ไดชาร์จกำลังสูงสำหรับรถยนต์โตโยต้า แอลซี300 รุ่นใหม่ เพื่อการเสริมแกร่งยนตรกรรมไปอีกขั้น พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ว

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

บริษัทอเมริกัน พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (American Power Systems, Inc หรือ APS) ได้ปล่อยไดชาร์จ (alternator) กำลังสูงทั้ง 4 แบบ เพื่อการเสริมแกร่งยนตรกรรมรุ่นใหม่อย่าง โตโยต้า แลนด์ ครุยเซอร์ (Toyota Land Cruiser 300 หรือ LC300) ขึ้นไปอีกขั้น

บริษัทได้พัฒนาไดชาร์จกำลัง 255 และ 360 แอมป์ เอชพีไอ (HPI) สำหรับทั้งเครื่องยนต์ดีเซล ขนาด 3.3 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 3.5 ลิตร ซึ่งได้รับการติดตั้งรวมกับแพลตฟอร์มรถยนต์ยอดนิยมรุ่นล่าสุดของโตโยต้าอย่างแลนด์ ครุยเซอร์ นอกจากนี้ทาง APS ยังได้นำเสนอมอเตอร์ควบคุมรอบเดินเบาสูง (high-idle controller) เพื่อช่วยในการควบคุมการรอบเดินเบาขณะที่รถจอดอยู่นิ่ง ๆ

โตโยต้า แลนด์ ครุยเซอร์ รถยนต์อเนกประสงค์สายลุยซีรีส์ 300 คือรุ่นที่ได้รับการออกแบบใหม่จากรถยนต์ในซีรีส์ 200 ที่ได้เปิดตัวในต่างประเทศมาแล้วโดยบริษัทโตโยต้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชัน (Toyota Motor Corporation) ในเดือนสิงหาคม 2564 โดยรถยนต์รุ่นแลนด์ ครุยเซอร์ ขึ้นชื่อในด้านความแกร่ง ทนทาน และสมรรถนะแบบออฟโรด ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับรถยนต์ขนส่งที่พร้อมลุยในทุกพื้นที่

"ในฐานะที่เป็นรถยนต์รักษาความปลอดภัยหรือรถยนต์อารักขา แพลตฟอร์มรถยนต์ต่าง ๆ ของโตโยต้ามักจะได้รับการเสริมเกราะหรือติดตั้งชุดอุปกรณ์พิเศษที่ช่วยให้ผู้ใช้งานปลายทางสามารถเชื่อมต่อ รวบรวมข้อมูล และแม้กระทั่งทำกิจกรรมการเฝ้าดูอย่างเงียบเชียบได้ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์เหล่านี้จะเพิ่มน้ำหนักของตัวรถและสร้างกระแสไฟฟ้าที่ระบบของอะไหล่ที่ติดมากับรถจากโรงงาน (OE) ไม่สามารถรองรับได้" คุณเอมี แลงก์ (Amy Lank) ประธานและซีอีโอของ APS กล่าว "ไดชาร์จกำลังสูงตัวใหม่ทั้งหมดนี้ สามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน เพื่อส่งมอบพลังงานที่เสถียรและพึ่งพาได้ ที่จำเป็นสำหรับความพร้อมทำภารกิจของตัวรถ และทำให้ผู้ใช้ปลายทางปลอดภัยและสามารถติดต่อได้อยู่เสมอเมื่อต้องลงสนาม"

APS มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการพัฒนาไดชาร์จทดแทนกำลังสูงที่ติดตั้งจากโรงงานให้กับแพลตฟอร์มรถยนต์ของโตโยต้าหลากหลายรุ่น รวมถึงรถยนต์ในซีรีส์แลนด์ ครุยเซอร์รุ่นก่อน, ไฮลักซ์ (Hilux), ฟอร์จูนเนอร์ (Fortuner), ทาโคมา (Tacoma), ทุนดรา (Tundra), ไฮเอซ (Hi Ace) และรีเจียส (Regius) และรุ่นอื่น ๆ ซึ่งเหล่าลูกค้าได้ใช้งานไดชาร์จของรถยนต์รุ่นดังกล่าวในการให้พลังงานกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น ป้องกันสัญญาณรบกวนไออีดี (IED), ระบบสื่อสาร, อุปกรณ์ดาวเทียม, ระบบระบายความร้อน และอื่น ๆ อีกมากมายในหลาย ๆ แพลตฟอร์มของรถยนต์

นอกเหนือจากรถยนต์โตโยต้าในซีรีส์แอลซี 300 แล้ว ไดชาร์จกำลัง 255 และ 360 แอมป์ เอชพีไอ ยังสามารถทดแทนได้ทัดเทียมกับไดชาร์จของรถยนต์เลกซัส (Lexus) รุ่นแอลเอ็กซ์600 (LX600) และแอลเอ็กซ์500ดี (LX500D) รุ่นปี 2565 ได้อีกด้วย สำหรับรายละเอียดทางเทคนิค โปรดไปที่บล็อกของ APS

เกี่ยวกับอเมริกัน พาวเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค์

นับตั้งแต่ปี 2549 APS ได้ออกแบบและผลิตระบบพลังงานรถยนต์ ไดชาร์จ ตัวแปลงพลังงาน ตัวควบคุมและแหล่งกำเนิดพลังงานที่ล้ำสมัย สำหรับยานพาหนะหุ้มเกราะ ยานพาหนะอารักขา ยานพาหนะพาณิชย์ ยานพาหนะทางน้ำ และยานพาหนะสั่งทำพิเศษอย่างรถบ้าน (RV) และรถบัสหรู บริษัท APS ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองดาเวนพอร์ต รัฐไอโอวา เชี่ยวชาญในด้านนวัตกรรมและการสร้างสรรค์ระบบแปลงและการจ่ายพลังงานแบบกำหนดเองโดยพนักงานที่มีประสบการณ์รวมกันเกือบ 300 ปีในสาขาความเชี่ยวชาญต่าง ๆ ตามหน้าที่ของตัวเอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.americanpowerinc.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1959143/American_Power_Systems_Inc_Logo_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ