บริษัทเกมเกาหลี Lord of Dragons (LOD: Lord of Dragons) ของ Sotem Mobile เพื่อเข้าสู่ตลาด P2E

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2022 10:32 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ชื่อใหม่ล่าสุดของ Sotem Mobile, Lord of Dragons (LOD: Lord of Dragons) มีกำหนดจะเปิดตัวเร็วสุดในเดือนมกราคม พ.ศ. 2566 โดยการเพิ่มไทล์ล่าสุดให้กับประวัติที่มั่นคงของบริษัทจากการพัฒนาและเผยแพร่เกมที่ประสบความสำเร็จเป็นเวลา 20 ปี เช่น Dragon-raja, Dragonica และอื่น ๆ อีกมากมาย

LOD เป็นเกม MMORPG แบบ P2E ที่ใช้แง่มุม NFT ที่ผสานเข้ากับระบบนิเวศ ในขณะที่ใช้ระบบเศรษฐกิจแบบโทเคนคู่ที่พิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่า  การหมุนเวียนทางเศรษฐกิจที่ดีของสินทรัพย์ในเกมตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความรู้ความชำนาญจำนวนมากได้ถูกนำมาใช้ในการพัฒนา LOD ซึ่งเห็นได้จากบันทึกความสำเร็จของบริษัทในการพัฒนาเกม RPG บริการระดับโลก และการร่วมมือกับผู้จัดพิมพ์รายต่าง ๆ ทั่วโลก เกมดังกล่าวจะนำเสนอระบบและคุณสมบัติหลายอาวุธที่แตกต่างกัน 6 แบบ ควบคู่กับอินเทอร์เฟซการเล่นแบบกำหนดเป้าหมายแบบคลาสสิก

ตัวละครที่เล่นได้แต่ละตัวสามารถติดตั้งอาวุธได้สูงสุด 3 ชิ้นในคราวเดียว ในขณะที่สลับอาวุธได้อย่างอิสระเพื่อล่าและกำหนดเป้าหมายศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ กลยุทธ์และกลวิธีที่แตกต่างกันสามารถปรับใช้ตามประเภทของอาวุธ และผู้ใช้จะสามารถสัมผัสประสบการณ์อาวุธทั้ง 6 ชนิดได้อย่างง่ายดายหรือใช้ความพยายามเพียงน้อยนิดเพื่อให้มีโอกาสค้นหาและเลือกอาวุธที่พวกเขาชอบมากที่สุด

จุดแข็งแบบคลาสสิกของเกม MMORPG เช่น การต่อสู้ล้อม PvP แบบเรียลไทม์ที่มีผู้เล่นสูงสุด 1,000 คน การแข่งขันกับกิลด์ และเนื้อหาการต่อสู้ขนาดใหญ่อื่น ๆ

บริษัทเชื่อว่า เกมจะต้อง 'เล่นสนุก' ในขณะที่ให้ผู้เล่นคลายความเครียดจากชีวิตประจำวันของพวกเขา ตลาดมีปัญหากับเกมที่มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งเน้นหนักไปที่องค์ประกอบ P2E ด้าน 'หารายได้' ซึ่งทำให้เกม 'น่าเบื่อ' อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และทำให้ผู้เล่นเบื่อหน่ายในที่สุด อย่างไรก็ตาม LOD ตั้งเป้าหมายที่จะพลิกกลับแนวโน้มนี้อย่างมากโดยมั่นใจว่า องค์ประกอบทั้งสามของ P2E คือ "เล่น" "หารายได้" และ "สนุก" ได้รับการผสมอย่างลงตัวในเกม MMORPG 3D เต็มรูปแบบที่ล้ำสมัยนี้

<Discord> https://discord.gg/lordofdragons 

<Twitter> twitter.com/global_LOD  

<หน้าแรก> https://lordofdragons.io 

<Git-book> https://docs.lordofdragons.io/

<Medium> https://medium.com/@Global_LoD 

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

ชื่อบริษัท: Sotem Mobile's Lord of Dragons

ติดต่อ: Kim minseok

อีเมล: ceo@lordofdragons.io 

เว็บไซต์: https://lordofdragons.io


แท็ก mobile   เกาหลี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ