เอฟเอ็กซ์โปร คว้าสองรางวัลใหญ่จากงานประกาศรางวัลของนิตยสารโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน ครั้งที่ 11

ข่าวทั่วไป Thursday June 1, 2023 08:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เอฟเอ็กซ์โปรได้รับรางวัล "โบรกเกอร์ออนไลน์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย" และ "แพลตฟอร์มเทรดที่มีนวัตกรรมสูงสุดในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ" ประจำปี 2566

งานประกาศรางวัลโกลบอล แบรนด์ อวอร์ดส์ (Global Brand Awards) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยนิตยสารโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน (Global Brands Magazine หรือ GBM) สื่อสิ่งพิมพ์ระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร ซึ่งในปีนี้ เอฟเอ็กซ์โปร (FxPro) ได้รับการประเมินทั้งในส่วนของการบริการลูกค้า ความพึงพอใจของลูกค้า นวัตกรรมดิจิทัล ความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ และการพัฒนาธุรกิจใหม่

คุณเจย์ เรดดี (Jay Reddy) ผู้อำนวยการนิตยสารโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่เอฟเอ็กซ์โปรคว้ารางวัลในปีนี้ว่า "นับว่าน่าทึ่งมากที่เอฟเอ็กซ์โปรคว้าสองรางวัลจากสองภูมิภาค บริษัทแห่งนี้ได้รับการสนับสนุนจากทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่ง ซึ่งทำผลงานยอดเยี่ยมในระดับโลกอย่างต่อเนื่อง"

คุณเอลซี เรเยสส์ (Elsy Rayess) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเอฟเอ็กซ์โปร กล่าวถึงชัยชนะครั้งนี้ว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลโบรกเกอร์ออนไลน์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย และแพลตฟอร์มเทรดที่มีนวัตกรรมสูงสุดในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ โดยรางวัลเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการที่เป็นเลิศและนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้แก่ลูกค้าของเรา ในขณะที่เราดำเนินการปรับปรุงข้อเสนอในการเทรดอย่างต่อเนื่อง เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเทรดที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา และเราภูมิใจที่ความพยายามของเราได้รับการยอมรับด้วยรางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้"

เกี่ยวกับเอฟเอ็กซ์โปร

เอฟเอ็กซ์โปร (FxPro) ให้บริการเทรดสัญญาซื้อขายส่วนต่าง (CFD) ของสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ฟอเร็กซ์ หุ้น สปอตดัชนี ฟิวเจอร์ สปอตโลหะมีค่า สปอตพลังงาน และคริปโทเคอร์เรนซี เราช่วยให้เทรดเดอร์เข้าถึงสภาพคล่องระดับสูง แพลตฟอร์มและเครื่องมือเทรดขั้นสูง และการดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่ได้รับรางวัล โดยไม่มีการแทรกแซงจากโบรกเกอร์แบบ No Dealing Desk

กว่า 16 ปีที่เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการเทรดออนไลน์ เรายังคงให้การสนับสนุนอย่างแข็งขันในเรื่องของความโปร่งใส และได้รับรางวัลมากกว่า 100 รางวัลจากเงื่อนไขการเทรดระดับมืออาชีพที่เรานำเสนอให้แก่ลูกค้า

เกี่ยวกับโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน

โกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน (Global Brands Magazine หรือ GBM) คือสื่อสิ่งพิมพ์ดิจิทัลเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์รายใหญ่ที่สุด ด้วยจำนวนผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านคน โดยทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่มีความโดดเด่นในการนำเสนอและยกย่องแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมจากทั่วโลก

เกี่ยวกับโกลบอล แบรนด์ อวอร์ดส์

โกลบอล แบรนด์ อวอร์ดส์ (Global Brand Awards) คืองานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยนิตยสารโกลบอล แบรนด์ส แม็กกาซีน เพื่อยกย่องผู้ที่เป็นแบบอย่างในด้านการสร้างแบรนด์ การตลาด และการมีส่วนร่วมของลูกค้า พิธีมอบรางวัลนี้โดดเด่นด้วยงานกาล่าสุดอลังการซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมชั้นเลิศระดับโลก โดยเป็นการรวมตัวกันของผู้นำทางธุรกิจที่ทรงอิทธิพล ผู้บริหารฝ่ายการตลาด และตัวแทนสื่อมวลชนที่น่านับถือ

ติดตามความเคลื่อนไหวของเราทางโซเชียลมีเดีย:

เฟซบุ๊ก: https://bit.ly/3MJduxH

ลิงด์อิน: https://bit.ly/3oFrMY3

อินสตาแกรม: https://bit.ly/3OLrJo5

ทวิตเตอร์ : https://bit.ly/45OfoFY

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2080309/GBM_AWARDS_2023_Logo.jpg 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ