"ไวออส" ถูกยกให้เป็นผู้ท้าทายตลาดและธุรกิจที่ปรับตัวไว ในรายงานกิกะโอมเรดาร์สำหรับระบบปฏิบัติการเครือข่าย

ข่าวทั่วไป Friday September 16, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไวออส เน็ตเวิร์กส์ คอร์ปอเรชัน (VyOS Networks Corporation) บริษัทที่พัฒนาแพลตฟอร์มเครือข่ายไวออส (VyOS) และให้บริการสนับสนุน ประกาศว่าทางบริษัทได้รับการระบุว่าเป็นผู้ท้าทายตลาดและธุรกิจที่ปรับตัวไวในรายงานกิกะโอมเรดาร์ (GigaOm Radar) สำหรับระบบปฏิบัติการเครือข่ายในหมวดหมู่ผู้ให้บริการที่มีการจัดการ/คลาวด์, องค์กร และ SMB โดยผู้สนใจสามารถติดต่อขอรับรายงานฉบับสมบูรณ์

คุณยูริ อันดามาซอฟ (Yuriy Andamasov) ซีอีโอของไวออส เน็ตเวิร์กส์ คอร์ปอเรชัน กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ได้ไปปรากฏในในรายงานกิกะโอมเรดาร์ในปีนี้อีกครั้ง เราดีใจที่มีผู้ให้การยอมรับความพยายามของเราในการมอบแพลตฟอร์มที่เสถียรและเต็มไปด้วยฟีเจอร์ให้แก่ลูกค้า"

คุณดานิล บาตูริน (Daniil Baturin) ซีทีโอของไวออส เน็ตเวิร์กส์ คอร์ปอเรชัน เสริมว่า "อย่างไรก็ดี ไวออสยังมีคุณสมบัติมากกว่าที่ระบุไว้ในรายงานตลาด โดยกิกะโอมเรดาร์ได้ทำการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีกรณีการใช้งานทับซ้อนกัน แต่ไวออสนั้นยังครอบคลุมกรณีการใช้งานเฉพาะด้านที่ไม่มีผู้ขายรายใดทำอีกด้วย เช่น การสนับสนุนฮาร์ดแวร์ฝังตัวแบบกำหนดเองและการดัดแปลงแก้ไขตัวไวออสเอง"

เกี่ยวกับไวออส

ไวออส (Vyos) เป็นระบบปฏิบัติการเครือข่ายแบบโอเพนซอร์สที่มาพร้อมกับสโลแกน "เราเตอร์สากล" เพราะไวออสสามารถรองรับบทบาทและสถานการณ์การปรับใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ที่ไม่มีระบบปฏิบัติการตั้งแต่บอร์ดขนาดเล็กไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ขนาดใหญ่, แพลตฟอร์มการจำลองเสมือนยอดนิยมทั้งหมด เช่น วีเอ็มแวร์ (VMware), เควีเอ็ม (KVM) และไมโครซอฟต์ ไฮเปอร์-วี (Microsoft Hyper-V) และยังรองรับมัลติคลาวด์สำหรับไฮเปอร์สเกลเลอร์ (Hyperscaler) รายใหญ่ เช่น อะเมซอน เว็บ เซอร์วิส (Amazon Web Services), ไมโครซอฟท์ อาชัวร์ (Microsoft Azure), กูเกิล คลาวด์ (Google Cloud) และ โครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ของออราเคิล (Oracle Cloud Infrastructure)

ไวออสรองรับโปรโตคอลการกำหนดเส้นทางแบบไดนามิกที่หลากหลายผ่าน FRRouting, โปรโตคอล VPN ต่าง ๆ และฟีเจอร์การกำหนดเส้นทางเครือข่ายและความปลอดภัยอื่น ๆ ที่พร้อมใช้งานผ่าน CLI แบบมีสถานะครบวงจร และ HTTP API สำหรับการจัดการอัตโนมัติ

เกี่ยวกับไวออส เน็ตเวิร์กส์ คอร์ปอเรชัน

ไวออส เน็ตเวิร์กส์ คอร์ปอเรชัน (VyOS Networks Corporation) เป็นบริษัทที่เริ่มต้นโดยผู้ก่อตั้งและผู้ดูแลโครงการโอเพนซอร์สไวออส เพื่อจัดหาบริการและทำให้แน่ใจว่าจะเกิดการพัฒนาที่ยั่งยืน

ติดต่อ: Roman, อีเมล: roman@vyos.io; โทร:+16194320570


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ