ฟ้าเปิดทางให้ "อารีอานา กรานเด" เปิดตัวน้ำหอมกลิ่นใหม่ "คลาวด์ พิงก์"

ข่าวทั่วไป Friday August 11, 2023 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

อารีอานา กรานเด ( Ariana Grande) นักดนตรีเจ้าของรางวัลแกรมมี่ (Grammy) นักแสดง และนักธุรกิจมากความสามารถ ขอเชิญชวนให้ลองสัมผัสน้ำหอมกลิ่นใหม่ คลาวด์ พิงก์ (Cloud Pink) ซึ่งเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลกชันน้ำหอมระดับรางวัลของเธอ

หลังจากเกือบ 10 ปีแห่งความสำเร็จอย่างไม่หยุดยั้งในด้านน้ำหอม คุณอารีอานาได้ทำให้ตำแหน่งของเธอแข็งแกร่งขึ้นท่ามกลางนักประดิษฐ์น้ำหอมระดับหัวกะทิ น้ำหอมของเธอยึดโยงอยู่กับงานฝีมือชั้นยอด ส่วนผสมที่ประณีต และเซนส์ทางการค้าที่เฉียบแหลม ทำนองเดียวกับนักออกแบบน้ำหอมชั้นนำในปัจจุบัน และคลาวด์ พิงก์ ก็ก้าวสู่อีกระดับ ซึ่งตัวน้ำหอมจะเปิดตัวเฉพาะบน Ulta.com ในวันที่ 13 สิงหาคม และจะวางจำหน่ายในร้านอัลตา บิวตี้ (Ulta Beauty) ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม

การเปิดตัวน้ำหอมรุ่นคลาวด์ พิงก์ นำเสนอบทใหม่ให้กับคอลเลกชันที่โดดเด่นของคุณอารีอานา ซึ่งตัวน้ำหอมรุ่นคลาวด์ พิงก์ นี้ดูเรียบง่ายและทันสมัย เนื่องจากได้รับแรงบันดาลใจจากการมองโลกในแง่ดีและความมั่นใจของคุณอารีอานา แคมเปญนี้อาจแสดงความเป็นตัวตนที่สุดของเธอ แต่ก็แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของคุณอารีอานา ในฐานะศิลปินและสตรีได้อย่างยอดเยี่ยม

"ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าฉันรู้สึกตื่นเต้นเพียงใดที่ได้เปิดตัวคลาวด์ พิงก์" คุณอารีอานา กล่าว "คลาวด์เป็นน้ำหอมที่จะอยู่ใกล้หัวใจของฉันเสมอ และฉันขอบคุณแฟน ๆ ที่แสดงความรักอย่างท่วมท้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา การพัฒนาน้ำหอมใหม่ภายใต้แฟรนไชส์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบนี้เป็นเรื่องที่ท้าทายมาก ๆ ในตอนแรก แต่ฉันคิดจริง ๆ ว่าเราได้สร้างกลิ่นอีกกลิ่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคอลเลกชันคลาวด์ดั้งเดิม ซึ่งเข้าไปอยู่ในรายการโปรดอันดับต้น ๆ ของฉันในช่วงนี้ ฉันใช้กลิ่นนี้มาตลอดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา การทำงานกับคุณเคลมองต์ (Clement) และทีมงานในหลักใหม่นี้ เป็นการทำงานด้วยความรักและเป็นความลับที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่งที่อุบเอาไว้!!! ฉันแทบจะรอการประกาศเปิดตัวครั้งนี้ไม่ไหวแล้ว และฉันอยากจะให้ทุกคนได้สัมผัสคลาวด์ พิงก์ จริง ๆ ค่ะ?"

เหล่าแฟน ๆ ของคุณอารีอานาและสายบิวตี้ทั้งหลาย ก็ไม่สามารถหยุดฉีดน้ำหอมของเธอได้เช่นกัน ความสำเร็จระดับโลกของคุณอารีอานาในด้านน้ำหอมนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยได้รับรางวัลอยู่เรื่อย ๆ โดยที่แฟรนไชส์นี้ได้รับรางวัลและการเสนอชื่อในหลายประเทศ ในการชิงตำแหน่งน้ำหอมแห่งปีและแคมเปญสื่อแห่งปีจากแบรนด์น้ำหอมของเธอที่มีอยู่มากมาย

"แบรนด์คลาวด์ยังเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นทั่วโลกอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยแบรนด์นี้ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบอย่างรวดเร็ว และยังได้รับการขนานนามจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมว่าคลาสสิกสมัยใหม่" นอรีน ดอดจ์ (Noreen Dodge) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและกลยุทธ์ของลุกซ์ แบรนด์ส กล่าว "คลาวด์ พิงก์ แสดงให้เห็นวิวัฒนาการของการเล่าเรื่อง การร่วมงานกับศิลปินอย่างอารีอานาทำให้เหล่าพาร์ทเนอร์ของเธอจินตนาการใหม่เกี่ยวกับการผสมผสานกันของกลิ่น การออกแบบ และการเล่าเรื่อง ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบความสุขให้แก่แฟน ๆ ของเธอเสมอ ความคิดสร้างสรรค์ที่มีวิสัยทัศน์และงานฝีมือเช่นนี้เป็นสิ่งที่ยังคงสร้างนิยามใหม่ให้กับประสบการณ์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง"

ลาวด์ พิงก์ สร้างสรรค์ขึ้นโดยเคลมองต์ กาวาร์รี่ ( Clement Gavarry) จากเฟอร์เมนิช (Firmenich) และเป็นการผสมผสานที่เย้ายวนของกลิ่นไม้สีเหลืองอำพัน มอสสีม่วงแดง และพราลีนหอมหวาน การเดินทางเริ่มต้นด้วยการผสมผสานอันนุ่มนวลของผลเบอร์รี่สุดเข้มข้นและผลไม้ที่หอมสดชื่น ขณะที่กลิ่นหอมอ่อนละมุนของต้นวานิลาและแอมเบรตต์บลัชโอบคุณไว้ในอ้อมกอดที่โปร่งสบายดุจปุยเมฆ ความประทับใจไม่รู้ลืม การผสมผสานที่แสนละมุนของมัสค์ที่เย้ายวนชวนหลงใหลและไม้อำพัน ก็ช่วยผ่อนคลายความรู้สึกด้วย

"ผมยังคงทึ่งกับความคิดสร้างสรรค์ที่หาตัวจับยากของคุณอารีอานา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปิดตัวคลาวด์ พิงก์" โทนี่ บาฆาจ (Tony Bajaj) ซีอีโอของลุกซ์ แบรนด์ส กล่าว "ตลอดช่วงที่ผ่านมา เธอได้คัดสรรน้ำหอมคุณภาพสูงที่มีอายุการใช้งานยาวนานและน่าดึงดูดใจในวงกว้าง ซึ่งสร้างเสาหลักที่แท้จริงในอุตสาหกรรม และยิ่งตอกย้ำแนวทางการออกแบบน้ำหอมในแบบเฉพาะของเธอ ลุกซ์ แบรนด์ส รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นพันธมิตรอีกครั้งกับไอคอนผู้ทรงอิทธิพลเช่นนี้"

บรรจุภัณฑ์  การออกแบบขวดที่มีเอกลักษณ์ยังคงสร้างความประทับใจให้กับทุกคน โดยมอบช่วงเวลาอันน่ารื่นรมย์ที่อบอวลไปด้วยความสุขและการมองโลกแง่บวก การออกแบบขวดคลาวด์ พิงก์ ได้รับการคิดขึ้นใหม่ในเฉดสีชมพูที่สวยงาม การออกแบบขวดรูปทรงเพรียวบางสะท้อนเฉดสีชมพูที่นุ่มนวลแต่สดใส ขณะที่วางอยู่บนฐานปุยเมฆสีขาว ส่วนการออกแบบกล่องมาพร้อมรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและโดดเด่น ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างผิวโลหะกับซาติน สัญลักษณ์คลาวด์อันโดดเด่นปรากฏอยู่ในทุกการออกแบบ ตอกย้ำโลกดิจิทัลที่เชื่อมโยงเราทุกคน

ราคา

สเปรย์น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูม ขนาด 3.4 ออนซ์ /100 มล.                     68.00 ดอลลาร์
สเปรย์น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูม ขนาด 1.0 ออนซ์ /30 มล.                       48.00 ดอลลาร์
สเปรย์น้ำหอมโอ เดอ พาร์ฟูม ขนาด 0.33 ออนซ์ /10 มล.                     26.00 ดอลลาร์

ราคาทั้งหมดนี้คือราคาที่ผู้ผลิตแนะนำสำหรับการขายปลีกในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ

น้ำหอมจะวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านร้านค้าปลีกชื่อดัง ได้แก่

  • แคนาดา : ชอปเปอร์ ดรัก มาร์ท (Shoppers Drug Mart)
  • ยุโรป : ดักลาส (Douglas)
  • สหราชอาณาจักร : บู๊ทส์ (Boots) จอห์น ลูอิส (John Lewis) ซูเปอร์ดรัก (Superdrug) เดอะ เพอร์ฟูม ชอป (The Perfume Shop) และเดอะ เฟรแกรนซ์ ชอป (The Fragrance Shop)
  • ออสเตรเลีย : มาย เคมิสต์ (My Chemist)
  • เม็กซิโก : ลิเวอร์พูล (Liverpool)

เกี่ยวกับอารีอานา กรานเด

อารีอานา กรานเด (Ariana Grande) นักร้องรางวัลแกรมมี ศิลปินที่มียอดขายระดับแพลตินัม และซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกในประวัติศาสตร์ที่มีเพลงฮิตติด 3 อันดับรวดบนชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 (Billboard Hot 100) ซึ่งเป็นสถิติที่เดอะ บีเทิลส์ (The Beatles) เคยทำไว้ตั้งแต่ปี 2507 ทั้งสามเพลงที่ติดชาร์ตนั้น ได้แก่ "7 Rings" "Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored" และ "Thank U, Next" ในปี 2563 เธอกลายเป็นศิลปินคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่มีซิงเกิ้ลฮิตติดชาร์ตที่อันดับ 1 ถึง 5 เพลง ในปี 2564 อารีอานาสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะศิลปินคนแรกที่มีผลงานเพลงฮิตติด 3 อันดับจากท็อป 10 บนชาร์ตบิลบอร์ด ป็อป แอร์เพลย์ (Billboard Pop Airplay) และมีเดียเบส ท็อป 40 ชาร์ตส์ (Mediabase Top 40 Charts) พร้อมกันทั้ง "positions" "34+34" และ "pov." เมื่ออายุเพียง 29 ปี เธอเป็นเจ้าของอัลบั้มที่มียอดขายสูงสุดระดับแพลตินัมมาแล้ว 6 อัลบั้ม และมียอดสตรีมในโลกออนไลน์มากกว่า 9.8 หมื่นล้านครั้ง ส่งผลให้เธอเป็นศิลปินหญิงที่มียอดสตรีมสูงสุดบนสปอติฟาย (Spotify) ในรอบทศวรรษ และได้กลายมาเป็นหนึ่งในศิลปินเพลงป๊อปที่เจิดจรัสมากที่สุดในยุคนี้อย่างรวดเร็ว ด้วยระดับเสียงอันทรงพลังและการแสดงที่หาตัวจับยากทั้งบนเวทีและกับแฟนเพลงของเธอเอง สำหรับปี 2565 กรานเดกลายเป็นศิลปินคนแรกที่เป็นเจ้าของ 4 อัลบั้มที่มียอดสตรีมมากกว่า 4 พันล้านครั้งบนสปอติฟาย ในปี 2562 กรานเดได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตสวีทเทนเนอร์ เวิลด์ ทัวร์ (Sweetener World Tour) และเปิดการแสดงกว่า 100 ครั้งตลอดทั้งปี รวมถึงในเทศกาลดนตรีชั้นนำอย่างลอลลาปาลูซา (Lollapalooza) และโคเชลลา (Coachella) ซึ่งเธอเป็นศิลปินแถวหน้าที่อายุน้อยที่สุดที่เข้าร่วมในประวัติศาสตร์ของเทศกาลดนตรีดังกล่าว และในปี 2564 กรานเดได้ประกาศเข้าร่วมเป็นโค้ชในรายการเดอะ วอยส์ (THE VOICE) ทางช่องเอ็นบีซี รวมถึงแสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์อย่าง DON'T LOOK UP ประกบคู่กับนักแสดงชื่อดังอย่างลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) และเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ทางเน็ตฟลิกซ์ หลังจากนี้ เธอเตรียมร่วมงานในภาพยนตร์ดัดแปลงจาก WICKED ที่กำกับโดยจอน เอ็ม. ชู โดยรับบทเป็นกลินดา (Glinda) ประชันบทบาทกับซินเธีย เอริโว่ (Cynthia Erivo) ซึ่งรับบทเอลฟาบา (Elphaba)

เกี่ยวกับลุกซ์ แบรนด์ส

ลุกซ์ แบรนด์ส (LUXE Brands) เป็นบริษัทด้านความงามที่มีชื่อเสียงระดับโลก มีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยมในการอุทิศตนเพื่อพัฒนาแบรนด์ความสวยความงามระดับโลกที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคทั่วโลก แนวทางการดำเนินงานที่เป็นนวัตกรรมของบริษัททั้งในด้านการออกแบบ ทำการตลาด ตลอดจนการสร้างแบรนด์ที่อยู่บนแนวคิดของความเป็นดิจิทัล ได้ทำให้บริษัทคว้ารางวัลมากมายจากทั่วโลก โดยลุกซ์ แบรนด์ส คว้ารางวัลสุดยอดน้ำหอมแห่งปี 2562 จากผลงานการสร้างสรรค์น้ำหอมลาว์ด (Cloud) ของอารีอานา กรานเด มาครอง นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ผลิตน้ำหอมอีกหลายแบรนด์รวมถึง อารีอานา กรานเด, นิกกี้ มินาจ (Nicki Minaj), โอ เดอ จูส (Eau de Juice) ของนิตยสารคอสโมโพลิแทน (Cosmopolitan)

สื่อมวลชนติดต่ออารีอานา กรานเด ฟราแกรนซ์ ได้ที่
เดอะ ลีด คอมปานี (The Lede Company)
อีเมล: AGFragrance@ledecompany.com   

รูปภาพ -  https://mma.prnewswire.com/media/2182590/Ariana_Grande_Fragrance_Cloud_Pink.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ