เปิดตัว "วีเอ็ม โซเชียล" แพลตฟอร์มการเทรดอัจฉริยะแห่งอนาคต

ข่าวทั่วไป Friday September 22, 2023 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

วีด้า มาร์เกตส์ (Vida Markets) มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัววีเอ็ม โซเชียล (VM Social) แอปพลิเคชันเทรดเลียนแบบหรือ "ก๊อบปี้เทรดดิ้ง" ระดับปฏิวัติวงการ เพิ่มอำนาจให้เทรดเดอร์ทุกระดับตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและเพิ่มผลตอบแทนสูงสุดในตลาดการเงิน

วีเอ็ม โซเชียล ออกแบบมาเพื่อปิดช่องโหว่ระหว่างเทรดเดอร์มากประสบการณ์กับคนที่กำลังหาทางเพิ่มความมั่งคั่งของตนผ่านการเทรด โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในตลาดมากมายหรือไม่ต้องเสียเวลาค้นคว้าหาข้อมูล แพลตฟอร์มล้ำสมัยตัวนี้ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์แบบไร้รอยต่อและเป็นมิตรต่อผู้ใช้ ทำให้การใช้ประโยชน์จากศักยภาพของตลาดการเงินเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

วีเอ็ม โซเชียล พร้อมเชื่อมต่อและใช้งานร่วมกับเมตาเทรดเดอร์ 4 (Metatrader 4) และเมตาเทรดเดอร์ 5 (Metatrader 5) แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีการใช้งานมากที่สุดในโลก

ฟีเจอร์เด่น ๆ ของวีเอ็ม โซเชียล:

  • ก๊อบปี้เทรดดิ้ง: วีเอ็ม โซเชียล ทำให้ผู้ใช้สามารถคัดลอกการซื้อขายของเทรดเดอร์มากประสบการณ์ที่ประสบความสำเร็จได้โดยอัตโนมัติ เพียงเลือกเทรดเดอร์ที่ต้องการตาม ผู้ใช้ก็สามารถก๊อบปี้กลยุทธ์การซื้อขายของเทรดเดอร์คนนั้นได้โดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์
  • การวิเคราะห์ทรงประสิทธิภาพ: แอปพลิเคชันของเรามอบข้อมูลการวิเคราะห์เชิงลึกและข้อมูลผลการดำเนินงานให้แก่เทรดเดอร์ ผู้ใช้สามารถประเมินผลงานที่ผ่านมาของเจ้าของแผนการเทรดก่อนที่จะเลือกทำตามแผนนั้นได้ จึงรับประกันความโปร่งใสทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะตัดสินใจอย่างชาญฉลาด
  • การจัดการความเสี่ยง: วีเอ็ม โซเชียล ให้ความสำคัญกับการจัดการความเสี่ยงด้วยการมอบเครื่องมือควบคุมความเสี่ยงขั้นสูงให้แก่ผู้ใช้ โดยเทรดเดอร์สามารถตั้งค่าและสร้างโปรไฟล์ที่ปกป้องเงินทุนของตนได้
  • หลากหลายประเภทสินทรัพย์: แพลตฟอร์มของเรารองรับสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ อาทิ ฟอเร็กซ์, หุ้น, คริปโทเคอร์เรนซี, สินค้าโภคภัณฑ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้ใช้สามารถกระจายพอร์ตการลงทุนของตนเองไปในตลาดต่าง ๆ ได้ เพื่อลดความเสี่ยงโดยรวม
  • เข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง: วีเอ็ม โซเชียล สามารถเข้าถึงได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้ผู้ใช้สามารถเทรดและติดตามการเทรดของตนได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์มือถือ  

"เราขอแนะนำวีเอ็ม โซเชียล แพลตฟอร์มที่ช่วยให้นักลงทุนทั้งมือใหม่และมือเก๋ามีเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อทำให้การเทรดในตลาดการเงินง่ายขึ้นมาอีกนิด" คุณอัลลัน ไมรา (Allan Maira) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการจากวีด้า มาร์เกตส์ กล่าว

วีเอ็ม โซเชียล เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วทางแอปเปิล แอป สโตร์ (Apple App Store) และกูเกิล เพลย์ สโตร์ (Google Play Store) เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มของเราได้ที่เว็บไซต์ https://www.vidamarkets.com/en/vm-social

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2215245/Vida_Global_Markets.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ