แพนทั่มจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ล่าสุดสำหรับองค์กรและครัวเรือน ในงานไจเทกซ์ โกลบอล 2566

ข่าวทั่วไป Tuesday October 17, 2023 14:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แพนทั่มจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ล่าสุดสำหรับองค์กรและครัวเรือน ในงานไจเทกซ์ โกลบอล 2566

แพนทั่ม (Pantum) ผู้ให้บริการโซลูชันเครื่องพิมพ์ชั้นนำที่พัฒนา ผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์เลเซอร์และตลับหมึก กำลังจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์ล่าสุดที่งานไจเทกซ์ โกลบอล (GITEX Global) หนึ่งในงานเทคโนโลยีระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-20 ตุลาคม ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยแพนทั่มอยู่ที่บูธ H2-D62 ฮอลล์ 2 ของดูไบเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ (Dubai World Trade Center)

แพนทั่มมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูง ฟังก์ชันเดียวไปจนถึงมัลติฟังก์ชัน ขาวดำไปจนถึงสี ขนาด A4 ไปจนถึง A3 เครื่องพิมพ์เลเซอร์ไปจนถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ตั้งแต่ระดับครัวเรือน ไปจนถึงบริษัทขนาดเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ และหน่วยงานรัฐบาล โดยจุดเด่นของแพนทั่มในงานไจเทกซ์ โกลบอล คือเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี ซีรีส์ CM2100 20ppm ขนาด A4 และเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี CM270ADN ขนาด A3

คุณไมเคิล ฉิน (Michael Qin) รองผู้อำนวยการฝ่ายขายของแพนทั่ม กล่าวว่า "แพนทั่มกำลังเร่งอัปเกรดผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายขององค์กรและลูกค้าครัวเรือน โดยเน้นประสิทธิภาพสูงและจุดเด่นเรื่องการใช้งานง่าย การจัดแสดงของเราที่ไจเทกซ์ โกลบอล ไม่เพียงแต่นำเสนอความสำเร็จของแบรนด์ในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังเป็นโอกาสในการเข้าถึงพันธมิตรระหว่างประเทศให้มากขึ้นเพื่อความร่วมมือแบบวิน-วิน"

ซีรีส์ CM2100 เป็นเครื่องพิมพ์เรือธงของแพนทั่มที่ขึ้นชื่อเรื่องประสิทธิภาพสี มีความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 20 หน้าต่อนาที (ppm) สำหรับกระดาษขนาด A4 และผสานความสามารถการสแกนได้กับทั้งแบบ ADF และ Flatbed ที่ให้ผู้ใช้สแกนเอกสารได้หลายหน้าและรวบรวมเป็นชุดเดียวเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน ซีรีส์ CM2100 เข้ากันได้กับ ChromeOS โดยรุ่น Wi-Fi รองรับบลูทูธ ขณะที่รุ่น ADF มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว

เครื่องพิมพ์เลเซอร์สี CM270ADN ขนาด A3 ออกแบบมาสำหรับสำนักงานที่เน้นทั้งประสิทธิภาพและการใช้งานง่าย โดยทำได้ทั้งพิมพ์/ถ่ายเอกสาร/สแกนสองหน้าอัตโนมัติ รองรับการพิมพ์ที่ปลอดภัยและเป็นความลับด้วยการสแกนโดยตรงไปยังดิสก์ USB หรือพิมพ์จากดิสก์ USB นอกจากนี้ แผงควบคุมจอสีขนาด 7 นิ้วยังแสดงอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเพื่อประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น

ในงานไจเทกซ์ โกลบอล แพนทั่มยังนำเสนอซีรีส์ BM2300 ที่ใช้งานง่ายเป็นพิเศษ ด้วยการติดตั้งที่ไม่ต้องอาศัยไดรเวอร์สำหรับระบบ Win8.1/Win10/Win11 โดยรุ่น Wi-Fi รองรับทั้งบลูทูธและ Wi-Fi ดูอัลแบนด์ทั้ง 2.4G และ 5G และมาพร้อมซอฟต์แวร์การจัดการแพนทั่ม PiPMe

บูธของแพนทั่มที่ไจเทกซ์ โกลบอล ยังมีเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีและขาวดำที่หลากหลาย ทั้งสำหรับขนาด A3 และ A4 ที่พิมพ์ได้เร็วตั้งแต่ 20-40ppm รวมถึงเครื่องพิมพ์ฉลากด้วย

แพนทั่มจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อไปเพื่อมอบทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้ใช้ทั้งระดับองค์กรและครัวเรือน

เกี่ยวกับแพนทั่ม

แพนทั่ม (Pantum) ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 เป็นผู้ผลิตเครื่องพิมพ์โดยมีธุรกิจครอบคลุมด้านเครื่องพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ โซลูชั่นและบริการการพิมพ์ แพนทั่มได้เริ่มขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศตั้งแต่ปี 2554 และปัจจุบันมีสำนักงานอยู่ในมากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร แพนทั่มจึงมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการด้านการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุ้มเงิน ใช้งานง่ายและประหยัดพลังงาน ตลอดจนโซลูชั่นการพิมพ์ที่เชื่อถือได้ วันนี้ แพนทั่มยังนำเสนอคุณค่าที่มากขึ้นให้กับลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและบริการระดับพรีเมียม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, และยูทูบของเรา

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ info@pantum.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2248082/Pantum_Gitex.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ