เมนบอร์ด GIGABYTE Z790 AORUS TACHYON สร้างสถิติใหม่ของโลก ผงาดครองบัลลังก์การโอเวอร์คล็อก

ข่าวทั่วไป Tuesday November 1, 2022 16:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เมนบอร์ด GIGABYTE Z790 AORUS TACHYON สร้างสถิติใหม่ของโลก ผงาดครองบัลลังก์การโอเวอร์คล็อก

GIGABYTE แบรนด์คอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า เมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด Z790 AORUS TACHYON จับคู่กับโปรเซสเซอร์ Core(TM) i9-13900K all-core OC 7584 MHz และ DDR5-8300 OC ได้สร้างสถิติใหม่ของโลกด้านการโอเวอร์คล็อกจากการทดสอบบน CINEBENCH R23 ด้วยคะแนน 56783 คะแนน ซึ่งได้รับการรับรองโดย HWBOT เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา โดย Z790 AORUS TACHYON ไม่ใช่แค่มีความถี่สูงบนคอร์เดียวเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ปลดปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ด้วยการโอเวอร์คล็อกทุกคอร์

GIGABYTE Z790 AORUS TACHYON ได้รับการออกแบบโดยนักโอเวอร์คล็อกที่มีชื่อเสียง เพื่อรองรับการโอเวอร์คล็อกแบบหนักหน่วงโดยเฉพาะ มาพร้อมการจัดการพลังงานด้วยโมดูลควบคุมแรงดันไฟฟ้า (VRM) ขั้นสูง รวมถึงการระบายความร้อนแบบขั้นสุด เพื่อปรับปรุงการระบายความร้อนให้ได้ดีที่สุด ขณะเดียวกัน ตัวช่วยในการโอเวอร์คล็อกที่มาพร้อมเมนบอร์ดยังมีปุ่มลัด สวิตช์ และฟังก์ชันตรวจจับแรงดันไฟฟ้าสำหรับปรับแต่งการโอเวอร์คล็อก นอกจากนี้ ดีไซน์ที่เป็นมิตรยังทำให้การปรับแต่งสะดวกยิ่งขึ้น และช่วยให้นักโอเวอร์คล็อกสามารถปลดปล่อยพลังของการโอเวอร์คล็อกเมนบอร์ด Z790 AORUS TACHYON ออกมาได้อย่างเต็มที่

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคะแนนการทดสอบ GIGABYTE Z790 AORUS TACHYON บน CINEBENCH R23 ได้ที่ https://bit.ly/AORUS_TACHYON_CINEBENCH ทั้งนี้ นอกเหนือจาก Z790 AORUS TACHYON แล้ว GIGABYTE ยังนำเสนอเมนบอร์ดเรือธงระดับไฮเอนด์อีกหลายรุ่นในซีรีส์ Z790 ซึ่งวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/GIGABYTE_Z790_series  

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1930200/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ - เมนบอร์ด GIGABYTE Z790 AORUS TACHYON สร้างสถิติใหม่ของโลก ผงาดครองบัลลังก์การโอเวอร์คล็อก


แท็ก เมนบอร์ด   BOT  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ