แคร์รีเวิร์สจับมือบายบิท ลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

ข่าวทั่วไป Friday December 8, 2023 11:04 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

แคร์รีเวิร์สจับมือบายบิท ลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

บริษัท แคร์รีเวิร์ส จำกัด (Carrieverse Co., Ltd.) ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเกม Web3 'คลิง' (Cling) และผู้ออกสินทรัพย์ดิจิทัล $CVTX ประกาศลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกับบายบิท (Bybit) ตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้แคร์รีเวิร์สกลายเป็นพันธมิตรในอีโคซิสเต็มของบายบิท และสามารถดำเนินการด้านการตลาดและกิจกรรมธุรกิจ Web3 อย่างครอบคลุมผ่านความร่วมมือและการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากบายบิท

บายบิทก่อตั้งขึ้นในปี 2561 เป็นตลาดแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในสิงคโปร์ที่มีผู้ใช้มากกว่า 1.5 ล้านคนทั่วโลก โดยคอยน์มาร์เก็ตแค็ป (CoinMarketCap) ซึ่งเป็นเว็บไซต์เผยแพร่ข้อมูลตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลระบุว่า บายบิทเป็นตลาดแลกเปลี่ยนระดับชั้นนำที่อันดับขึ้น-ลงอยู่ตั้งแต่ที่ 2-4 ตามปริมาณการซื้อขาย

ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นความสำเร็จครั้งแรกของแคร์รีเวิร์สหลังจากการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรของดูไบ มัลติคอมโมดิตีส์ เซ็นเตอร์ (Dubai Multi Commodities Center) หรือ DMCC เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่บายบิทและ DMCC ได้ลงนามในความร่วมมือด้านอีโคซิสเต็มเพื่อการสนับสนุนโครงการ Web3 และคริปโทฯ ใหม่ ๆ จำนวน 15 โครงการเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งนี้ บายบิทยังมุ่งมั่นที่จะมอบคำปรึกษาและการสนับสนุนเชิงรุกแก่บริษัทสมาชิกของศูนย์คริปโทฯ DMCC (DMCC Crypto Centre) ในฐานะพันธมิตรในอีโคซิสเต็ม

แม้ว่าจะมีโครงการ Web3 และคริปโทฯ ทั่วโลกจำนวนมากยื่นขอลงทะเบียนเข้าเป็นพันธมิตรร่วมกับ DMCC แต่โครงการของแคร์รีเวิร์สกลับได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรภายหลังกระบวนการพิจารณาที่เข้มงวด ศูนย์คริปโทฯ DMCC ให้ความเห็นว่า ความครบถ้วนสมบูรณ์และกลยุทธ์ทางการตลาดของแคร์รีเวิร์สทำคะแนนได้ดีในระหว่างกระบวนการพิจารณา ส่งผลให้ได้รับการประเมินอยู่ในระดับสูง และด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก DMCC นี้เองที่ทำให้แคร์รีเวิร์สสามารถสร้างความร่วมมือระดับสูงร่วมกับบายบิทได้สำเร็จ ทั้งนี้ แคร์รีเวิร์สมีแผนที่จะขยายอีโคซิสเต็ม Web3 ทั่วโลกผ่านความร่วมมือหลักอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวกลยุทธ์สามเหลี่ยมที่เชื่อมโยงแคร์รีเวิร์ส, บายบิท และ DMCC เข้าไว้ด้วยกัน

ทั้งสองฝ่ายวางแผนที่จะดำเนินการความร่วมมือทางการตลาดอย่างใกล้ชิดผ่านการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ ด้านคุณเลย์ลา แม็คคาเร็ก (Leila Mcharek) รองประธานฝ่ายธุรกิจระดับโลกและความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของบายบิทเน้นย้ำว่า บายบิทจะมุ่งเน้นไปที่การสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อให้แคร์รีเวิร์สกลายเป็นโครงการเด่นของบายบิท โดยกล่าวว่า "ความร่วมมือของเรากับแคร์รีเวิร์สจะยกระดับแพลตฟอร์มบล็อกเชนของเราไปสู่มิติใหม่ เรายังจะมอบการสนับสนุนที่ครอบคลุมแก่แคร์รีเวิร์สเพื่อช่วยขยายอีโคซิสเต็มไปทั่วโลกอีกด้วย"

สามารถอ่านรายละเอียดความร่วมมือครั้งนี้ได้จากชุมชนอย่างเป็นทางการของแคร์รีเวิร์สและเว็บไซต์ของบายบิท

ชุมชนอย่างเป็นทางการของแคร์รีเวิร์ส
https://discord.gg/carrieverse

แลนดิงเพจของบายบิท
https://announcements.bybit.com/en/article/carrieverse-blt69d4de3a79649219

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2295604/image_5006615_27206125.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ