ไอเทล เปิดตัวโลโก้ใหม่ กำหนดนิยามสมาร์ทไลฟ์ในตลาดเกิดใหม่

ข่าวทั่วไป Friday December 1, 2023 15:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไอเทล เปิดตัวโลโก้ใหม่ กำหนดนิยามสมาร์ทไลฟ์ในตลาดเกิดใหม่

ไอเทล แบรนด์สมาร์ทไลฟ์ชั้นนำระดับโลก ก้าวกระโดดครั้งสำคัญด้วยการเปิดตัวโลโก้และอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ ให้คำมั่นปฏิวัติสมาร์ทไลฟ์ในตลาดเกิดใหม่

ไอเทล (itel) แบรนด์สมาร์ทไลฟ์ชั้นนำระดับโลกที่มุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่มีคุณภาพสูงในราคาย่อมเยา มีความยินดีที่จะประกาศการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ ด้วยการเปิดตัวโลโก้ใหม่และอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ ซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ โดยมีการผสมผสานความงามสมัยใหม่เข้ากับภารกิจหลักในการตอบสนองความต้องการด้านเทคโนโลยีของตลาดที่ยังตอบสนองได้ไม่เต็มที่ (underserved market)

ด้วยความมุ่งมั่นอย่างไม่หยุดยั้งในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ ไอเทลได้ร่วมมือกับดีไซน์สตูดิโอ (DesignStudio) บริษัทออกแบบระดับโลกในออสเตรเลีย เพื่อสร้างสรรค์โลโก้ที่ดูอ่อนเยาว์ มีพลัง และมองการณ์ไกล โลโก้ใหม่นี้ฉีกจากดีไซน์เดิม แต่ยังคงเก็บกรอบคำพูดอันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ เพื่อสะท้อนถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทของไอเทลในการสื่อสารและการเชื่อมต่อ

ไอเทลเลือกใช้สีแดงม่วงสดใสสำหรับโลโก้ใหม่ เพื่อแสดงความรู้สึกเชิงบวกและความอ่อนเยาว์ ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของไอเทลที่จะคงความมีชีวิตชีวาท่ามกลางภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โลโก้ที่เอนไปข้างหน้าสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในอนาคตของไอเทลในการเสริมสร้างขีดความสามารถและสนับสนุนชุมชนผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ทั้งนี้ ไอเทลก่อตั้งขึ้นเมื่อ 16 ปีที่แล้ว และพัฒนาจากแบรนด์โทรศัพท์มือถือมาเป็นแบรนด์ "สมาร์ทไลฟ์" ครบวงจร โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบบริการที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าในตลาดเกิดใหม่

ไอเทลรักษาตำแหน่งที่โดดเด่นในอุตสาหกรรมเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น และภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 1 ของโลกในหมวดฟีเจอร์โฟน และเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนราคาต่ำกว่า 75 ดอลลาร์ อันดับ 1 ของโลก จากข้อมูลยอดขายของไอดีซี (IDC) ประจำไตรมาส 2 ปี 2566

คุณบรูโน หลี่ (Bruno Li) ผู้จัดการทั่วไปของไอเทล กล่าวว่า "นวัตกรรมไม่ใช่แค่การเปลี่ยนแปลงเท่านั้น แต่เป็นการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา การรีแบรนด์ไอเทลถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการมอบเทคโนโลยีอัจฉริยะที่เข้าถึงได้และเป็นนวัตกรรมใหม่ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้กับบุคคลและชุมชนในตลาดเกิดใหม่ เรายังคงอุทิศตนเพื่อเป้าหมายแรกเริ่มของเรา นั่นคือ "เพลิดเพลินกับชีวิตที่ดีขึ้น" (Enjoy Better Life) และการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ก็ถือเป็นก้าวสำคัญบนเส้นทางดังกล่าว"

เกี่ยวกับบริษัท

ไอเทล (itel) คือแบรนด์ระดับโลกที่นำเสนอสินค้าอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพสูงในราคาย่อมเยา บริษัทพัฒนาจากแบรนด์โทรศัพท์มือถือมาเป็นแบรนด์ "สมาร์ทไลฟ์" โดยครองตำแหน่งแบรนด์สมาร์ทโฟนราคาต่ำกว่า 75 ดอลลาร์ อันดับ 1 ของโลก และแบรนด์ฟีเจอร์โฟนระดับแนวหน้าในปี 2566

https://www.itel-life.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2289638/image_1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2289639/image_2.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ