Gaabor 11.11 ลด แลก แจก ปัง!

ข่าวทั่วไป Thursday November 9, 2023 09:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Gaabor 11.11 ลด แลก แจก ปัง!

เนื่องจากตลาดออนไลน์ในช่วงนี้กำลังจะมีแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี 2 แคมเปญอย่าง 11.11 และ 12.12 พร้อมกับเทรนด์ตลาดในตอนนี้ Gaabor พบว่ามีผู้สนใจสินค้าในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้ามากขึ้นถึง 130% โดยเฉพาะสินค้าอย่าง เตาอบ เครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ ไดร์เป่าผม และเครื่องดูดฝุ่น ซึ่งเป็นไฮไลต์หลักของแบรนด์ที่มียอดขายโตในทุกเดือน

สืบเนื่องจากทางแบรนด์เองก็มีสินค้าเครื่องดูดฝุ่นหลากหลายฟังก์ชันให้เลือกใช้ เช่น เครื่องดูดฝุ่นไร้สายตัวพรีเมียมรุ่น VCL20E-BK01A ที่มีไฟ LED ที่จะช่วยให้เห็นซุกซอกมุมได้ชัดเจนขึ้น ทำให้การทำความสะอาดหมดจดยิ่งกว่าที่เคย มาพร้อมกับแรงดูดที่สูงถึง 20,000PA ในราคาที่ถูกที่สุดในตลาดตอนนี้ ทำให้ลูกค้านิยมและพึงพอใจกับสินค้ารุ่นนี้ไม่น้อย เพราะฝุ่น PM เริ่มกลับมาในช่วงท้ายปีแบบนี้

พร้อมด้วยเทรนด์รักสุขภาพในตอนนี้ก็มีแต่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ โดยกลุ่มคนรุ่นใหม่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น และใส่ใจในการเลือกสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านสุขภาพมากขึ้น ทำให้สินค้าอย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน หม้อหุงข้าวที่สามารถนึ่งได้ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ แก้วปั่นน้ำผลไม้ หรือแม้แต่เครื่องบดอาหาร ก็ขายดีมาก ๆเช่นกัน เพราะมีกลุ่มฐานลูกค้าที่หันมาทำอาหารด้วยตัวเองมากขึ้น เช่น กลุ่มลูกค้าที่รับประทานอาหารเสริมโปรตีนอย่างอกไก่ปั่น ก็นิยมที่จะซื้อแก้วปั่นและเครื่องปั่นด้วยเช่นกัน

จากผลตอบรับข้างต้นประกอบกับแคมเปญใหญ่ที่ใกล้เข้ามาในไม่กี่วันนี้ Gaabor จึงได้จัดมหกรรมลดครั้งยิ่งใหญ่กับแคมเปญ Gaabor 11.11 Mega Campaign ลดทั้งร้าน แจกโค้ด และของแถมมากมาย ได้แก่

1. Highlight Product Special Set ที่ทางแบรนด์ได้รวมเซตสินค้าในราคาพิเศษสุด!
2. แจกโค้ดพิเศษลดสูงสุดถึง 1111 บาท และยังมีโค้ดลดกว่า 10% ที่จะแจกจำนวนจำกัด 4 เวลาเท่านั้น
3. สินค้า Best seller ดีลแรง ลดกว่า 70%
4. ของแถมจำนวนกว่า 100 รายการ

สามารถชมสินค้าได้ที่

Tiktok: www.tiktok.com/@gaaborthailand
Shopee: https://shopee.co.th/gaabor_official_shop
Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/gaabor
Facebook: GaaborThailand 

#GaaborxInnSarin #GaaborThailand

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2259473/image_5017924_33749413.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ