LIFE FITNESS เปิดตัว SYMBIO ชุดเครื่องเล่นคาร์ดิโอระดับพรีเมียมรุ่นแรกที่พลิกโฉมประสบการณ์การออกกำลังกาย

ข่าวทั่วไป Tuesday November 14, 2023 08:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไลฟ์ ฟิตเนส (Life Fitness) ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์ออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ ประกาศเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์คาร์ดิโอ Symbio(TM) ซึ่งเป็นคอลเลกชันสี่เครื่องออกกำลังกาย

Symbio(TM) โดดเด่นในฐานะอุปกรณ์คาร์ดิโอประเภทใหม่ที่ออกสู่ตลาดเป็นรายแรกโดยทำให้เครื่องออกกำลังกายมีความเชื่อมโยงร่วมกับร่างกายของผู้ใช้งานมากขึ้น คอลเลกชันนี้ประกอบด้วยลู่วิ่ง, เครื่องออกกำลังกายแบบครอสเทรนนิ่ง, จักรยานฟิตเนสแบบนั่งปั่น (upright bike) และแบบเอนปั่น (recumbent bike) โดยทั้งหมดนี้ผสมผสานฟีเจอร์ต่าง ๆ ระหว่างชีวกลศาสตร์ขั้นสูง ดีไซน์หรูหราอย่างมีความหมาย และประสบการณ์แบบหลายประสาทสัมผัสที่ปรับมาให้เหมาะกับผู้ใช้แต่ละคน

แต่ละเครื่องในคอลเลกชันนี้ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันร่วมกับทีมวิศวกรรมชีวเครื่องกลของเราเพื่อเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ ให้กับเครื่องแต่ละประเภท โดยต่อยอดจากประสบการณ์อันยาวนานของเราในการเป็นผู้ศึกษาร่างกายและในการสร้างอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคนทุกสภาพร่างกายและทุกระดับการออกกำลังกาย Symbio นำเสนอเทคโนโลยีล้ำสมัยรูปใหม่ที่ทำให้การออกกำลังกายสะดวกสบายยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้แต่ละคน ตลอดจนปรับปรุงประสิทธิภาพและเพิ่มความคล่องตัวในการออกกำลังกาย คุณสมบัติเหล่านี้ยังรวมถึงเนื้อหาและการวิเคราะห์ข้อมูลที่น่าสนใจเพื่อสร้างประสบการณ์หลากหลายที่ดึงดูดทุกประสาทสัมผัส

คุณแดน วิลล์ (Dan Wille) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของไลฟ์ ฟิตเนส กล่าวว่า "Symbio กำลังพลิกโฉมวิธีคิดของเราที่มีต่อฟิตเนสโดยช่วยให้ผู้ใช้งานได้เชื่อมโยงกับเครื่องออกกำลังกายในแบบที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน คอลเลกชันนี้ทำให้เกิดปฏิสัมพันธ์พิเศษระหว่างผู้ใช้งานกับเครื่องออกกำลังผ่านการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ มอบฟีดแบ็กตอบสนองต่อการเคลื่อนไหว ใช้ชีวกลศาสตร์ยุคใหม่ และให้ประสบการณ์การออกกำลังกายที่ดื่มด่ำ Symbio แสดงให้เห็นอย่างแท้จริงถึงความกลมกลืนระหว่างร่างกายกับเครื่องเล่นในด้านการเคลื่อนไหว และพร้อมที่จะปฏิวัติการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอแล้ว"

ดีไชน์ที่สวยงามอย่างมีความหมายของ Symbio(TM) ตอบสนองความต้องการของตลาดฟิตเนสและคาร์ดิโอที่เติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นตลาดที่ขึ้นชื่อในด้านการนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้ ตลาดอุปกรณ์ฟิตเนสมีมูลค่าประมาณ 1.604 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2565 และคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตต่อปีแบบทบต้น (CAGR) ที่ 5.3% ตั้งแต่ปี 2566 ถึง 25731

คุณจิม พิซานี (Jim Pisani) ซีอีโอของไลฟ์ ฟิตเนส กล่าวว่า "เมื่อผมพูดคุยกับลูกค้าของเรา พวกเขาตระหนักดีว่าคนเล่นฟิตเนสของตนกำลังมองหาประสบการณ์การเล่นคาร์ดิโอที่น่าสนใจและเหนือกว่าการออกกำลังกายแบบเดิม ๆ Symbio ต่อยอดจากมรดกที่สั่งสมมาเป็นเวลา 55 ปีของไลฟ์ ฟิตเนสในการพัฒนาฟิตเนสผ่านเทคโนโลยีและการวิจัยที่ครอบคลุม ทั้งยังสนับสนุนความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการกำหนดโฉมหน้าของฟิตเนสในยุคใหม่"

Symbio(TM) จะวางจำหน่ายในปี 2567 ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Symbio(TM) ได้ที่ https://go.lifefitness.com/symbio

เกี่ยวกับไลฟ์ ฟิตเนส

ไลฟ์ ฟิตเนส (Life Fitness) เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าโดยช่วยให้พวกเขาได้ขยายธุรกิจไปทั่วโลก บริษัทฯ นำเสนออุปกรณ์ออกกำลังกายที่ได้รับการยอมรับ มีประสิทธิภาพสูง และเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยให้คนเล่นฟิตเนสได้ใช้งานอุปกรณ์นี้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการขยับร่างกาย บริษัทฯ ผลิตและจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและเพื่อบริหารหัวใจผ่านแบรนด์ Life Fitness, Hammer Strength และ ICG อุปกรณ์ของบริษัทฯ จำหน่ายไปยังฟิตเนสกว่า 250,000 แห่งในกว่า 160 ประเทศ ไลฟ์ ฟิตเนสมีสำนักงานใหญ่นอกเมืองชิคาโก ในเมืองโรสมอนต์ รัฐอิลลินอยส์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของไลฟ์ ฟิตเนสได้ที่ www.lifefitness.com

1 https://www.grandviewresearch.com/industry-analysis/fitness-equipment-market#:~:text=The%20global%20fitness%20equipment%20market,5.3%25%20from%202023%20to%202030.

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/2273910/Life_Fitness_Logo_v1.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ