"ดอมบ์บิต" เปิดตัวเครื่องขุดคริปโทฯ แบบชาร์จเองได้

ข่าวทั่วไป Tuesday February 7, 2023 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดอมบีย์ อิเล็กทรอนิกส์ (Dombey Electrics Co.) (www.dombbit.com) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรเมื่อปี 2553 ก่อนที่จะมาทำธุรกิจในฟินแลนด์โดยมีฮ่องกงเป็นฐานการผลิต พร้อมสำนักงานสาขาทั่วโลก เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำอันดับต้น ๆ

เมื่อปี 2562 บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องขุดคริปโทเคอร์เรนซีที่ใช้พลังงานน้อย เพราะค่าไฟฟ้าและค่าสาธารณูปโภคอาจทำให้การขุดเหรียญเป็นเรื่องที่เหนื่อยและเปลืองเงิน บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องขุดชุดแรกที่ใช้พลังงานน้อยมากในตลาดฮ่องกง และได้ขายเครื่องขุดกว่า 2,000 เครื่องให้กับนักขุดเหรียญทั่วโลก

ความเคลื่อนไหวในช่วงนี้

ในเดือนตุลาคม 2565 บริษัทฯ ได้เปิดตัวเครื่องขุดชุดแรกที่มีแผงโซลาร์ในตัวอย่างดอมพรี (Dompre) หรือดอมบีย์ พรีเวีย (Dombey Previa) มีทั้งแบบใช้แดดและไฟฟ้า เครื่องขุดรุ่นนี้ดึงดูดแสงอาทิตย์เองและชาร์จได้เลย มีแหล่งพลังงานสองแหล่ง เช่น จะชาร์จด้วยปริมาณแสงอาทิตย์ที่น้อยที่สุดหรือเสียบเข้ากับไฟฟ้าเพื่อชาร์จก็ได้ เครื่องขุดรุ่นนี้ทำจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่แข็งกว่าและมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า โดยรับประกันเป็นเวลาห้าปี ทำให้นักขุดคริปโทฯ ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟฟ้าอีกต่อไป ทั้งยังจัดส่งฟรีทั่วโลก ดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.dombbit.com/products

นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังให้บริการระบบพลังงานแสงอาทิตย์ฟรีอย่าง D200 พร้อมอุปกรณ์ขุด เพื่อให้ผู้ขุดคริปโทฯ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าไฟฟ้าสะสม ซึ่งหมายความว่าเมื่อซื้อเครื่องขุดคริปโทฯ แล้ว ก็จะได้รับ D200 เพื่อช่วยในการขุดด้วย พร้อมคู่มือการใช้งานและใช้งานง่าย โดยเจมส์ เอสโคลา (James Eskola) ซีโอโอบริษัทฯ ระบุใน "the Street" ว่า เขาเชื่อว่าลูกค้าจำนวนมากที่ใช้ D200 ลงเอยด้วยการใช้ตั้งแคมป์มากกว่าขุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะพวกเขาจ่ายค่าสาธารณูปโภคได้ นั่นเป็นเหตุผลที่มอบให้นักขุดเพื่อให้จ่ายค่าสาธารณูปโภคน้อยลง

เมื่อเกิดปัญหาในการจัดส่ง สินค้าแตกหรือเสียหาย หรือในกรณีที่บริษัทจัดส่งดูแลเครื่องไม่ดี สามารถส่งสินค้าคืนได้ทันทีและเปลี่ยนภายในระยะเวลาที่กำหนด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขการคืนได้ที่นี่ www.dombbit.com/faqs/

เกี่ยวกับดอมบีย์ อิเล็กทรอนิกส์ อินคอร์ปอเรเต็ด

ดอมบีย์ อิเล็กทรอนิกส์ (Dombey Electrics Co.) เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านโซลูชันไฟฟ้า ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 โดยกลุ่มช่างไฟฟ้า บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจกับความสามารถในการผลิตผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าที่ไม่ธรรมดา เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานในร่มและกลางแจ้ง นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมาใช้ เพื่อให้ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าโดยมีความเสี่ยงน้อยลงด้วย

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
เจมส์ เอสโคลา (James Eskola)
อีเมล: james@dombbit.com 
โทร: (+358)41 4001018 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1995670/Dombey_Crypto_Miner.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1995671/Dombey_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ