GIGABYTE AORUS เตรียมอวดโฉมเมนบอร์ดรุ่นใหม่ Z790 AORUS X Gen รองรับโปรเซสเซอร์ Intel 14th Gen ในงาน Paris Games Week 2023

ข่าวทั่วไป Tuesday October 31, 2023 08:25 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

GIGABYTE AORUS เตรียมอวดโฉมเมนบอร์ดรุ่นใหม่ Z790 AORUS X Gen รองรับโปรเซสเซอร์ Intel 14th Gen ในงาน Paris Games Week 2023

GIGABYTE AORUS ประกาศเข้าร่วมงาน Paris Games Week 2023 และในโอกาสนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้ยลโฉมฮาร์ดแวร์เกมอันทรงพลังมากมาย นำโดยแล็ปท็อปเกมมิ่งรุ่นล่าสุดจากซีรีส์ AORUS รวมถึงระบบพีซี และจอมอนิเตอร์ 4K โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้มีโอกาสสัมผัสกับประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์เหล่านี้ด้วยตัวเอง ซึ่งได้รับขุมพลังจากเมนบอร์ด Z790 AORUS X Gen สุดล้ำ ที่ออกแบบมาสำหรับโปรเซสเซอร์ Intel 14th Gen

ที่บูธของ GIGABYTE AORUS ผู้เข้าร่วมงานจะพบกับเมนบอร์ด Z790 AORUS MASTER X และ Z790 XTREME X ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ โดยเมนบอร์ด X Gen เหล่านี้นำเสนอประสิทธิภาพหน่วยความจำ DDR5 ที่ดีที่สุดในคลาสเดียวกัน นวัตกรรมที่ง่ายต่อการ DIY และฟีเจอร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับการเล่นเกม ช่วยมอบสมรรถนะอันยอดเยี่ยมให้แก่ผู้ประกอบพีซี นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดแสดงพีซีหลายรุ่น รวมถึงพีซีสีขาวสะดุดตาที่ใช้เมนบอร์ด Z790 AORUS PRO X และ GeForce RTX(TM) 4070 Ti AERO OC ที่จะเป็นแรงบันดาลใจในการประกอบพีซีรุ่นใหม่ ๆ ในอนาคต ขณะเดียวกัน เกมเมอร์ยังสามารถทดลองใช้เมาส์ไร้สาย M6 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ระดับรางวัล Red Dot ตลอดจนฟีเจอร์สำหรับการเล่นเกมอีกมากมาย

นอกเหนือจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว GIGABYTE AORUS ยังจัดแสดงกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปที่ได้รับขุมพลังจาก GPU ซีรีส์ล่าสุดอย่าง RTX 40 โดยแล็ปท็อปเกมมิ่ง AORUS ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมในขณะเดินทาง ขณะที่แล็ปท็อปสำหรับครีเอเตอร์ AERO ได้รับการออกแบบมาเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอจอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกม 4K หลายรุ่น ซึ่งมีขนาดและความโค้งให้เลือกอย่างหลากหลาย มาพร้อมความละเอียดหน้าจอ 4K 144Hz จึงรับประกันความแม่นยำของสีอย่างเหนือชั้น ด้วยความลึกของสี 10 บิต และขอบเขตสี DCI-P3 ที่ครอบคลุมถึง 90% ขณะเดียวกัน ผู้เข้าร่วมงานยังสามารถทดลองใช้จอแบบ SuperSpeed IPS ด้วยค่าความเร็วในการตอบสนองของ GTG เพียง 1 มิลลิวินาที ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งเกมและการเล่นเกมแอคชันที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

ยิ่งไปกว่านั้น GIGABYTE AORUS ยังมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Capcom, Electronic Arts และ Psyonix นำเสนอเกมยอดนิยมมากมายเพื่อเกมเมอร์ตัวจริง ไม่ว่าจะเป็น Street Fighter 6, Apex Legends หรือ Rocket League โดยคอเกมสามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้อย่างลื่นไหลบนพีซีและแล็ปท็อป GIGABYTE AORUS ประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ ผู้เข้าชมบูธของ AORUS ยังมีโอกาสแสดงความสามารถในการเล่นเกม ทดสอบทักษะ และแข่งขันเพื่อชิงรางวัลสุดตื่นตาตื่นใจอีกด้วย

Paris Games Week 2023 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 1 พฤศจิกายน สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาร่วมงานได้ เราขอเชิญร่วมกิจกรรมลุ้นรับรางวัลและโปรโมชันพิเศษทางออนไลน์ตลอดช่วงเวลาของการจัดงาน โดยสามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ได้ทางโซเชียลมีเดียของ GIGABYTE AORUS ที่ https://bit.ly/AORUS_Instagram

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2254263/GIGABYTE_AORUS_to_present_new_Z790_AORUS_X_Gen_motherboards_for_Intel_14th_Gen_processors_at_Paris_G.jpg


แท็ก เมนบอร์ด   3G  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ