ORFALI BROS BISTRO คว้าตำแหน่ง NO.1 ในการจัดอันดับร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ MIDDLE EAST & NORTH AFRICA'S 50 BEST RESTAURANTS 2023

ข่าวทั่วไป Tuesday January 31, 2023 08:08 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • Orfali Bros Bistro ในดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ คว้าตำแหน่ง The Best Restaurant in Middle East & North Africa 2023
  • ร้านอาหารที่ติดอันดับมาจาก 14 เมืองทั่วภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ตั้งแต่เมืองมาร์ราเกช ตูนิส ริยาด ไปจนถึงคูเวตซิตี
  • OCD Restaurant ในเมืองเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล ได้รับรางวัล Sustainable Restaurant Award ซึ่งสนับสนุนโดย Arla Pro
  • Em Sherif ในกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน ได้รับรางวัล Art of Hospitality Award
  • Moustafa Elrefaey คว้ารางวัล Estrella Damm N.A. Chefs' Choice Award
  • Karim Bourgi คว้ารางวัล Best Pastry Chef Award ซึ่งสนับสนุนโดย Valrhona
  • Fusions by Tala ในกรุงมานามา ประเทศบาห์เรน ได้รับรางวัล Highest Climber Award โดยกระโดดขึ้นมาถึง 36 ขั้น รั้งอันดับ No.3 
  • Ossiano ในดูไบ ได้รับรางวัล Highest New Entry Award ซึ่งสนับสนุนโดย Aspire Lifestyles หลังจากเข้ามาติดอันดับ No.4

ดาวเด่นแห่งวงการร้านอาหารต่างมารวมตัวกันที่กรุงอาบูดาบี เมืองหลวงของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในเย็นวันนี้ (30 ม.ค.) เพื่อรับรางวัล Middle East & North Africa's 50 Best Restaurants หรือ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ครั้งที่ 2 ซึ่งสนับสนุนโดย S.Pellegrino & Acqua Panna โดยร้านอาหารจาก 14 เมืองได้รับการโหวตให้เป็น 50 จุดหมายปลายทางการรับประทานอาหารที่ดีที่สุดในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ในงานมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นด้วยความร่วมมือกับสำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแห่งอาบูดาบี ปิดท้ายด้วยการประกาศชื่อผู้คว้าตำแหน่งร้านอาหาร No.1 ในภูมิภาค นั่นคือ Orfali Bros Bistro 

Orfali Bros Bistro เป็นร้านอาหารขนาดเล็กและสถานที่คิดค้นสูตรอาหารใหม่ ๆ ซึ่งตั้งอยู่ในย่าน Wasl 51 แนวร่วมสมัยของดูไบ ร้านนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 โดยสามพี่น้องจากซีเรีย ได้แก่ Mohammad, Wassim และ Omar Orfali เมนูของร้านประกอบด้วยอาหารตะวันออกกลางที่เคารพต่อรากเหง้าของสามพี่น้องชาวเมืองอเลปโป ผสมผสานกับวัฒนธรรมที่หลากหลายและจิตวิญญาณที่ล้ำสมัยของดูไบ

ร้านอาหารอินเดียชั้นเลิศ Tresind Studio ในหมู่เกาะต้นปาล์ม (The Palm Jumeirah) ของดูไบ ครองตำแหน่ง No.2 ขณะที่ร้าน Fusions by Tala ในกรุงมานามา ได้รับตำแหน่ง No.3 ไปครอง สามารถดูรายชื่อร้านอาหารทั้งหมดที่ติดอันดับได้ที่ https://www.theworlds50best.com/mena/en/lists/1-50  

William Drew ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Middle East & North Africa's 50 Best Restaurants กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ประกาศว่า Orfali Bros Bistro คือผู้คว้าตำแหน่ง No.1 ร้านนี้สร้างมาตรฐานใหม่ในด้านความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการนำเสนออาหารอย่างไร้ข้อกังขา ควบคู่กับบริการที่เป็นกันเอง เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เฉลิมฉลองความยอดเยี่ยมนี้ไปพร้อมกับคนอื่น ๆ ในภูมิภาค"

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1992192/50_Best.jpg  
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1983205/50Best_Mena_2023_Logo.jpg
พีดีเอฟ - https://mma.prnewswire.com/media/1991092/MENA_50_BEST.pdf

เข้าใช้งานศูนย์ข้อมูลสื่อมวลชนได้ที่
https://mediacentre.theworlds50best.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ