เกเบอริทขยายเวลาอะไหล่ไว้บริการสำหรับถังพักน้ำแบบฝังผนังและเพลทปุ่มกดสุขภัณฑ์เป็น 50 ปี สะท้อนนิยามใหม่ของความไว้วางใจ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 12, 2023 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เกเบอริทขยายเวลาอะไหล่ไว้บริการสำหรับถังพักน้ำแบบฝังผนังและเพลทปุ่มกดสุขภัณฑ์เป็น 50 ปี สะท้อนนิยามใหม่ของความไว้วางใจ

เกเบอริท (Geberit) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านระบบสุขภัณฑ์ ขอประกาศระยะเวลามีความพร้อมของชิ้นส่วนอะไหล่ ให้บริการโดยมีระยะเวลา50ปี สำหรับการให้บริการเปลี่ยนชิ้นส่วนเครื่องกลไกที่เปลี่ยนได้ทั้งหมดของถังพักน้ำแบบฝังผนัง ซึ่งรวมถึงเพลทปุ่มกดสุขภัณฑ์ (actuator plate)

การขยายเวลาครั้งสำคัญนี้ให้การรับประกันเพิ่มเป็นสองเท่าจากเดิม 25 ปี ถือเป็นตัวอย่างความมุ่งมั่นของเกเบอริทที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ในด้านคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความพึงพอใจของลูกค้าในระยะยาว

ความทนทานคือข้อดีต่อสิ่งแวดล้อมและลูกค้า

เกเบอริทสั่งสมประสบการณ์การผลิตภายในองค์กรมากกว่าห้าทศวรรษ จึงกล้ารับประกันความพร้อมของชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับถังเก็บน้ำแบบฝังผนังเป็นระยะเวลานานกว่า 50 ปี ทำให้การอัปเกรดชิ้นส่วนต่าง ๆ เป็นไปอย่างราบรื่น แต่ละชิ้นสามารถซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ได้ง่าย บริษัทฯ มีความภาคภูมิใจในการผสานการผลิตที่มีคุณภาพเข้ากับความทนทานและแบบดั้งเดิม เนื่องจากถังเก็บน้ำแบบฝังผนังทำให้ห้องน้ำสมัยใหม่ดูสวยงามขึ้นมานานหลายปี

"ที่เกเบอริทเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ยืนหยัดเหนือกาลเวลา" คุณไมเคิล อัลเลนสปาค (Michael Allenspach) กรรมการผู้จัดการของเกเบอริท ภูมิภาคเอเชียเหนือและตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว "การมีอะไหล่สำรองตลอด 50 ปีแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทของเราในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และมีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งให้ความมั่นคงและความอุ่นใจแก่ผู้ใช้"

ด้วยการออกแบบมาเพื่อใช้งานหนักและคงทน โครงถังน้ำแบบซ่อนที่ติดตั้งในผนังและโถสุขภัณฑ์สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 400 กก. นอกจากนี้ ถังเก็บน้ำแต่ละถังยังผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดและเป่าขึ้นรูปเป็นชิ้นเดียว เพื่อป้องกันการรั่วซึมและข้อบกพร่องตลอดการใช้งานแม้ผ่านไปหลายทศวรรษ

การบำรุงรักษาและการอัปเกรดที่แสนง่ายดาย

การรับประกันที่จะมีอะไหล่บริการที่ยืดระยะเวลาออกไปเป็น 50 ปีช่วยให้บำรุงรักษาและอัปเกรดได้ง่าย ชิ้นส่วนอะไหล่ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องสามารถเข้ากันได้กับชิ้นส่วนแบบเก่า ลูกค้าจึงยกระดับเทคโนโลยีถังเก็บน้ำของตนได้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยการติดตั้งถังเก็บน้ำแบบซ่อนไว้ด้านหลังกำแพง เกเบอริทยังรับประกันว่าชิ้นส่วนทางเทคนิคจะพ้นสายตาและไม่รบกวนใจเมื่อทำความสะอาด การออกแบบที่ซ่อนอยู่นี้ช่วยลดการใช้น้ำและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้น้ำด้วย

แนวทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมุ่งเน้นลูกค้าเป็นหลัก

ถังพักน้ำแบบฝังผนังที่ทนทานของเกเบอริทสะท้อนให้เห็นกลยุทธ์ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและคำนึงถึงลูกค้าเป็นอันดับแรก อายุการใช้งานยาวนานช่วยให้ไม่ต้องเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ก่อนกำหนด ทำให้ลูกค้าไม่ต้องมีภาระและประหยัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น รวมทั้งลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

"ในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นด้านความยั่งยืน เกเบอริทมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยให้บรรลุเป้าหมายร่วมกันในเรื่องการอนุรักษ์ทรัพยากร" คุณไมเคิล อัลเลนสปาค กล่าว "ด้วยคุณสมบัติที่สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพที่คงทน ถังพักน้ำแบบฝังผนังของเราช่วยยืดอายุการใช้งาน ขณะเดียวกันก็มอบความไว้วางใจและให้ความสวยงามอีกด้วย"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเกเบอริทได้ที่ www.geberit.com.sg

เกี่ยวกับเกเบอริท

เกเบอริท กรุ๊ป (Geberit Group) คือผู้นำด้านระบบและเทคโนโลยีห้องน้ำจากยุโรปที่ดำเนินธุรกิจทั่วโลก เกเบอริทมีธุรกิจที่แข็งแกร่งในเกือบทุกประเทศทั่วยุโรป โดยนำเสนอเทคโนโลยีสุขภัณฑ์และสุขภัณฑ์เซรามิกที่เพิ่มมูลค่าเฉพาะตัวให้กับห้องน้ำ เครือข่ายการผลิตของบริษัทประกอบด้วยโรงงานผลิต 26 แห่ง โดย 4 แห่งในจำนวนนี้อยู่ในต่างประเทศ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองรัพเพอร์สวิล-โจนา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีพนักงานราว 12,000 คน ในประมาณ 50 ประเทศ และมียอดขาย 3.4 พันล้านฟรังก์สวิสในปี 2565 ทั้งนี้ เกเบอริทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สวิตเซอร์แลนด์ (SIX Swiss Exchange) และรวมอยู่ในดัชนีตลาดสวิส (Swiss Market Index หรือ SMI) มาตั้งแต่ปี 2555

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2289281/Duofix_frame_for_WC___individual_parts_Original.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ