ทีวี U8K ขนาด 100 นิ้วของไฮเซ่นส์ คว้ารางวัลขวัญใจบรรณาธิการ ที่งาน CEDIA 2023

ข่าวทั่วไป Friday September 15, 2023 11:16 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ทีวี U8K ขนาด 100 นิ้วของไฮเซ่นส์ คว้ารางวัลขวัญใจบรรณาธิการ ที่งาน CEDIA 2023

ไฮเซ่นส์ (Hisense) บริษัทอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า ทีวี U8K ขนาด 100 นิ้วของบริษัทกวาดรางวัลจำนวนมากที่งานซีเดีย 2023 (CEDIA 2023) รวมถึงรางวัลขวัญใจบรรณาธิการ ซีเดีย 2023 (Editor's Pick CEDIA 2023) จากซาวน์ แอนด์ วิชัน (Sound & Vision), รางวัลเบสต์ออฟซีเดีย (Best of CEDIA) จากเอวีเอส ฟอรั่ม (AVS Forum) และรางวัลเบสต์ออฟโชว์ ซีเดีย 2023 (Best of Show CEDIA 2023) จากทไวซ์ (Twice)

ซีเดีย เอ็กซ์โป เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดสมาร์ทโฮมและ AV ระดับมืออาชีพในอเมริกาเหนือ โดยจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมที่ขับเคลื่อนด้วย AI, โซลูชันการทำงานจากที่บ้าน, ระบบรักษาความปลอดภัยที่อยู่อาศัย และโซลูชันเทคโนโลยีภายในบ้านอื่น ๆ

ในปีนี้ ไฮเซ่นส์ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ ULED และ Laser TV เต็มรูปแบบ โดยมี U8K Mini LED TV ขนาด 100 นิ้วใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในตลาด ทีวี U8K มีฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่น ไฟ Mini-LED, จอแสดงผล 144Hz และอัตรารีเฟรชแบบเนทีฟที่เหมาะกับการเล่นเกมยุคใหม่ นอกจากนี้ยังมีทีวี NEXT-GEN ที่นำเสนอ Wi-Fi6E สำหรับการสตรีมที่ราบรื่นไม่มีสะดุดและความบันเทิงที่ออกอากาศด้วยความคมชัดสูง 4K เช่น รายการกีฬาถ่ายทอดสด

หลังจากสร้างความฮือฮาในการเปิดตัวที่งาน CES 2023 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ U8 ระดับไฮเอนด์ของไฮเซ่นส์ก็ได้เข้าสู่ตลาดสำคัญ ๆ หลายแห่ง รวมถึงอเมริกาเหนือ, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, ออสเตรเลีย และแอฟริกาใต้

ซีรีส์ U8 สร้างความประทับใจด้วยเทคโนโลยี Mini-LED PRO ซึ่งให้ความสว่างของภาพสูงถึง 1,500 นิต และให้รายละเอียดและความคอนทราสต์มากกว่าที่เคย นอกจากนี้ ฟีเจอร์ควอนตัม ดอท คัลเลอร์ (Quantum Dot Color) ยังปล่อยความยาวคลื่นแสงที่แม่นยำเป็นพิเศษ ช่วยให้ทีวีสามารถแสดงสีได้มากกว่าพันล้านเฉดอีกด้วย

ซีรีส์ U8 ของไฮเซ่นส์เพิ่มสมรรถนะด้วย IMAX, ดอลบีวิชัน (Dolby Vision) และโหมดผู้สร้างภาพยนตร์ มอบประสบการณ์ภาพและเสียงสุดดื่มด่ำระดับโฮมซีนีม่า แนวคิดนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์นี้ทำให้ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ด้วยความคมชัดสูงตามต้นฉบับ

เกี่ยวกับไฮเซ่นส์

ไฮเซ่นส์ (Hisense) เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก ธุรกิจของไฮเซ่นส์ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย (เน้นไปที่สมาร์ททีวี) เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และเทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ ในระยะหลังไฮเซ่นส์ได้ขยายกิจการอย่างรวดเร็ว และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในประเทศต่าง ๆ กว่า 160 ประเทศ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2211079/1.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ