มาดามทุสโซสิงคโปร์เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเทพโลกิครั้งแรกในเอเชีย

ข่าวทั่วไป Wednesday December 28, 2022 16:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

<strong>มาดามทุสโซสิงคโปร์เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งเทพโลกิครั้งแรกในเอเชีย</strong>

มาดามทุสโซสิงคโปร์ (Madame Tussauds Singapore) พร้อมเปิดให้สัมผัสเทพจอมเจ้าเล่ห์แล้ววันนี้ พร้อมเปิดตัวหุ่นจำลองเทพโลกิครั้งแรกในเอเชียเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการจัดแสดงชุดมาร์เวล (Marvel) ที่ประกอบด้วยตัวละครดังอย่างสไปเดอร์แมน (Spider-Man) และไอรอนแมน (Iron Man) แบบสมจริงโต้ตอบได้ หุ่นจำลองเทพโลกิถูกนำมาจัดแสดงในชุดสวมมงกุฎประจำตัว คทาเรืองแสง และเสื้อคลุมสีเขียวทอง มาพร้อมรายละเอียดที่สมจริงในขนาดเท่าคนจริง ไม่ต่างจากการได้ยืนเคียงข้างนักแสดงดังอย่าง ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) ผู้สวมบทเทพโลกิในภาพยนตร์มาร์เวล!

สตีเฟน ชุง (Steven Chung) ผู้จัดการทั่วไปของมาดามทุสโซสิงคโปร์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้จัดแสดงหุ่นจำลองเทพโลกิไว้ในชุดตัวละครแห่งโลกมาร์เวลของเรา เหล่าแฟน ๆ สามารถตั้งตารอคอนเทนต์และการเปิดตัวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับมาร์เวลได้เลย"

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการมาถึงของเทพโลกิ มาดามทุสโซสิงคโปร์ได้ร่วมมือกับสิงคโปร์คอมมิคคอน (Singapore Comic Con - SGCC) ในการเปิดตัวรอบพิเศษในวันที่ 10-11 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมแซนด์ส (Sands Convention Centre) แฟน ๆ มาร์เวลสามารถซื้อบัตรผ่าน SGCC x Madame Tussauds ผ่านคลูก (Klook) เพื่อร่วมสัมผัสเทพโลกิเป็นกลุ่มแรก รวมถึงยังสามารถซื้อบัตรผ่านโดยตรงจากมาดามทุสโซเพื่อเข้าชมซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคนอื่น ๆ อย่างไอรอนแมนและสไปเดอร์แมน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.madametussauds.com/singapore/ และติดตามมาดามทุสโซสิงคโปร์ได้บนเฟซบุ๊กและ @MTsSingapore ทางอินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ และติ๊กต๊อก

สื่อมวลชนติดต่อ
อีเลน เควก (Elaine Quek), หัวหน้าฝ่ายขายและการตลาด มาดามทุสโซสิงคโปร์
อีเมล: Elaine.Quek@madame-tussauds.com
โทร: +65 6715 4077

เกี่ยวกับมาดามทุสโซสิงคโปร์

มาดามทุสโซสิงคโปร์ตั้งอยู่ที่อิมเบีย ลุคเอาต์ (Imbiah Lookout) บนเกาะเซนโตซา (Sentosa) นำเสนอประสบการณ์เชิงโต้ตอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงชุด "รูปภาพแห่งสิงคโปร์" (Images of Singapore) และการล่องเรือ "จิตวิญญาณแห่งสิงคโปร์" (Spirit of Singapore) โดยเป็นมาดามทุสโซเพียงแห่งเดียวที่เปิดให้ล่องเรือ รวมถึงโรงภาพยนตร์จักรวาลมาร์เวล  (Marvel Universe) แบบ 4 มิติ และสุดยอดประสบการณ์ดาราภาพยนตร์! (Ultimate Film Star Experience!) ที่จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งดาราชื่อดังมากกว่า 75 คน แบ่งเป็นทั้งหมด 12 โซน ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงฮอลลีวูด ไปจนถึงดาราเคป๊อป ศิลปิน นักดนตรี และนักกีฬาที่คุณชื่นชอบ ที่แห่งนี้คือสถานที่แห่งความน่าอัศจรรย์และเป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับเทคโนโลยีแบบโต้ตอบได้ที่ชวนให้หลงใหลในทุกซอกทุกมุม!

มาดามทุสโซสิงคโปร์เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 18.00 น. ของทุกวัน (รอบสุดท้ายเวลา 17.00 น.) สอบถามรายละเอียดบัตร โทร. (65) 6715 4000 หรือเยี่ยมชม www.madametussauds.com/singapore/

เกี่ยวกับเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส

เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส (Merlin Entertainments) เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงสำหรับครอบครัวตามสถานที่ต่าง ๆ ในฐานะผู้ประกอบการสถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของยุโรปและอันดับสองของโลก ปัจจุบันเมอร์ลินดูแลสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 130 แห่ง โรงแรม 20 แห่ง และบ้านพักตากอากาศอีก 6 แห่งใน 25 ประเทศครอบคลุม 4 ทวีป เป้าหมายของเมอร์ลินคือการส่งมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำแก่แขกกว่า 67 ล้านคนทั่วโลกผ่านแบรนด์ที่โดดเด่นและรูปแบบสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ตลอดจนความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของพนักงานกว่า 28,000 คน (ช่วงไฮซีซัน) เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.merlinentertainments.biz

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1961387/Clad_classic_headpiece_a_glowing_scepter_a_green_gold_cloak.jpg
คำบรรยายภาพ - ครั้งแรกในเอเชียกับหุ่นขี้ผึ้งเทพโลกิสวมมงกุฎและคทาเรืองแสงสไตล์คลาสสิกในเสื้อคลุมสีเขียวทอง จำลองแบบนักแสดงดังอย่างทอม ฮิดเดิลสตัน (ที่มา: มาดามทุสโซสิงคโปร์)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ