โซเจิร์นขยายทีมผู้นำด้วยการจ้างพนักงานใหม่เชิงกลยุทธ์

ข่าวทั่วไป Friday February 3, 2023 09:13 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โซเจิร์น ( Sojern) ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลชั้นนำสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ประกาศการขยายทีมผู้นำด้วยการจ้างพนักงานใหม่เชิงกลยุทธ์ การจ้างพนักงานใหม่นี้เกิดขึ้นในเวลาที่บริษัทเทคโนโลยีหลายแห่งเผชิญกับความท้าทายของตลาด ด้วยการฟื้นตัวของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ธุรกิจของโซเจิร์นสนับสนุนแบรนด์การท่องเที่ยวที่ตรงกับความต้องการของตลาด โดยเน้นไปที่ประเภทธุรกิจเฉพาะ เช่น โรงแรมและจุดหมายปลายทาง ในขณะเดียวกันก็ลงทุนในเทคโนโลยีและบุคลากร พนักงานใหม่ได้แก่ คุณปรียา พาเทล (Preeya Patel) รองประธานฝ่ายบุคคล และ คุณสตีเฟน ฟิตซ์เจอรัลด์ (Stephen Fitzgerald) รองประธานฝ่ายโรงแรมในอเมริกาเหนือ

" ที่โซเจิร์นเรายังคงลงทุนในทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา นั่นคือบุคลากรของเรา และผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับพนักงานใหม่ของเราและประสบการณ์ที่พวกเขาจะมอบให้ " คุณมาร์ค เรบ (Mark Rabe) ซีอีโอ ของโซเจิร์นกล่าว " เรามีพนักงานที่อยู่กับเราตั้งแต่วันแรกซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงวัฒนธรรมบริษัทของเรา ในขณะที่เรายังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง เราภูมิใจที่ได้ลงทุนในการเติบโตของทีมของเรา การจ้างงานเหล่านี้สะท้อนถึงบางด้านที่เรากำลังลงทุนในปี 2566 และหลังจากนั้น ทั้งบุคลากร เทคโนโลยี โรงแรม และจุดหมายปลายทาง "

ประวัติบุคลากรอาวุโสคนใหม่ของเรา :

  • คุณปรียา พาเทล รองประธานฝ่ายบุคคล - คุณพาเทลจะเป็นผู้นำด้านบุคลากรทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการสรรหาและพัฒนาบุคลากรที่มีความสามารถ กลยุทธ์และการดำเนินงานด้านบุคลากร รางวัลและการยอมรับ วัฒนธรรมและการรวมเป็นหนึ่งเดียว และประสบการณ์ในที่ทำงานโดยรวม ก่อนร่วมงานกับโซเจิร์น คุณพาเทลดำรงตำแหน่งผู้นำในธุรกิจสตาร์ทอัพ บริษัทเอกชนและบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก รวมถึง คอนฟลูเอนท์ (Confluent), ควอเชียน เทคโนโลยี (Quotient Technology) และฮันนี่เวลล์ (Honeywell) ที่คอนฟลูเอนท์ คุณพาเทลเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้นำที่ขยายธุรกิจผ่านการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรก (IPO) โดยมีพนักงานเพิ่มขึ้นจาก 480 คนเป็นกว่า 2,500 คน คุณปรียาได้รับการรับรองซิกส์ซิกมา (six-sigma) และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนธุรกิจดับเบิลยูพี แครีย์ ที่มหาวิทยาลัยแอริโซนาสเตต
  • คุณสตีเฟน ฟิตซ์เจอรัลด์ รองประธานฝ่ายโรงแรม - คุณฟิตซ์เจอรัลด์จะเป็นผู้นำกลุ่มธุรกิจโรงแรมในอเมริกาและลาตินอเมริกาของโซเจิร์น ความเชี่ยวชาญของเขาครอบคลุมทุกแง่มุมของการจองโรงแรมทั้งจากการจองโดยตรงและจากบุคคลที่สามโดยมีตำแหน่งอาวุโสที่แบรนด์ เจ้าของ / ผู้ดำเนินการ การตลาดดิจิทัล และบริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ก่อนร่วมงานกับโซเจิร์น คุณฟิตซ์เจอรัลด์เคยดำรงตำแหน่งผู้นำที่เซเบอร์ (Sabre), ทราเวโลซิตี้ (Travelocity), ฮิลตัน (Hilton) และจีซิกส์ ฮอสพิทัลลิตี (G6 Hospitality) นอกจากนี้ ยังทำหน้าที่เป็นซีโอโอผู้ก่อตั้งที่เปิดตัวเซเบอร์ ฮอสพิทัลลิตี โซลูชันส์ (Saber Hospitality Solutions) ปัจจุบัน คุณสตีเฟนทำหน้าที่ในคณะกรรมการของสมาคมด้านการขายและการส่งเสริมการตลาดนานาประเทศของสหรัฐอเมริกา (HSMAI America) และเคยดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการของสมาคมเครือข่ายการจองโรงแรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (HEDNA) คุณสตีเฟนสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ดัลลาส

ปีที่แล้ว โซเจิร์นฉลองครบรอบ 15 ปี ที่ทุ่มเทให้กับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว เพื่อตอบสนองต่อภูมิทัศน์ทางดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โซเจิร์นได้พัฒนา แพลตฟอร์มการตลาดด้านการท่องเที่ยวของโซเจิร์น (Sojern Travel Marketing Platform) ด้วยแนวคิดการเติบโตของโซเจิร์น พนักงานใหม่จะยังคงให้การสนับสนุนทีมงานระดับโลกที่กำลังเติบโตในฐานะแพลตฟอร์มการตลาดด้านการท่องเที่ยวอันดับ 1 ต่อไป

บริษัทยังมีความภาคภูมิใจในการปฏิบัติตาม ค่านิยมหลัก 5 ประการ ซึ่งรวมถึงการยอมรับการอยู่ร่วมกันและการชนะด้วยกันในฐานะทีม สภาความหลากหลาย ความเสมอภาค และความครอบคลุม (DEI) ของโซเจิร์นยังคงมุ่งเน้นไปที่การบรรลุเป้าหมายในการสร้างโซเจิร์นที่หลากหลาย เสมอภาค และครอบคลุมมากขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซเจิร์น และจะเข้าร่วมทีมระดับโลกของเราได้อย่างไรได้ที่ https://www.sojern.com/careers

เกี่ยวกับโซเจิร์น

โซเจิร์น (Sojern) เป็นแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลชั้นนำสำหรับนักการตลาดด้านการท่องเที่ยว ซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และข้อมูลของนักท่องเที่ยว พร้อมส่งมอบโซลูชันการตลาดแบบหลายช่องทางเพื่อขับเคลื่อนความต้องการโดยตรง ทั้งนี้ โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว องค์กรการท่องเที่ยว และนักการตลาดด้านการท่องเที่ยวกว่า 10,000 ราย ต่างไว้วางใจให้โซเจิร์นช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์และดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลกให้กลายมาเป็นลูกค้า

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/249299/sojern_logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ