โทนี รอบบินส์ เตรียมกล่าวปิดการประชุมโกลบอล ไพรออริตี ซัมมิต ของสถาบัน FII

ข่าวทั่วไป Friday March 31, 2023 08:08 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

การประชุมโกลบอล ไพรออริตี ซัมมิต (Global PRIORITY Summit) ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต (Future Investment Initiative (FII) Institute) หรือสถาบัน FII ได้ประกาศว่า คุณโทนี รอบบินส์ (Tony Robbins) นักเขียนหนังสือขายดีอันดับ 1 ของนิวยอร์กไทมส์ ผู้ประกอบการ นักการกุศล นักวางกลยุทธ์ทางธุรกิจ และนักวางแผนชีวิตชื่อดังระดับโลก จะเป็นผู้กล่าวปิดการประชุมในวันสุดท้ายของการจัดงาน

การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 30 และ 31 มีนาคม 2566 โดยรวบรวมผู้นำระดับโลกในหลากหลายภาคส่วนทั้งภาครัฐ ธุรกิจ วิชาการ ประชาสังคม เทคโนโลยี และสื่อ มาร่วมหารือเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงและกำหนดวาระสำคัญในระดับโลก

การประชุมสุดยอดครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อพันธกิจของสถาบัน FII ในการสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อมนุษยชาติ โดยมุ่งเน้นไปที่รายงานไพรออริตี (PRIORITY Report) ซึ่งเผยให้เห็นถึงสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดสำหรับประชากรโลกทุกคน

ตลอดระยะเวลากว่า 45 ปีที่ผ่านมา ผู้คนหลายล้านต่างได้รับความอบอุ่น เสียงหัวเราะ และพลังในการสร้างความเปลี่ยนแปลงจากกิจกรรมพัฒนาตัวเองที่จัดโดยโทนี รอบบินส์ ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้จะปรากฏในการประชุมสุดยอดครั้งนี้อย่างแน่นอน โดยจุดมุ่งหมายของการประชุมครั้งนี้คือการวางโรดแมปเพื่อมนุษยชาติในช่วงเวลาที่ท้าทายเช่นนี้

นักพูดคนดังอย่างโทนี รอบบินส์ จะกระตุ้นให้ผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่มารวมตัวกันในการประชุมครั้งนี้ เดินหน้าฝ่าฟันความท้าทายที่อยู่ตรงหน้า ลงมือทำสิ่งที่ดี และทำงานร่วมกันเพื่ออนาคตที่สดใสยิ่งขึ้นของมนุษยชาติ นับเป็นการกล่าวปิดการประชุมอย่างสวยงาม

เกี่ยวกับสถาบัน FII

สถาบันโครงการลงทุนเพื่ออนาคต หรือสถาบัน FII คือมูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไรระดับโลกแห่งใหม่ที่มีเครื่องมือการลงทุนและมีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวคือการสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อมนุษยชาติ เราดำเนินงานในระดับโลกโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG) เราส่งเสริมผู้มีไอเดียดี ๆ จากทั่วโลกและเปลี่ยนไอเดียเหล่านั้นให้เป็นโซลูชันที่ใช้งานได้จริงในห้าส่วนสำคัญด้วยกัน ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) วิทยาการหุ่นยนต์ การศึกษา การดูแลสุขภาพ และความยั่งยืน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1811613/FII_Institute_Logo.jpg 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ