ไฮเซ่นส์ ผู้นำนวัตกรรมเลเซอร์ทีวีเพื่อโลกสีเขียว

ข่าวทั่วไป Monday October 30, 2023 08:03 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไฮเซ่นส์ ผู้นำนวัตกรรมเลเซอร์ทีวีเพื่อโลกสีเขียว

ในโลกที่เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์เชื่อมโยงกันอย่างแยกไม่ออก เทคโนโลยีทีวีใหม่ ๆ กำลังเป็นตัวกำหนดประสบการณ์ความบันเทิงของเรา และผู้นำในการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญนี้ก็คือ ไฮเซ่นส์ (Hisense) บริษัทที่มีความโดดเด่นในการพัฒนาเทคโนโลยีเลเซอร์ทีวี ซึ่งมอบคุณภาพระดับสูง ความสะดวกสบาย และประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่ดื่มด่ำเต็มอารมณ์ให้แก่ผู้ชม โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความยั่งยืน

วิวัฒนาการของเลเซอร์ทีวีจากไฮเซ่นส์

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท ไฮเซ่นส์ก็มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมมาโดยตลอด ในปี 2557 บริษัทได้เปิดตัวเลเซอร์ทีวีขนาด 100 นิ้วเป็นครั้งแรกของโลก ซึ่งถือเป็นหลักชัยสำคัญในอุตสาหกรรมความบันเทิง และการเปิดตัวเลเซอร์ทีวี 8K เมื่อเร็ว ๆ นี้ ก็ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของไฮเซ่นส์ในการก้าวข้ามขีดจำกัดไปอีกขั้น ด้วยการตอบสนองความต้องการประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นของทั่วโลก

สถานะที่แข็งแกร่งในตลาดโลก

ในปี 2565 ออมเดีย (Omdia) บริษัทวิจัยตลาดระดับโลก รายงานว่า ไฮเซ่นส์เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดทีวีในด้านยอดขายและรายได้ทั่วโลก ซึ่งตอกย้ำว่าเลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคทั่วโลก เช่น เลเซอร์ทีวี L9H ที่มาพร้อมระบบภาพดอลบี วิชัน (Dolby Vision) และระบบเสียงดอลบี แอตโมส (Dolby Atmos) พร้อมขอบเขตสีสูงกว่ามาตรฐาน BT.2020 มอบประสบการณ์ภาพและเสียงที่สมบูรณ์และดื่มด่ำให้แก่ผู้ชม

ถนอมสายตาและมอบประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น

เทคโนโลยีเลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายของผู้ชมเป็นหลัก ยกตัวอย่างเช่น เลเซอร์ทีวี L9 ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดอาการตาล้า จึงมอบประสบการณ์การรับชมที่ดียิ่งขึ้น และเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของไฮเซ่นส์ในการพัฒนานวัตกรรมโดยให้ความสำคัญกับความสบายและสุขภาวะของผู้ชมควบคู่ไปกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

ความมุ่งมั่นด้านความยั่งยืนของไฮเซ่นส์

การคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมของไฮเซ่นส์ โดยเลเซอร์ทีวี L9 ซึ่งมีอัตราการรีไซเคิลสูงถึง 92% แสดงให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญกับเป้าหมายความยั่งยืนระดับโลก เพื่อสร้างโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นอกจากนี้ ความใส่ใจของบริษัทยังครอบคลุมไปถึงประสิทธิภาพการใช้พลังงาน โดยเลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์ใช้พลังงานลดลงเมื่อเทียบกับแอลซีดีทีวี

การยอมรับของอุตสาหกรรมและแนวโน้มในอนาคต

ในขณะที่ภูมิทัศน์ของอุตสาหกรรมทีวีเปลี่ยนแปลงไป คาดว่าจะมีการบูรณาการเทคโนโลยีขั้นสูงและยั่งยืนเข้าด้วยกัน และคาดว่าไฮเซ่นส์จะมีบทบาทสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่กำลังดำเนินอยู่

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเลเซอร์ทีวีซึ่งบุกเบิกโดยบริษัทหลายแห่ง และหนึ่งในนั้นคือไฮเซ่นส์ ไม่ได้เป็นเพียงการปรับปรุงคุณภาพของภาพและการยกระดับประสบการณ์การรับชมเท่านั้น แต่ยังเป็นการก้าวไปสู่โซลูชันที่ประหยัดพลังงานและยั่งยืนมากขึ้นอีกด้วย

การผสมผสานกันระหว่างนวัตกรรม คุณภาพ และความยั่งยืน เป็นคุณลักษณะที่ชัดเจนของเทคโนโลยีทีวียุคใหม่ ในขณะที่เส้นทางการพัฒนาเทคโนโลยียังคงดำเนินต่อไป มีสิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ไฮเซ่นส์จะยังคงเป็นกำลังสำคัญในการกำหนดอนาคตของความบันเทิงภายในบ้านระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ นวัตกรรม และความยั่งยืน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2259433/2.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2259434/1.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ