, iOS, iPadOS, Windows, macOS, Linux, Wear OS, VR, และ IoT โดยผลิตภัณฑ์ของ 42Gears ถูกนำไปใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 18,000 ราย ในกว่า 115 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.42gears.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/517153/42Gears_Mobility_Systems_Logo.jpg     


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ