"ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม" เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ประจำการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น

ข่าวทั่วไป Wednesday May 31, 2023 11:38 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม (Haier Smart Home) (เซี่ยงไฮ้: 600690, 690D.DE, 6690.HK) และบริษัทแม่อย่างไฮเออร์ กรุ๊ป (Haier Group) นำโลโก้บริษัทเฉิดฉายบนสนามแข่งเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น (Roland-Garros Tournament) ประจำปี 2566 ซึ่งเปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ในกรุงปารีส โดยไฮเออร์ สมาร์ต โฮม เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของรายการแข่งขันที่ดึงดูดนักเทนนิสระดับหัวแถวเข้าร่วมประชันผีมือมากมายจากทุกมุมโลก

เฟรนช์โอเพ่นเป็นรายการแข่งขันเทนนิสระดับแกรนด์สแลมสูงสุดที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก และการสนับสนุนของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ในงานอันทรงเกียรตินี้ช่วยให้แบรนด์เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม สร้างแบรนด์หลัก 7 กลุ่ม ได้แก่ ไฮเออร์, คาซาร์เต้ (Casarte), จีอีเอ (GEA), อะควา (AQUA), ฟิชเชอร์แอนด์พายเคิล (Fisher & Paykel) และแคนดี้ (Candy) โดยเป็นที่รู้จักในระดับโลก ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานจากทุกสาขาอาชีพและยังเป็นผู้นำกลุ่มแบรนด์ชั้นสูงระดับโลก นอกจากนี้ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ในบ้านชั้นนำของโลก วัดจากปริมาณการขายปลีก 14 ปีติดต่อกัน จากข้อมูลของยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล (Euromonitor International) แม้ความเชื่อมั่นทางอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในตลาดต่างประเทศจะลดลง แต่ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ก็ยังรักษาอัตราการเติบโตของรายได้และผลกำไรในต่างประเทศให้อยู่ในเลขสองหลักได้ในปี 2565 โดยมีรายได้เพิ่มขึ้น 10.3% และในไตรมาสแรกของปี 2566 มีกำไรในต่างประเทศเพิ่มขึ้น 11.3% และยังรักษาอัตราการเติบโตในระดับสูงได้อย่างต่อเนื่อง

การแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่นเริ่มต้นแข่งขันเมื่อปี 2434 เป็นการแข่งขันแกรนด์สแลมเพียงรายการเดียวบนคอร์ทดิน และถือเป็นรายการทรงเกียรติสูงสุดในการแข่งขันคอร์ทดิน เมื่อเปรียบเทียบกับพื้นหญ้าและพื้นผิวสังเคราะห์แล้ว พื้นดินเหนียวมีความยืดหยุ่นสูงกว่า แรงเสียดทานจากการปะทะของลูกบอลกับพื้นมากกว่า ความเร็วของลูกช้าลง และโอกาสการไถลระหว่างวิ่ง หยุดกะทันหัน และกลับตัวอย่างรวดเร็วมากกว่า ทำให้ผู้เล่นต้องพัฒนาทักษะการวิ่งและเคลื่อนไหวให้โดดเด่นยิ่งขึ้นเพื่อพิชิตชัยชนะบนคอร์ทดิน

การสนับสนุนของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ในรายการเฟรนช์โอเพ่น ช่วยให้นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าของแบรนด์เป็นที่รู้จักในตลาดต่างประเทศ ปัจจุบันแคนดี้ซึ่งเป็นแบรนด์ของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม เป็นผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอัจฉริยะในยุโรป ช่วยให้จัดการระบบในบ้านทั้งหลังผ่านแอปโฮน (hOn) ได้สะดวกสบาย ส่วนผู้ใช้งานในอเมริกาเหนือและออสเตรเลียสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในบ้านอัจฉริยะผ่านสมาร์ตเอชคิว (SmartHQ) ในขณะที่ผู้ใช้งานในเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง และแอฟริกา สามารถใช้งานไฮสมาร์ต (Haismart) ของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ได้เช่นกัน

การเป็นพันธมิตรสนับสนุนการแข่งขันกีฬาชั้นนำครั้งนี้ คือการสร้างช่องทางใหม่ให้ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม เป็นที่รู้จัก ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกรู้จักผลิตภัณฑ์และโซลูชันอัจฉริยะครบวงจรของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม และยังช่วยขยายฐานผู้ใช้งานและเพิ่มการใช้งานระบบบ้านอัจฉริยะไปทั่วทุกมุมโลกด้วย

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของไฮเออร์ สมาร์ต โฮม ได้ที่ https://smart-home.haier.com/en/

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของตารางการแข่งขันหรือผลการแข่งขันล่าสุดได้ที่ https://www.rolandgarros.com/en-us/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2088138/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ - ไฮเออร์ สมาร์ต โฮม เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ประจำการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ