ดรีมมีเผยอัตลักษณ์ของแบรนด์โฉมใหม่ในงาน IFA 2566 สะท้อนประสบการณ์ลูกค้าเหนือระดับ

ข่าวทั่วไป Monday September 4, 2023 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ดรีมมีเผยอัตลักษณ์ของแบรนด์โฉมใหม่ในงาน IFA 2566 สะท้อนประสบการณ์ลูกค้าเหนือระดับ

ดรีมมี เทคโนโลยี (Dreame Technology) บริษัทเทคโนโลยีที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและผู้ผลิตเครื่องทำความสะอาดบ้านชั้นนำ เผยอัตลักษณ์ของแบรนด์โฉมใหม่ในงาน IFA ประจำปี 2566 ในการนี้ โลโก้ใหม่นำเสนออัตลักษณ์แบรนด์ของดรีมมี อันได้แก่ การสร้างโซลูชันเทคโนโลยีที่ช่วยเหลือหลายล้านครอบครัวในการไขว่คว้าความฝันและทำชีวิตให้เป็นเรื่องง่าย

ดีไซน์โดยรวมของโลโก้ใหม่นี้กำกับโดยวิสัยทัศน์และภารกิจในการพลิกโฉมประสบการณ์ในบ้าน ชูความเรียบง่ายและความแข็งแกร่ง โดยมี "เส้นโค้งของรอยยิ้ม" โดดเด่นอยู่ตรงกลางตัว A ทั้งนี้ ดรีมมีมีมุมมองเชิงลึกว่าเป้าหมายสูงสุดของการพัฒนาทางเทคโนโลยีคือการนำความสุขและอิสรภาพมาสู่ผู้คนในระดับกายภาพและจิตวิญญาณ ดรีมมี เทคโนโลยีมุ่งหวังที่จะส่งเสริมความก้าวหน้าของสังคมและอารยธรรมของมนุษย์ด้วยเทคโนโลยี

ควบคู่กับโลโก้ใหม่นี้ยังมีสโลแกนใหม่ที่ดึงดูดใจว่า "All Dreams in One Dreame" (ทุกความฝันในดรีมมีหนึ่งเดียว) ข้อความที่ทรงพลังนี้แสดงถึงภารกิจของแบรนด์ในการทำให้ชีวิตของลูกค้าเป็นเรื่องง่ายด้วยโซลูชันเทคโนโลยี ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถอุทิศเวลาและพลังงานมากขึ้นในการไขว่คว้าความฝัน พร้อมทั้งช่วยให้ลูกค้าได้อาศัยอยู่ในพื้นที่บ้านในฝันของตน

ดรีมมี เทคโนโลยีประสบความสำเร็จในการทลายกำแพงเทคโนโลยีมอเตอร์ดิจิทัลความเร็วสูง โดยพึ่งพาการวิจัยและการพัฒนาเชิงลึก ประกอบกับยึดมั่นในหลักการ "เทคโนโลยีแกนหลักเป็นรากฐานของทุกสิ่ง" ปัจจุบัน มอเตอร์ดิจิทัลความเร็วสูงของดรีมมี เทคโนโลยีได้บรรลุระดับแนวหน้าของโลกแล้ว

ดรีมมีเชี่ยวชาญในการใช้เทคโนโลยีมอเตอร์ความเร็วสูงเพื่อประยุกต์ใช้งานด้านไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ในการรองรับผู้บริโภคที่เป็นคนหมู่มาก ดรีมมี เทคโนโลยีมี 4 ไลน์ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ประกอบด้วย หุ่นยนต์ดูดฝุ่น, เครื่องดูดฝุ่นแบบเปียกและแห้ง, เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย และผลิตภัณฑ์การดูแลส่วนบุคคล ดรีมมีให้ความสำคัญกับการใช้งานในสถานการณ์ต่าง ๆ ในหลายภูมิภาคเพื่อทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายขึ้นสำหรับหลายล้านครอบครัวทั่วโลก โดยครอบคลุมกว่า 120 ประเทศและภูมิภาค อาทิ สหรัฐ, เยอรมนี, ฝรั่งเศส และเกาหลีใต้

ดรีมมี เทคโนโลยีได้สำรวจด้านหุ่นยนต์ในความหมายโดยกว้างอย่างแข็งขัน ในช่วงสองปีที่ผ่านมานี้ ดรีมมีได้เปิดตัวหุ่นยนต์สุนัขสี่เท้าไบโอนิกและหุ่นยนต์ส่งอาหารอัจฉริยะ ขณะนี้ด้วยการเปิดตัวหุ่นยนต์ทำความสะอาดสระว่ายน้ำ ดรีมมี เทคโนโลยีได้เพิ่มขนาดธุรกิจขึ้นไปอีกขั้นในอุตสาหกรรมหุ่นยนต์มูลค่าล้านล้านดอลลาร์ และกำลังค่อย ๆ ก้าวเป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มีผังธุรกิจสามมิติประกอบด้วยหลากหลายหมวด

คุณฮ่าว ยฺหวี (Hao YU) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของดรีมมี เทคโนโลยี กล่าวว่า "ดรีมมี เทคโนโลยีกำลังสำรวจระบบนิเวศหุ่นยนต์ในภาพกว้างมากขึ้น โดยอุทิศตนให้กับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีหุ่นยนต์ในหลากหลายอุตสาหกรรม อย่างเช่น ครอบครัว, ธุรกิจ, เกษตรกรรม, บริการสุขภาพ, การคมนาคมขนส่ง เป็นต้น และกำลังค่อย ๆ พัฒนาสู่ระบบนิเวศหุ่นยนต์ในภาพกว้าง เพื่อให้หุ่นยนต์สามารถรับใช้ครอบครัวและสังคมได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น"

เกี่ยวกับดรีมมี เทคโนโลยี

ดรีมมี เทคโนโลยี (Dreame Technology) ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 และเป็นผู้ผลิตสินค้าสำหรับผู้บริโภคที่ทันสมัย โดยมุ่งเน้นไปที่เครื่องทำความสะอาดบ้านอัจฉริยะ บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการมอบพลังให้กับทุกชีวิตด้วยเทคโนโลยี ติดตามเราได้ทางเฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://global.dreametech.com/


แท็ก โลโก้  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ