เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ได้รับการยกย่องจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ ในฐานะบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดอีกสมัย

ข่าวทั่วไป Friday March 10, 2023 16:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในบริษัทแฟรนไชส์ยอดนิยมในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ ติดอันดับบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุด (Fastest-Growing Franchises List) โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur Magazine) อีกสมัย

บริษัทแฟรนไชส์ระดับโลกจากลาสเวกัสทำธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์สำเร็จมากกว่า 100,000 ครั้ง โดยขายบ้านมูลค่ารวมกว่า 4 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วท่ามกลางสภาพเศรษฐกิจที่อ่อนแอ นอกจากนี้ บริษัทยังขายแฟรนไชส์ใหม่ได้ 74 แฟรนไชส์ พร้อมกับทุ่มลงทุนเป็นสองเท่าในการให้ความรู้ผ่านแพลตฟอร์ม วัน ยูนิเวอร์ซิตี้ (ONE University หรือ ONE.U) อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท

"เรามองเห็นอนาคตที่สดใสรออยู่เบื้องหน้า เพราะเรายังคงเดินหน้าค้นหาพันธมิตรที่เหมาะสมเพื่อเปิดประตูสู่ตลาดใหม่ ๆ ขณะที่ตัวแทนอสังหาฯ ทั่วโลกที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเราก็บอกเล่าความสำเร็จของตนให้คนอื่นฟัง" คุณคูบา เยฟเกเนว (Kuba Jewgieniew) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งเรียลตี้ วัน กรุ๊ป กล่าว

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป อยู่ในอันดับที่เหนือกว่าบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ทั้งแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่หลายต่อหลายแห่ง และติดกลุ่มแฟรนไชส์ยอดนิยมที่นิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ระบุว่า "กำลังใช้ความสามารถในการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วทั่วสหรัฐอเมริกาและแคนาดา" นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังครองตำแหน่งบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 เป็นปีที่สองติดต่อกัน ในการจัดอันดับ 500 แฟรนไชส์ ประจำปี 2566 (2023 Franchise 500(R)) โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ ซึ่งมีการแข่งขันกันอย่างเข้มข้น

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 18,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และเปอร์โตริโกซึ่งเป็นดินแดนของสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้นบริษัทยังเปิดสำนักงานในหลายประเทศ ได้แก่ โบลิเวีย แคนาดา หมู่เกาะเคย์แมน คอสตาริกา ไซปรัส เอกวาดอร์ อิตาลี โปรตุเกส ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และสเปน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com 

เกี่ยวกับเรียลตี้ วัน กรุ๊ป
หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 18,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในวอชิงตันดีซี เปอร์โตริโก โบลิเวีย แคนาดา หมู่เกาะเคย์แมน คอสตาริกา ไซปรัส เอกวาดอร์ อิตาลี โปรตุเกส ฟิลิปปินส์ สเปน และสิงคโปร์ นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของเรียล เทรนด์ส (REAL Trends) และได้รับการยอมรับจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur Magazine) ว่าเป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่ง จนกล่าวได้ว่าเรียลตี้ วัน กรุ๊ป พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com 

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ