"ยูนิลูมิน กรุ๊ป" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "แลมโปร" ที่งานไอเอสอี ประจำปี 2566

ข่าวทั่วไป Friday February 3, 2023 13:27 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ยูนิลูมิน (Unilumin) บริษัทผู้พัฒนานวัตกรรมแอลอีดีชื่อดังของจีน ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันครบวงจรใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ณ งานไอเอสอี (ISE) ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นมหกรรมจัดแสดงนวัตกรรมภาพและเสียงที่ใหญ่และล้ำหน้ามากที่สุดในโลก

ยูนิลูมิน กรุ๊ป ได้จัดงานแถลงข่าวในมหกรรมนี้ เพื่อประกาศว่าแบรนด์แลมโปร (LAMPRO) ในเครือยูนิลูมิน กรุ๊ป เป็นแบรนด์ที่เปลี่ยนโฉมใหม่จากแลมป์ (LAMP) การปรับเปลี่ยนแบรนด์ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อให้แลมโปรอยู่ในตำแหน่งที่ดีขึ้น

ตัวแทนจากยูนิลูมิน กรุ๊ป เปิดเผยว่า การเติมคำว่า "โปร" เพิ่มขึ้นมาไม่ได้หมายถึง "มือโปร" เพื่อสะท้อนให้เห็นว่าแลมโปรมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันระดับมือโปรได้เพียงเท่านั้น แต่ยังหมายถึง "มือโปรสำหรับคู่ค้า" ด้วย ซึ่งหมายความว่าแลมโปรมุ่งให้บริการพันธมิตรช่องทางเพื่อให้ได้ประโยชน์ร่วมกัน

นอกจากนี้ ยังได้มีการปรับเปลี่ยนอัตลักษณ์ของแลมโปรจากสีน้ำเงินเป็นสีเขียว ซึ่งนอกจากจะสะท้อนให้เห็นว่าแบรนด์มุ่งเน้นคู่ค้า มีพลวัต และทันสมัยแล้ว การใช้สีเขียวยังหมายถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย ซึ่งหมายความว่าแลมโปรมอบผลิตภัณฑ์จอแสดงผลแอลอีดีที่มีความละเอียดสูงกว่าแต่ประหยัดพลังงานกว่าเดิมให้พันธมิตรช่องทางจำหน่าย

โพสิชันใหม่ของแบรนด์: ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันแสดงผลแอลอีดี

วิสัยทัศน์ใหม่ของแบรนด์: แสดงให้เห็นโลกที่ดีกว่าเดิม (Display A Better World)

สโลแกนใหม่ของแบรนด์: แลมโปร มือโปรสำหรับคู่ค้า  (LAMPRO, Pro for Partners)

ยูนิลูมิน กรุ๊ป จะให้การสนับสนุนแลมโปร เพื่อทุ่มเทนำเสนอผลิตภัณฑ์แอลอีดีที่มีความล้ำหน้ากว่าเดิม พร้อมโซลูชันครบวงจรสำหรับพันธมิตรช่องทางจำหน่าย

บริษัท ยูนิลูมิน กรุ๊ป จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้นในปี 2554 (XSHE: 300232) โดยเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชันจอแอลอีดีและระบบแสงสว่าง ทั้งยังเป็นอันดับหนึ่งของอุตสาหกรรมในแง่มูลค่าและปริมาณการขายผลิตภัณฑ์จอแอลอีดี ยูนิลูมินประสบความสำเร็จในการให้บริการแก่หัวเว่ย ไมโครซอฟท์ แอปเปิ้ล กูเกิล ดิสนีย์ และองค์กรอื่น ๆ ที่ติดอันดับฟอร์จูน 500

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1995391/1.jpg

คำบรรยายภาพ - งานแถลงข่าวของแลมโปร

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1995392/2.jpg


แท็ก นวัตกรรม  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ