วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จัดมหกรรมสัตว์เลี้ยง "เพ็ท แฟร์ เอเชีย" ครั้งที่ 24 และอีกหลายงานที่เซินเจิ้น ประเทศจีน

ข่าวทั่วไป Friday November 4, 2022 16:55 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จัดมหกรรมสัตว์เลี้ยง

หลังจากการประชุมสมัชชาใหญ่พรรคคอมมิวนิสต์จีน ครั้งที่ 20 ปิดฉากลง งานแสดงสินค้าต่าง ๆ ก็กลับมาได้รับการพูดถึงอีกครั้งและตอกย้ำถึงบทบาทในการส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมในอนาคตและการเติบโตทางเศรษฐกิจที่มีคุณภาพสูง นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปี 2563 กิจกรรมทางธุรกิจแบบออฟไลน์ต้องเผชิญกับความท้าทายนานัปการ แต่ผู้คนก็ยังต้องการพบปะพูดคุยแบบเห็นหน้ากัน และโอกาสในการทำธุรกิจออฟไลน์ก็ไม่ได้หายไป แม้ว่าการแพร่ระบาดจะเกิดขึ้นอีกในบางพื้นที่ของจีน แต่ด้วยมาตรการรับรองความปลอดภัยและการป้องกันโรคระบาดอย่างเต็มที่ มหกรรมต่าง ๆ (รวมถึงงานแสดงสินค้า) ในเมืองใหญ่หลายเมืองจึง "กลับสู่ธุรกิจ" อีกครั้ง

วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย (VNU Exhibitions Asia) ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานในท้องถิ่นให้จัดงานใหญ่ 6 งาน ซึ่งรวมถึง เพ็ท แฟร์ เอเชีย (Pet Fair Asia), โดโมเท็กซ์เอเชีย/ไชน่าฟลอร์ (DOMOTEX asia/CHINAFLOOR), อาร์พลัสที เอเชีย (R+T Asia), ทีซีที เอเชีย (TCT Asia) เป็นต้น โดยจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการโลกเซินเจิ้น (Shenzhen World Exhibition & Convention Center) บนพื้นที่รวมเกือบ 400,000 ตารางเมตร และจะจัดไปจนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน

มหกรรมเหล่านี้จัดขึ้นในหลากหลายหัวข้อและอัดแน่นไปด้วยสินค้ามากมาย โดยอุทิศให้กับภาคธุรกิจและใส่ใจในความต้องการที่หลากหลายของผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เยี่ยมชมงาน ซึ่งไม่เพียงช่วยส่งเสริมการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการจัดแสดงสินค้าทั้งหมดเท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนการพัฒนาช่องทางการค้าใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศและตลาดส่งออกในไตรมาสสุดท้ายของปี 2565

มหกรรมสัตว์เลี้ยงเพ็ท แฟร์ เอเชีย ประจำปี 2565 กลับมาอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมเสริมแกร่งให้กับอุตสาหกรรมทั้งหมดด้วยการจัดแสดงสินค้าครอบคลุมทุกหมวดหมู่ของห่วงโซ่อุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยง และรวบรวมบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศมาไว้ในที่เดียว โดยตลอด 4 วันจะมีการจัดกิจกรรมในหลากหลายหัวข้อเพื่อเพิ่มคุณค่าให้กับงานด้วยคอนเทนต์ที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรมสูง พร้อมให้ข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจ รวมถึงเปิดโอกาสให้มีการพบปะเพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิด สร้างแรงบันดาลใจ และสะท้อนความรู้สึก

ส่วนทางด้านมหกรรมทีซีที เอเชีย มีการจัดการอภิปรายและการประชุมสุดยอดระดับสูงหลายรายการ เพื่อเปิดเวทีที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเจรจาในอุตสาหกรรมการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุ (Additive Manufacturing) และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมทั้งหมด

ทั้งนี้ ความต้องการในประเทศที่เพิ่มมากขึ้นเป็นหนึ่งในรากฐานสำคัญของการพัฒนาเศรษฐกิจจีนในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เพราะฉะนั้นงานแสดงสินค้าส่วนใหญ่จึงคัดเลือกช่องทางการขายสินค้าในประเทศอย่างรอบคอบ เพื่อจับคู่อย่างสมบูรณ์แบบระหว่างผู้จัดแสดงสินค้ากับผู้ซื้อ อย่างไรก็ตาม งานแสดงสินค้าทุกงานยังคงให้ความสำคัญอย่างมากกับการค้าระหว่างประเทศ รวมถึงผู้จัดแสดงสินค้าและผู้ซื้อจากต่างประเทศที่ไม่สามารถมาร่วมงานในสถานที่จริงได้ ดังนั้นจึงมีการจัดกิจกรรมออนไลน์อย่างรอบคอบในปีนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อเปิดช่องทางการค้าระดับโลกอย่างเต็มประสิทธิภาพ

เพื่อบรรลุเป้าหมายในการนำเสนอโอกาสทางธุรกิจที่มีคุณค่าให้แก่ผู้จัดแสดงสินค้า ผู้เข้าชมงาน และพันธมิตรทุกราย พร้อมกับส่งเสริมการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการจัดแสดงสินค้าทั้งหมด ในปีนี้ ทั้งมหกรรมเพ็ท แฟร์ เอเชีย, ทีซีที เอเชีย และงานอื่น ๆ ของวีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จะพยายามนำเสนอโอกาสใหม่ ทิศทางใหม่ แนวคิดใหม่ และพลังงานใหม่

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1937461/The_major_exhibitions_of_VNU_Exhibitions_Asia_opened_in_Shenzhen.jpg
คำบรรยายภาพ - วีเอ็นยู เอ็กซิบิชั่นส์ เอเชีย จัดงานแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ที่เซินเจิ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ