"วีเมด" ลงนามบันทึกความเข้าใจกับ "เวอริเชนส์"

ข่าวทั่วไป Wednesday December 7, 2022 15:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

วีเมด (Wemade) ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับเวอริเชนส์ (Verichains) บริษัทบล็อกเชนจากเวียดนาม เพื่อสร้างความเป็นหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์

วีเอ็นจี คอร์ป (VNG Corp.) บริษัทไอทีอันดับ 1 ของเวียดนาม คือบริษัทแม่ของเวอริเชนส์ บริการของบริษัทประกอบด้วย ซาโล (Zalo) บริการส่งข้อความรายใหญ่ที่สุดในเวียดนามด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 100 ล้านราย รวมถึงบริการอีคอมเมิร์ซ ฟินเทค และอีกมากมาย จนเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทยูนิคอร์นแห่งแรกของเวียดนาม

เวอริเชนส์ก่อตั้งโดยคุณเทิน เหงียน (Than Nguyen) รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยของวีเอ็นจี บริษัทดำเนินการตรวจสอบโปรเจกต์บล็อกเชนประมาณ 40-50 โปรเจกต์ต่อเดือน และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเกมรูปแบบเพลย์ทูเอิร์น (P2E) แก่โปรเจกต์เกมต่าง ๆ โดยลูกค้าระยะยาวของบริษัทประกอบด้วยโปรเจกต์ที่มีชื่อเสียงอย่างเกมแอกซี อินฟินิตี (Axie Infinity) และ เทตัน อารีนา (Thetan Arena)

เวอริเชนส์กำลังดำเนินโครงการบล็อกเชนต่าง ๆ ในเวียดนามและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างจริงจัง และวีเมดจะผนึกกำลังกับบริษัทเพื่อเสริมแกร่งเกมบล็อกเชนของทั้งสองฝ่ายและขยายระบบนิเวศวีมิกซ์ 3.0 (WEMIX3.0) ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

วีเมดตั้งใจว่าจะสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับบริษัทและโปรเจกต์ต่าง ๆ ที่สามารถช่วยให้ระบบนิเวศวีมิกซ์เติบโตและขยายตัวต่อไป

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1963344/Verichains_blockchain_subsidiary_Vietnam_s_VNG_Corp.jpg
คำบรรยายภาพ - เวอริเชนส์ บริษัทบล็อกเชนในเครือวีเอ็นจี คอร์ป จากเวียดนาม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ