"วีซัง" เปิดตัวโซลูชันเรียนภาษาอังกฤษผ่านระบบดิจิทัล พัฒนาร่วมกับสำนักพิมพ์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด

ข่าวทั่วไป Thursday October 6, 2022 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • วีซัง เอ็ดดูเคชัน เปิดตัวโซลูชันเรียนภาษาอังกฤษแบบโต้ตอบผ่านระบบดิจิทัล พัฒนาร่วมกับสำนักพิมพ์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด
  • โซลูชันใหม่นี้ดัดแปลงมาจากบทเรียนภาษาอังกฤษคุณภาพสูงของสำนักพิมพ์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด
  • ทั้งครูและนักเรียนสามารถทำการเรียนการสอนแบบโต้ตอบโดยใช้เนื้อหาจากหนังสือเรียนของออกซ์ฟอร์ด

วีซัง เอ็ดดูเคชัน (VISANG Education) ธุรกิจวัฒนธรรมการศึกษาข้ามชาติภายใต้การนำของซีอีโอ ยังแทโฮ (Yang Tae-Hoe) เตรียมนำเสนอโซลูชันเรียนภาษาอังกฤษแบบโต้ตอบผ่านระบบดิจิทัลใหม่ล่าสุด ซึ่งดัดแปลงมาจากหลักสูตรยอดนิยมของสำนักพิมพ์แห่งมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด หรือ โอยูพี (Oxford University Press หรือ OUP)

โซลูชันใหม่นี้อิงจากหลักสูตรภาษาอังกฤษชุดออกซ์ฟอร์ด ดิสคัฟเวอร์ (Oxford Discover Series) ของโอยูพี ผสมผสานเข้ากับ ออลเวีย (AllviA) แพลตฟอร์มเทคโนโลยีการศึกษาของวีซัง ทั้งนี้ วีซังได้พัฒนาโซลูชันที่แตกต่างกันสำหรับโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น ผ่านการร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับโอยูพีเมื่อไม่นานมานี้ 

โซลูชันของวีซังใช้เนื้อหาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษระดับสูงของออกซ์ฟอร์ดเพื่อสร้างการเรียนรู้แบบโต้ตอบระหว่างครูกับนักเรียน โดยกระดานดำอิเล็กทรอนิกส์ของครูกับแท็บเล็ตของนักเรียนมีการเชื่อมกันและสามารถอัปเดตข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ การนำเสนอบทเรียนมีทั้งผ่านระบบดิจิทัลออนไลน์และแบบออฟไลน์โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

นอกจากนี้ วีซังและโอยูพีได้ร่วมมือกันพัฒนาสองโซลูชันที่ดัดแปลงมาจากหลักสูตรออกซ์ฟอร์ด ดิสคัฟเวอร์ ฟิวเจอร์ส (Oxford Discover Futures) โดยโซลูชันหนึ่งสำหรับโรงเรียนประถมศึกษา และอีกโซลูชันสำหรับโรงเรียนมัธยมศึกษา ซึ่งโซลูชันระดับมัธยมศึกษาจะมีการนำไปใช้ในแวดวงการศึกษาของเวียดนามอย่างเป็นขั้นเป็นตอน และคาดว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดี เนื่องจากเนื้อหาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษคุณภาพสูงเป็นที่ต้องการมากขึ้นในเวียดนาม

คุณอูคุน โฮ (WooKun Hur) หัวหน้าฝ่ายบริษัทสากล (Global Company) ของวีซัง เอ็ดดูเคชัน กล่าวว่า "ออกซ์ฟอร์ด ดิสคัฟเวอร์ ฟิวเจอร์ส ผนึกกำลังกับออลเวีย กลายเป็นโซลูชันการเรียนการสอนแบบโต้ตอบผ่านระบบดิจิทัลที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาการเรียนรู้ภาษาอังกฤษคุณภาพสูงจากหนังสือเรียนของโอยูพี โดยออลเวีย-ออกซ์ฟอร์ด ดิสคัฟเวอร์ ฟิวเจอร์ส จะทำให้ห้องเรียนมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการใช้เครื่องมือการเรียนรู้แบบโต้ตอบ" พร้อมกับเสริมว่า "เราเพิ่งเริ่มทำธุรกิจในเวียดนาม และกำลังพยายามขยายโอกาสในตลาดอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลาง"

บริการทั้งหมดของวีซัง: www.allviaedu.com
ออกซ์ฟอร์ด ดิสคัฟเวอร์ (ระดับประถมศึกษา): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover
ออกซ์ฟอร์ด ดิสคัฟเวอร์ ฟิวเจอร์ส (ระดับมัธยมศึกษา): https://www.allviaedu.com/explore/oxford-discover-futures

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1911816/The_interactive_learning_solution_co_developed_VISANG_OUP.jpg
คำบรรยายภาพ - โซลูชันการเรียนรู้แบบโต้ตอบใหม่ล่าสุด ร่วมกันพัฒนาโดยวีซังและโอยูพี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ