"หัวเว่ย" ขนทัพบริการภาคองค์กรธุรกิจจัดแสดงในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส

ข่าวทั่วไป Friday March 3, 2023 10:54 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ในงานโมบายล์ เวิลด์ คองเกรส ประจำปี 2566 (Mobile World Congress หรือ MWC 2023) หัวเว่ย (Huawei) นำบริการและศักยภาพด้านไอซีทีแบบครบรูปแบบ (full-stack) ที่รองรับลูกค้าทั่วทั้งวงจรชีวิตของโครงการไปจัดแสดงในงานนี้ โดยคุณหัว ซวง (Hua Shuang) ผู้อำนวยการแผนกการตลาดบริการและจำหน่ายโซลูชัน กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย ขึ้นกล่าวสุนทรพจน์ในหัวข้อปลดปล่อยดิจิทัลให้เร็วขึ้นด้วยบริการ 5ดี (Unleashing Digital Faster with 5D Services) ทั้งนี้ ระบบบริการดิจิทัลแบบครอบคลุมของหัวเว่ยช่วยให้ลูกค้าใช้งานดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในปีที่แล้ว ไอดีซี มาร์เก็ตสเคป (IDC MarketScape) ยกให้หัวเว่ยติดอันดับผู้ค้ารายสำคัญ ในหมวดบริการสนับสนุนและบริการแบบมืออาชีพบนคลาวด์ทั่วโลก โดยไอดีซีประเมินการให้บริการใน 5 มิติด้วยกันในการเตรียมจัดทำรายงาน ซึ่งประกอบด้วยนวัตกรรมและความเป็นเอกลักษณ์ของโครงการ เทคโนโลยีระดับผู้นำและมองไปข้างหน้า ความยากลำบากและความซับซ้อนในการปฏิบัติการ มูลค่าและการสาธิตธุรกิจ รวมทั้งอิทธิพลและการส่งเสริมตลาด

สำหรับบริการไอซีทีทางเทคนิคแบบครบรูปแบบนั้น หัวเว่ย ดิจิทัล เซอร์วิสเซส (Huawei Digital Services) ให้บริการแบบครบรูปแบบที่ครอบคลุมทั้งเลเยอร์ด้านโครงสร้างพื้นฐาน แพลตฟอร์ม ดาต้า และบริการ (IPDS) จึงช่วยให้ลูกค้าเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจได้

ส่วนศักยภาพด้านไอซีทีสำหรับวงจรชีวิตทั้งหมดของบริการนั้น มีความแตกต่างจากบริการทางเทคนิคแบบดั้งเดิมที่มุ่งเน้นเฉพาะไปที่ผลิตภัณฑ์และการซ่อมบำรุง แต่หัวเว่ย ดิจิทัล เซอร์วิสเซส ช่วยให้ลูกค้าใช้งานดิจิทัลในลักษณะที่ครอบคลุมมากขึ้น

  • วางแผน: หัวเว่ยอาศัยประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้งานเพื่อปรับเปลี่ยนธุรกิจมานานหลายปี ช่วยให้ลูกค้าพัฒนาแผนงานการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้งานเพื่อปรับเปลี่ยนธุรกิจได้
  • ดำเนินการ: จากนั้น หัวเว่ยจะช่วยในการดำเนินการ โดยจะร่วมมือกับผู้ค้าหลาย ๆ ราย และผนวกรวมเทคโนโลยีแบบครบชุดและครบรูปแบบเข้ากับงานบริการลูกค้า นอกจากนี้ หัวเว่ยก็จะส่งมอบแอปพลิเคชันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อช่วยให้ลูกค้าดำเนินงานบริการได้อย่างมีเสถียรภาพ ซึ่งจะปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ รวมทั้งจะช่วยให้ลูกค้าสร้างรายได้จากการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจได้เร็วขึ้นด้วย
  • ฝึกอบรมและออกใบรับรอง: หัวเว่ยปั้นบุคลากรด้านไอซีทีที่มีคุณสมบัติสูงสำหรับลูกค้าและพันธมิตรในวงการ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการพัฒนาระบบนิเวศการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงกระบวนการทางธุรกิจได้อย่างมีเสถียรภาพและยั่งยืน

ระบบบริการดิจิทัลแบบครอบคลุมของหัวเว่ยประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษากว่า 300 ราย และผู้เชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนแปลงทางอุตสาหกรรม 3000 ราย รวมทั้งมีแพลตฟอร์มและเครื่องมือต่าง ๆ มากมาย ระบบจะให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งเพื่อรองรับเส้นทางการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเปลี่ยนแปลงกระบวนการของลูกค้าต่อไป ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันบริการดิจิทัลของหัวเว่ยที่ https://e.huawei.com/en/solutions/services

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่ hwebgcomms@huawei.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2014356/image_986294_75533100.jpg

คำบรรยายภาพ - ผู้อำนวยการแผนกการตลาดบริการและจำหน่ายโซลูชัน กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าวสุนทรพจน์เปิดงาน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ