คาสิโอเตรียมเปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK เรือนโลหะล้วนสีเหลืองทองส่องประกาย

ข่าวทั่วไป Tuesday February 21, 2023 08:01 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

คาสิโอเตรียมเปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK เรือนโลหะล้วนสีเหลืองทองส่องประกาย

ขอแนะนำสีใหม่ของนาฬิการุ่น GM-B2100 เรือนโลหะล้วน ที่มาพร้อมกับกรอบหน้าปัดแปดเหลี่ยม

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd) ประกาศเปิดตัวนาฬิกากันกระแทกรุ่นล่าสุดในตระกูล G-SHOCK รุ่น GM-B2100GD-9A ที่มาพร้อมดีไซน์เรือนโลหะล้วน กรอบหน้าปัดแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ และสีเหลืองทองที่น่าหลงใหล

หลังจากที่เปิดตัวนาฬิกาอนาล็อกผสมดิจิทัลรุ่น GA-2100 ซึ่งเป็นเรือนแรกในรุ่น 2100 ไปเมื่อปี 2562 คาสิโอได้นำเสนอการตีความแบบร่วมสมัยของนาฬิกา G-SHOCK เรือนแรก ซึ่งเป็นที่รู้จักจากกรอบหน้าปัดแปดเหลี่ยมที่โดดเด่นสะดุดตา และการออกแบบเพรียวบางเรียบง่ายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าได้รับความนิยมทั่วโลก

นาฬิการุ่น GM-B2100GD-9A ใหม่ที่ได้เปิดตัวในวันนี้ เป็นนาฬิกากันกระแทกที่ส่องประกายแวววาวด้วยเฉดสีเหลืองทอง นำเสนอเฉดสีทางเลือกเพิ่มเติมให้กับนาฬิการุ่น GM-B2100 โดยสีเหลืองทองของนาฬิกาไม่ได้ถูกนำมาแต่งแต้มให้เฉพาะแค่ที่กรอบหน้าปัดหรือสายนาฬิกาเท่านั้น แต่ยังใช้กับชิ้นส่วนเล็ก ๆ เช่น ปุ่มด้านข้างและสกรูอีกด้วย การตกแต่งพื้นผิวด้านบนของกรอบหน้าปัดที่ถูกขัดแต่งให้เห็นพื้นผิวเป็นเส้น (hairline) แยกกับพื้นผิวกระจกด้านข้างที่ลาดเอียงของกรอบอย่างประณีตช่วยส่งเสริมรูปลักษณ์พื้นผิวของโลหะที่ทอประกายแวววาวงดงาม

นอกจากนี้ ยังมีการเน้นเฉดสีที่ใกล้เคียงกับสีเหลืองทองกับองค์ประกอบสำคัญที่ต้องการเน้น เช่น เครื่องหมายบอกเวลาและเข็มนาฬิกา ช่วยให้มีความโดดเด่นตัดกับหน้าปัดสีดำ ทำให้นาฬิกาดูดีมีสไตล์และมีดีไซน์ที่ใช้งานได้หลากหลาย เข้ากันได้กับทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองหรือชุดทางการ ซึ่งสีเหลืองทองจะช่วยส่งเสริมบุคลิกให้โดดเด่นมากขึ้น

นาฬิการุ่นใหม่นี้ยังมาพร้อมกับคุณลักษณะที่เป็นประโยชน์ที่สามารถใช้งานได้จริง ตลอดจนระบบชาร์จแบตเตอรี่จากพลังงานแสงอาทิตย์ "ทัฟ โซลาร์" (Tough Solar) เพื่อลดความจำเป็นในการเปลี่ยนแบตเตอรี่บ่อย ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์โมบายล์ลิงก์* (Mobile Link*) เพื่อการแสดงผลเวลาที่แม่นยำและการตั้งปลุก เวลาโลก และฟังก์ชันอื่น ๆ ที่ใช้งานง่ายดายเมื่อจับคู่กับสมาร์ตโฟนผ่านระบบบลูทูธ (Bluetooth(R))

*จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปคาสิโอ วอตช์ (CASIO WATCHES) โดยเฉพาะ

เครื่องหมายคำและโลโก้บลูทูธ (Bluetooth(R)) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท บลูทูธ เอสไอจี อิงค์ (Bluetooth SIG, Inc.) และการใช้เครื่องหมายดังกล่าวโดยบริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้รับอนุญาตเรียบร้อยแล้ว

รูปภาพ 1 - https://mma.prnewswire.com/media/2003942/GM_B2100GD_9A_kv.jpg
คำบรรยายภาพ 1 - GM-B2100GD-9A

รูปภาพ 2 - https://mma.prnewswire.com/media/2003943/PRNewswire_GM_B2100GD.jpg
คำบรรยายภาพ 2 - GM-B2100GD-9A และหน้าปัด


แท็ก computer   casio  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ