"อีก้า" คว้ารางวัลผู้ให้บริการเทคโนโลยีสินค้าโภคภัณฑ์ดีเด่นของปี จากเวทีเอเนอร์จี ริสก์ เอเชีย อวอร์ดส์ ประจำปี 2566

ข่าวทั่วไป Tuesday October 10, 2023 09:54 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

อีก้า ซอฟต์แวร์ โซลูชั่นส์ (Eka Software Solutions) ผู้ให้บริการโซลูชันการซื้อขายและการจัดการความเสี่ยงสำหรับองค์กรธุรกิจบนคลาวด์ มีความภาคภูมิใจในการได้ชื่อเป็น 'ผู้ให้บริการเทคโนโลยีสินค้าโภคภัณฑ์ดีเด่นของปี' ในเวทีเอเนอร์จี ริสก์ เอเชีย อวอร์ดส์ (Energy Risk Asia Awards) ประจำปี 2566 โดยอีก้าคว้ารางวัลสาขานี้ไปครอง จากผลงานในการคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีในภาคสินค้าโภคภัณฑ์

การคว้ารางวัลผู้ให้บริการเทคโนโลยีสินค้าโภคภัณฑ์ดีเด่นของปีนั้นตอกย้ำความมุ่งมั่นของอีก้า ในการช่วยธุรกิจต่าง ๆ ปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงในตลาดพลังงาน และนำแพลตฟอร์มการซื้อขายพลังงานและการจัดการความเสี่ยง (ETRM) บนคลาวด์มาใช้ประโยชน์ อีก้ามุ่งมั่นในการยกความสำเร็จและความพึงพอใจของลูกค้ามาเป็นแกนนำของทุกกิจกรรม โดยแพลตฟอร์ม ETRM บนคลาวด์ของอีก้าจะช่วยให้ธุรกิจมองเห็นได้แบบเรียลไทม์ ตัดสินใจได้โดยมีข้อมูลรองรับ และรุกจัดการความเสี่ยงได้

คุณไบรอัน ควินน์ ( Brian Quinn) รองประธานอาวุโสฝ่ายรายได้ระดับโลก กล่าวว่า "พวกเราที่อีก้ามุ่งมั่นที่จะมอบโซลูชันการซื้อขายและการบริหารความเสี่ยงระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรมให้กับลูกค้า การที่เราทุ่มลงทุนอย่างหนักในการวิจัยและพัฒนานั้นได้นำไปสู่การพัฒนาแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟที่ทันสมัย ที่นำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้ให้กับบริษัทผู้ค้าสินค้าโภคภัณฑ์และพลังงานที่มีการดำเนินงานซับซ้อน รางวัลนี้เป็นเกียรติที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามและการลงทุนของเรา โดยเราจะมุ่งปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าต่อไป"

รางวัลเอเนอร์จี ริสก์ เอเชีย อวอร์ดส์ มีขึ้นเพื่อยกย่องความเป็นเลิศในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ในเอเชีย พร้อมเปิดโอกาสให้บริษัทต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมได้รับการยอมรับอย่างมีคุณค่า

เกี่ยวกับอีก้า

อีก้า ซอฟต์แวร์ โซลูชั่นส์ (Eka Software Solutions) เป็นผู้นำระดับโลก โดยให้บริการโซลูชันคลาวด์ที่มีความล้ำหน้าในการซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์และการบริหารความเสี่ยง โซลูชันซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์นี้มาในรูปแบบแพลตฟอร์ม ช่วยให้ลูกค้าเอาชนะความท้าทายที่ซับซ้อน และเร่งการเดินทางบนคลาวด์ในสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แนวทางในการปรับใช้ของอีก้าช่วยให้มั่นใจได้ว่าการส่งมอบจะเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ธุรกิจสร้างมูลค่าได้เร็วขึ้น อีก้าสนับสนุนลูกค้าในกว่า 50 ประเทศ ช่วยให้ลูกค้าพลิกโฉมธุรกิจได้โดยเข้ามาแก้ปัญหาท้าทายที่ซับซ้อนในสภาพแวดล้อมแบบไดนามิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.eka1.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2240560/Eka_Asia_Awards.jpg


แท็ก software   เอเชีย   ลาว  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ