Shopee Live Skuad Stylo มียอดผู้ชมมากถึง 1 ล้านครั้ง ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว

ข่าวทั่วไป Monday September 25, 2023 15:14 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Shopee Live Skuad Stylo มียอดผู้ชมมากถึง 1 ล้านครั้ง ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว

Shopee Live Skuad Stylo การไลฟ์ครั้งใหม่บนช้อปปี้ ที่เป็นการรวมตัวของเซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ท้องถิ่น และผู้ขาย #ShopeeSapotLokal ของมาเลเซีย ประสบความสำเร็จด้วยการจบสัปดาห์แรกด้วยยอดผู้ชมชาวมาเลเซีย 1 ล้านคน การไลฟ์ดังกล่าวนี้มีขึ้นทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น. ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ชมได้ทั้งหมด 370,000 คน ยิ่งไปกว่านั้น Shopee Live Skuad Stylo ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง ด้วยการมีผู้คนเพิ่มสินค้าลงตะกร้าในระหว่างการไลฟ์มากกว่าช่วงเวลาปกติถึง 19 เท่า

ผู้ปรากฏตัวในการไลฟ์ดังกล่าวคือดาราดังระดับเอลิสต์มากมาย เช่น เอลฟีรา ลอย (Elfira Loy), ฟาราห์ อาดิลาห์ (Farah Adilah), ฮานารี (Hanarii), ซยามิรา ซาฮาร์ (Syamira Zahar) และ ซารินา อันจูลี (Zarina Anjoulie) หรืออันจู (Anju) โดยการไลฟ์สตรีมครั้งแรกของ Shopee Live Skuad Stylo นั้นประกอบด้วยการสาธิต การเล่าเรื่อง และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีผู้ส่วนร่วมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 1 ล้านคน

ซยามิรา ซาฮาร์ ผู้เป็นกูรูด้านความงาม ได้แบ่งปันประสบการณ์ของเธอในการเข้าร่วม Shopee Live Skuad Stylo ซึ่งเธอจัดการไลฟ์ร่วมกับซารันจัก (Sarancak) และยังมีการท้าประลองกับดาโต๊ะ เอซี มิซาล (Dato AC Mizal) "ฉันยังคงรู้สึกประทับใจจากการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากผู้ชมที่คอมเมนต์โดยติดแฮชแท็ก #TeamSyamira ระหว่างการไลฟ์ ความซื่อสัตย์และความทุ่มเทของผู้สนับสนุนของฉันทำให้กิจกรรมเหล่านี้เป็นไปอย่างพิเศษและอบอุ่นใจมาก" ซยามิรากล่าว

กิจกรรมนี้ไม่เพียงกระตุ้นการมีส่วนร่วมผ่านกลุ่มดาราดังกล่าวเท่านั้น แต่ยังมอบส่วนลดสุดพิเศษจากช้อปปี้ ไลฟ์ อีกด้วย เมื่อการไลฟ์มาถึงจุดที่น่าตื่นเต้นที่สุด ผู้ชมจะได้ชมการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ที่ยากจะลืมเลือนได้ ซึ่งมีการแจกของรางวัลใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์ โดยมีผู้ชม 150 คน ได้รับบัตรกำนัลช้อปปี้สุดพิเศษ มูลค่า 200 ริงกิต

เคนเนธ โซะ (Kenneth Soh) หัวหน้าฝ่ายการตลาดของช้อปปี้ มาเลเซีย กล่าวว่า "เราพบว่าความต้องการผลิตภัณฑ์แฟชั่นและความงามในหมู่ผู้ใช้ของเราเพิ่มขึ้นอย่างมาก ช้อปปี้ ไลฟ์ เป็นแพลตฟอร์มแบบไดนามิกที่ผู้ไลฟ์และผู้ชมสามารถโต้ตอบกันได้แบบเรียลไทม์ การมีปฏิสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดและเนื้อหาที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษนี้ทำให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าได้ทันที และตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้อย่างชาญฉลาด ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้จากที่บ้านอย่างง่ายดาย"

ในสัปดาห์แรกของร่วม Shopee Live Skuad Stylo ได้เปิดตัวข้อมูลที่น่าตื่นตาตื่นใจจากแบรนด์อย่าง จีน มาร์ติโน (Gene Martino), อินนิสฟรี (INNISFREE), คีลส์ (Kiehl's), ลา โรช โพเซย์ (La Roche Posay), แนโอฟาร์ (naelofar), อ็อกซ์ไวท์ (Oxwhite), พอลลาส์ ชอยส์ (Paula's Choice), สกินทิฟิก (SKINTIFIC) และโซอี้ อริสซา! (Zoe Arissa)

เตรียมพร้อมเข้าสู่ช้อปปี้ ไลฟ์ เฟสติวัล 10.10 ผู้ใช้ช้อปปี้สามารถเข้าแข่งขันเพื่อรับรางวัลเงินสดสูงถึงวันละ 10,000 ริงกิต ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย. จนถึง 13 ต.ค. โดย Shopee Live Skuad Stylo: Edisi Kotak Duit Misteri จะจัดขึ้นทุกวัน ในเวลา 20.00 น. ทาง Shopee Mamak

เปิดรับชมทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. และเตรียมพร้อมสำหรับการช้อป โหวต และมีส่วนร่วมกับเซเลบริตี้คนโปรดของคุณ!


แท็ก มาเลเซีย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ