โตชิบา ทีวี ออกแคมเปญใหม่ #MakingSoundVisible พาสำรวจมิติใหม่แห่งพลังเสียง

ข่าวทั่วไป Monday November 20, 2023 16:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โตชิบา ทีวี ออกแคมเปญใหม่ #MakingSoundVisible พาสำรวจมิติใหม่แห่งพลังเสียง

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของโตชิบา ทีวี (Toshiba TV) ในการสร้างโมเดลที่ทนทานซึ่งมาพร้อมประสิทธิภาพเสียงและภาพแบบไดนามิก ทำให้ทีวีรุ่น Z870 มีความโดดเด่นออกมาในฐานะส่วนเสริมที่ต่อยอดมาจากมรดกดั้งเดิม

แคมเปญ #MakingSoundVisible ที่เพิ่งปิดฉากไปเมื่อไม่นานมานี้ ทำได้มากกว่าแค่นำเสนอโตชิบา ทีวี Z870 ให้เป็นเพียงศูนย์กลางความบันเทิงภายในบ้าน แคมเปญนี้ได้รับการสนับสนุนจากโปรดิวเซอร์เพลงซึ่งเป็นที่เคารพนับถือ โดยได้จัดแสดงโตชิบา ทีวี Z870 ไม่ใช่แค่หน้าจอเท่านั้น แต่ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงคุณภาพเสียงระดับมืออาชีพอีกด้วย การโต้ตอบบนโซเชียลมีเดียในระหว่างงานนี้เผยให้เห็นความลึกของเสียงและความชัดเจนของภาพที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีอยู่ในรุ่นล่าสุด

โตชิบา ทีวี Z870 มาพร้อมคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดคนยุคใหม่เพื่อพร้อมรับกับความสำเร็จ โตชิบา ทีวี Z870 โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีมินิแอลอีดี (Mini-LED) โดยผสานเสียงทุ้มลึกเข้ากับภาพที่สดใสได้อย่างน่าประทับใจ ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การสร้างสรรค์เสียงดนตรี

ส่วนเทคโนโลยีระบบเสียงดอลบี แอตโมส (Dolby Atmos) ได้รับการติดตั้งเพื่อความสดใสของเสียง มอบประสบการณ์เสียงสามมิติ ตัวโน้ตทุกตัวที่ออกมานั้นมีพลังและน่าตื่นเต้นตามที่โปรดิวเซอร์ตั้งใจไว้ เสริมด้วยเร็กซา เบส วูฟเฟอร์ โปร (REGZA Bass Woofer Pro) ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มเสียงเพลงด้วยเสียงเบสที่นุ่มลึก นำคุณไปสู่ใจกลางของคอนเสิร์ตที่กำลังถ่ายทอดสด ที่ซึ่งจังหวะอันหนักแน่นจะก้องกังวานไปทั่วฝูงชน

เบื้องหลังการแสดงเสียงอันน่าทึ่งของโตชิบา ทีวี Z870 อยู่ที่เร็กซา เอนจิน แซดอาร์ไอ (REGZA Engine ZRi) ซึ่งขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งจะปรับทุกเดซิเบลให้เหมาะสมเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ

เช่นเดียวกับรุ่นก่อน ๆ ที่ได้รับการตอบรับอย่างดี โตชิบา ทีวี Z870 มาพร้อมกับเทคโนโลยีสีควอนตัม ดอต (Quantum Dot Color Technology) ซึ่งสร้างเฉดสีที่แม่นยำนับพันล้านเฉดเพื่อทำให้ทุกเฟรมที่แสดงเป็นทิวทัศน์ที่สมจริง นอกจากนี้ ระบบหรี่แสงเฉพาะที่อย่างฟูล อาร์เรย์ โลคอล ดิมมิง โปร (Full Array Local Dimming PRO) มอบคอนทราสต์ที่น่าทึ่ง และการรับรองระดับไอแม็กซ์ (IMAX Enhanced) เพื่อยกระดับภาพไปอีกขั้น รับประกันคุณภาพของภาพที่เหนือกว่าให้ความรู้สึกเหมือนรับชมภาพยนตร์

นอกเหนือจากแคมเปญ #MakingSoundVisible แล้ว โตชิบา ทีวี Z870 ยังประสานประสาทสัมผัสที่ผสมผสานระหว่างภาพและเสียง มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำซึ่งปรับแต่งมาให้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงและยกระดับระบบความบันเทิงภายในบ้าน

เกี่ยวกับโตชิบา ทีวี

โตชิบา ทีวี (Toshiba TV) มีประวัติยาวนานกว่า 70 ปีในการผลิตทีวี ด้วยจิตวิญญาณในการคิดค้นสิ่งใหม่และความคิดสร้างสรรค์ บริษัทได้ผลิตทีวีหลายรุ่นพร้อมฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นครั้งแรกของโลก รวมทั้งมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนและรูปแบบการรับชมใหม่ ๆ ให้กับผู้คนจำนวนมากทั่วโลกด้วยภาพคุณภาพสูง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดตามโตชิบา ทีวี ทางเฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์, ยูทูบ

ติดต่อ
คุณเอลินา เฉา (Elina Cao)
อีเมล: elina.cao@smplcty.marketing

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2281214/image_5022994_15113111.jpg


แท็ก toshiba  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ