ไอยูโนะสยายปีกในตลาดโลก ซื้อกิจการอัคลา คารา สตูดิโอสัญชาติตุรกี

ข่าวทั่วไป Wednesday June 7, 2023 13:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ขยายบริการครอบคลุม 35 ประเทศทั่วโลก

ไอยูโนะ (Iyuno) บริษัทชั้นนำด้านการแปลและการจัดจำหน่ายสื่อสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิง ประกาศการเข้าซื้อกิจการสตูดิโอพากย์เสียง อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล (Ak'la Kara International) ในอิสตันบูล โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงิน

หลังจากการซื้อกิจการ อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล จะเปลี่ยนชื่อเป็นไอยูโนะ ตุรกี (Iyuno Turkey) เสริมศักยภาพการเติบโตของไอยูโนะในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) มากยิ่งขึ้น พร้อมให้บริการแบบครบวงจรระดับโลกในตลาดตุรกี

อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล เป็นหนึ่งในสตูดิโอพากย์เสียงชื่อดังที่สุดของตุรกี ให้บริการด้านภาษาสำหรับภาพยนตร์ชื่อดังและซีรีส์ไวรัลจากทั่วทุกมุมโลกที่ออกอากาศบนแพลตฟอร์มระดับโลก โดยลูกค้าของทางสตูดิโอ ได้แก่ เน็ตฟลิกซ์ (Netflix), อะเมซอน ไพรม์ วิดีโอ (Amazon Prime Video), ดิสคัฟเวอรี (Discovery) และไรออต เกมส์ (Riot Games)

"เรายินดีประกาศการเข้าซื้อกิจการอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านภาษาชั้นนำในตุรกี" เดวิด ลี (David Lee) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของไอยูโนะ กล่าว "เนื่องจากความต้องการคอนเทนต์ของผู้บริโภคอยู่ในระดับสูงเป็นประวัติการณ์ ความต้องการผู้ให้บริการซัพพลายเชนเพียงรายเดียวจึงมีความสำคัญต่อกลยุทธ์การจัดจำหน่ายของผู้ผลิตคอนเทนต์ทั่วโลก ในการซื้อกิจการครั้งนี้ ไอยูโนะจะยังคงสนับสนุนความต้องการของลูกค้าในด้านบริการภาษา พร้อมทั้งขยายการดำเนินงานและกิจการไปในระดับโลก"

การซื้อกิจการครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของไอยูโนะที่มุ่งเน้นการขยายตัวในระดับโลก พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพการบริการสร้างสรรค์ และลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อการให้บริการแบบครบวงจรและครอบคลุมแก่ลูกค้า การขยายธุรกิจครั้งล่าสุดในตุรกีถือเป็นการเปิดตลาดประเทศที่ 35 ของไอยูโนะ

เกี่ยวกับอัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล

อัคลา คารา อินเตอร์เนชันแนล (aklakara.tv) ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือของซาวาส เอิซดูราล (Savas ?zdural) และเคเรม โคบานบาย (Kerem Kobanbay) เป็นหนึ่งในสตูดิโอพากย์เสียงชื่อดังของตุรกี โดยมีสำนักงานในอิสตันบูล ซึ่งนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้น อัคลา คารา เป็นพันธมิตรด้านโซลูชันของผู้ให้บริการคอนเทนต์ในประเทศและต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุด รวมทั้งผู้จัดจำหน่าย สถานีโทรทัศน์ แพลตฟอร์มดิจิทัล บริษัทเกม และบริษัทโฆษณา ด้วยบริการการพากย์เสียงและคำบรรยาย บริษัทได้สร้างโปรเจกต์ที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยนักแปล ศิลปิน และเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคที่ดีที่สุด

เกี่ยวกับไอยูโนะ

ไอยูโนะ (iyuno.com) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการแปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่นแก่อุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ในฐานะพันธมิตรระดับโลกที่สตูดิโอความบันเทิง แพลตฟอร์มสตรีมมิง และผู้สร้างคอนเทนต์ชื่อดังของโลกให้ความไว้วางใจ บริษัทให้บริการการแปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่นแบบครบวงจร ตั้งแต่การพากย์เสียง ใส่คำบรรยาย บริการสิทธิ์เข้าถึงการจัดการสื่อ การปรับเปลี่ยนรูปแบบ และบริการจัดจำหน่ายในกว่า 100 ภาษาสำหรับแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ทุกประเภท ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมนานถึง 75 ปี บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน รวมทั้งมีขนาด กำลังความสามารถ และขอบเขตของบริการที่หาใครเทียบได้ยาก ไอยูโนะมีความสามารถพิเศษด้านความคิดสร้างสรรค์และทักษะด้านเทคนิค สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และเทคโนโลยีแห่งอนาคต ทำให้บริษัทมีธุรกิจครอบคลุมมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน โดยมีสำนักงาน 67 แห่ง ใน 35 ประเทศ บริษัทมุ่งมั่นขยายขนาดของบริษัทและยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง รวมทั้งมุ่งเน้นสานต่อพันธกิจด้านการเชื่อมโยงคอนเทนต์และเชื่อมโยงผู้คน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมโดยติดตามได้ที่ @IyunoHQ และแฮชแท็ก #WeAreIyuno ในทุกแพลตฟอร์มโซเชียล

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2093740/Iyuno_Turkey_PR.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ