"เยสตาร์" เปิดตัวโซลูชัน Disaster Recovery ข้ามภูมิภาค สำหรับองค์กรที่มองหาระบบการสื่อสารทางธุรกิจที่ดี ไม่มีสะดุด

ข่าวทั่วไป Wednesday November 29, 2023 15:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เยสตาร์ (Yeastar) ผู้ให้บริการโซลูชันการสื่อสารแบบบูรณาการชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวโซลูชัน Disaster Recovery สำหรับ P-Series Phone System Software Edition โซลูชันนี้ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับองค์กรต่าง ๆ โดยการให้การสนับสนุนการสำรองข้อมูลข้ามภูมิภาคเพื่อการสื่อสารที่ดีไม่มีสะดุด แม้ในช่วงเกิดภัยพิบัติที่ไม่คาดฝัน

โซลูชัน Disaster Recovery ของเยสตาร์ ใช้แนวทางแบบ active/standby ที่ระบบหนึ่งพร้อมจะรับช่วงต่อจากระบบหลักเสมอหากระบบหลักล้มเหลว เสริมด้วยบริการ SD-WAN ในตัวที่ปลอดภัย สถาปัตยกรรมในลักษณะนี้ช่วยให้สามารถเก็บสำเนาสำรองของระบบ PBX ไว้ในตำแหน่งอื่นหรือเครือข่ายระยะไกลได้ โดยรองรับการจำลองข้อมูลแบบเรียลไทม์ สามารถตรวจจับได้โดยอัตโนมัติเมื่อระบบหลักล้มเหลว และสลับไปใช้ระบบสำรอง (failover) ได้อย่างราบรื่น เมื่อเซิร์ฟเวอร์หลักหยุดทำงาน การโทรและข้อมูลจะถูกโอนย้ายจากไซต์หลักไปยังไซต์รองอย่างรวดเร็ว

โซลูชัน Disaster Recovery มีประโยชน์อย่างยิ่งในช่วงที่เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติและการหยุดชะงักเป็นวงกว้าง โดยสามารถทำงานร่วมกับฟีเจอร์สภาพพร้อมใช้งานสูง "ฮอตสแตนด์บาย" (hot standby) ที่คอยรับมือกับปัญหาเซิร์ฟเวอร์ล้มเหลวและฮาร์ดแวร์ล่ม องค์กรต่าง ๆ สามารถปรับใช้ทั้งฮอตสแตนด์บายในพื้นที่และ Disaster Recovery ข้ามภูมิภาค เพื่อสร้างแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจที่ครอบคลุมและเข้มแข็ง

คุณพรินซ์ ไช่ (Prince Cai) รองประธานบริษัทเยสตาร์ กล่าวว่า "ด้วยโซลูชัน Disaster Recovery ใหม่ ทำให้ตอนนี้ธุรกิจต่าง ๆ สบายใจได้ว่าโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสารของตนจะพร้อมทำงานอยู่เสมอไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร โซลูชันนี้ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายขององค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น"

สำหรับองค์กรที่ต้องการความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความเข้ากันได้กับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่แล้วในระดับสูง P-Series Software Edition สามารถรองรับผู้ใช้ได้มากถึง 10,000 รายจากหลายสถานที่ มีทั้งบริการโทร วิดีโอคอล การแชตกับทีม และอื่น ๆ อีกมากมายในแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์คอลเซ็นเตอร์ขั้นสูงและรองรับการส่งข้อความทุกช่องทางเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า นอกจากโซลูชันที่มีความพร้อมใช้งานสูงแล้ว ยังมีมาตรการรักษาความปลอดภัยหลายชั้น ตั้งแต่การรับรองความถูกต้องและการควบคุมการเข้าถึง ไปจนถึงการเข้ารหัสข้อมูลและการป้องกันเครือข่าย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันสภาพพร้อมใช้งานสูงของเยสตาร์ได้ที่ https://www.yeastar.com/solution/redundancy-solution/?utm_source=prnewswire&utm_medium=referral&utm_content=disaster-recovery

เกี่ยวกับเยสตาร์

เยสตาร์ (Yeastar) ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ บรรลุคุณค่าทางดิจิทัลโดยทำให้การสื่อสารและโซลูชันในที่ทำงานสามารถเข้าถึงได้ง่าย ตั้งแต่การเป็นเจ้าของ การนำไปใช้ ไปจนถึงการใช้งานประจำวันและการจัดการ เยสตาร์มีชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันการสื่อสารแบบบูรณาการ (UC) ชั้นนำด้วยเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลกและลูกค้ากว่า 450,000 รายทั่วโลก เยสตาร์มุ่งมั่นจัดหาเทคโนโลยีที่ใช่ให้แก่ธุรกิจที่มุ่งเน้นคุณค่าโดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับการสื่อสารและการทำงานร่วมกันแบบบูรณาการ (UC&C), การจัดตารางในที่ทำงาน และที่ทำงานแบบไฮบริดเพื่อความสำเร็จในโลกดิจิทัลสมัยใหม่  ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเยสตาร์หรือเป็นพันธมิตรกับเยสตาร์ได้ที่ https://www.yeastar.com/

ติดต่อ:

อาวีวา ลี (Aviva Li)
โทร. +86-592-5503309
อีเมล: marketing@yeastar.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ