Yell ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ BACON สิงคโปร์และ SOUNDS เซี่ยงไฮ้ เพื่อประกาศเอกสิทธิ์ระดับนานาชาติในฐานะเอเจนซี่เครือข่ายแห่งแรกของไทย

ข่าวทั่วไป Friday September 9, 2022 11:42 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Yell ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ BACON สิงคโปร์และ SOUNDS เซี่ยงไฮ้ เพื่อประกาศเอกสิทธิ์ระดับนานาชาติในฐานะเอเจนซี่เครือข่ายแห่งแรกของไทย

Yell (เยลล์) เอเจนซี่โฆษณาอิสระ จับมือกับเบคอน ครีเอทีฟ (Bacon Creative) ของสิงคโปร์ และเซี่ยงไฮ้ ซาวด์สแพลน มาร์เก็ตติง แอนด์ แพลนนิง (Shanghai Soundsplan Marketing & Planning) ของจีน เพื่อขยายสถานะของ Yell ไปสู่ระดับโลกผ่านการสร้างพันธมิตรครั้งนี้

เสริมศักยภาพของ Yell ในการให้บริการลูกค้าในเอเชียแปซิฟิกและขึ้นแท่นเป็นเอเจนซี่ไทยรายแรกที่มีเครือข่ายนานาชาติ

คุณดิศรา อุดมเดช ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Yell กล่าวว่า "Yell ได้พัฒนารูปแบบงานที่เป็นตัวเองมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนกระทั่งเราได้รับรางวัลระดับนานาชาติมากมายในด้านผลการดำเนินงานและประสิทธิผลของชิ้นงานโฆษณา"

"ดังนั้น ปีนี้ Yell จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างวิสัยทัศน์ใหม่ โดยเน้นสไตล์การทำงานแบบ "Effectively Creative" เราให้บริการด้านต่าง ๆ เช่น การบริหารโปรเจกต์, กลยุทธ์, ชิ้นงานโฆษณา, สื่อ, การจัดการคอมมิวนิตี และงานออกแบบสำหรับลูกค้าของเราเพื่อสร้างผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ"

นอกจากนี้ Yell จะมีโอกาสแต่งตั้งสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาเป็นครั้งแรกในปีนี้ ด้วยการรวบรวมกุนซือมือฉมังและมากประสบการณ์ระดับนานาชาติมาเป็นที่ปรึกษาพิเศษให้กับ Yell เพื่อช่วยยกระดับผลงานของ Yell สู่มาตรฐานสากลผ่านกลยุทธ์องค์กรและการพัฒนาบุคลากรสำหรับพนักงานของ Yell โดยที่ปรึกษา ได้แก่

โทนี่ เคเจ หลิว (TONY K.J. LIU) - ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสื่อสาร (CCO) ของเอ็มแอนด์ซี ซาทชิ เออีไอโอยู (M&C Saatchi aeiou)

ผู้ก่อตั้งเออีไอโอยูในเกรทเตอร์ ไชน่า ซึ่งเป็นเอเจนซี่บูติกที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและมาแรงที่สุดในจีนอีกด้วย

ตง เบง ซึง (TONG BENG SNG) - ผู้กำกับภาพยนตร์

ผู้สร้างภาพยนตร์ของสิงคโปร์และเจ้าของรางวัลระดับนานาชาติมากมาย เขาได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 ผู้กำกับชั้นนำของโลก

กอร์ดอน ถาน (GORDON TAN) - พันธมิตรในเอเชียของรางวัลแอลไอเอ (LIA)

ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์และการตลาดที่มีประสบการณ์มากกว่าสิบปีในอุตสาหกรรมนี้ และเป็นพันธมิตรคนสำคัญของเอเชียสำหรับรางวัลลอนดอน อินเตอร์เนชันแนล (London International Awards)

และทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนของ Yell ในการนำพาองค์กรไปอีกระดับ ด้วยการเอาชนะอุปสรรคและข้อจำกัดในการก้าวสู่ระดับสากล รวมถึงการสร้างความมั่นคงทางธุรกิจและส่งเสริมให้คนของ Yell เติบโตอย่างยั่งยืน

รูปภาพ 1 - https://mma.prnewswire.com/media/1894418/YNM1.jpg
รูปภาพ 2 - https://mma.prnewswire.com/media/1894419/YNM10.jpg
คำบรรยายภาพ 1 - (วิดีโอเฉลิมฉลองจากซาวด์ส ประจำเซี่ยงไฮ้ และเบคอน ประจำสิงคโปร์ สำหรับพิธีลงนามข้อตกลงออนไลน์กับคุณดิศรา ซีอีโอของ Yell ในกรุงเทพ)
คำบรรยายภาพ 2 - (คณะกรรมการที่ปรึกษา (จากซ้ายไปขวา) โทนี่ เคเจ หลิว, กอร์ดอน ถาน, ตง เบง ซึง)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ