CHiQ เปิดตัวในการแข่งขันสกีกระโดดไกลชิงแชมป์โลกปี 2566

ข่าวทั่วไป Tuesday December 12, 2023 08:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

CHiQ เปิดตัวในการแข่งขันสกีกระโดดไกลชิงแชมป์โลกปี 2566

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา เมืองคลิงเงินธาล (Klingenthal) ประเทศเยอรมนี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสกีกระโดดไกลชิงแชมป์โลก ประเภทชาย ซึ่งจัดโดยสหพันธ์สกีนานาชาติ (Men's FIS Ski Jumping World Cup) งานนี้มีนักสกีชั้นนำจากนานาประเทศเข้าร่วมชิงชัย ทั้งยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ๆ รวมถึง ชิค (CHiQ) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับพรีเมียมในเครือบริษัทฉางหง (Changhong) ที่ได้เข้าร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก ทั้งนี้ การแข่งขันสกีกระโดดไกลออกอากาศทางโทรทัศน์และเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์ในเยอรมนี อิตาลี โปแลนด์ และอีกหลายประเทศ ซึ่งชิคได้มีส่วนร่วมกับผู้ชมจำนวนมากในการติดตามการแข่งขันสกีที่ทุกคนตั้งตารอ!

ก่อนหน้านี้ในเดือนพฤศจิกายน ชิคประกาศตัวเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสมาคมสกีเยอรมัน (DSV) และประกาศความร่วมมือกับการแข่งขันสกีกระโดดไกลชิงแชมป์โลกซึ่งจัดโดยสหพันธ์สกีนานาชาติ พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัว วิกตอเรีย เรเบนส์เบิร์ก (Viktoria Rebensburg) แชมป์สกีโลกสัญชาติเยอรมัน ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ สำหรับการแข่งขันสกีกระโดดไกลชิงแชมป์โลกครั้งนี้ ชิคได้ถ่ายทอดการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีอัจฉริยะและสไตล์ของแบรนด์อย่างลงตัว ผ่านทางแท็กไลน์ใหม่ล่าสุด "Smart With Style" (สมาร์ทอย่างมีสไตล์) ซึ่งปรากฏเด่นชัดตามจุดต่าง ๆ ของสถานที่จัดการแข่งขัน

จาเรด หยาง (Jared Yang) ซีอีโอของชิค ยุโรป อิเล็กทริก (CHiQ Europe Electric S.R.O.) กล่าวว่า "การสนับสนุนการแข่งขันสกีกระโดดไกลชิงแชมป์โลกซึ่งจัดโดยสหพันธ์สกีนานาชาติถือเป็นก้าวสำคัญของชิคในการเข้าสู่วงการกีฬาประเภทใหม่ และเรามุ่งมั่นที่จะเปิดรับความท้าทายและคิดค้นนวัตกรรมไปพร้อม ๆ กับนักกีฬา ชิคตั้งเป้าที่จะขยายการตลาดกีฬาไปทั่วโลกและยกระดับการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคทั่วโลก"

ในฐานะแบรนด์ที่กำลังมาแรงในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะระดับโลก ตู้เย็นและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่น ๆ ของชิคสามารถเป็นตัวแทนของการแข่งขันกีฬาประเภทหิมะและน้ำแข็งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขณะที่โทรทัศน์แบรนด์ชิคซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพของภาพที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี MEMC และอัตราการรีเฟรชสูง ทำให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ ผู้ชมจึงได้รับประสบการณ์การรับชมการแข่งขันสกีความเร็วสูงได้อย่างเต็มอรรถรสมากขึ้น

ปัจจุบัน ชิคมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และจอภาพ บริษัทขยายธุรกิจไปในกว่า 40 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก โดยสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จากชิคผ่านช่องทางการขายออฟไลน์ยอดนิยมต่าง ๆ และแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำกว่า 30 แพลตฟอร์มในยุโรป เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่น ๆ ด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาด ชิคจึงได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความคุ้มค่าเข้ากับนวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยในเดือนธันวาคม ชิคได้เปิดตัวเครื่องซักผ้ารุ่น เอ-เอเนอร์จี-คลาส สเปซ โปร (A-Energy-Class Space Pro) ในยุโรป ซึ่งประหยัดพลังงานมากกว่ารุ่นมาตรฐานถึง 20% เครื่องซักผ้ารุ่นใหม่นี้ตอบรับเทรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงาน พร้อมสนองตอบผู้บริโภคที่ต้องการตัวเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ชิคติดอันดับสินค้าขายดีของอะเมซอน (Amazon) ในเยอรมนีและฝรั่งเศสอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังครองอันดับหนึ่งยอดขายหมวดทีวีบนช้อปปี้ (Shopee) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยอดนิยมของอินโดนีเซียอยู่หลายครั้ง ขณะที่ในออสเตรเลีย ชิคได้รับรางวัล "ตู้เย็นที่ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด" (Most Satisfied Customers Refrigerators) จากแคนสตาร์ บลู (Canstar Blue) และ "รางวัลดีเด่นสำหรับแบรนด์ตู้แช่แข็งยอดเยี่ยม" (Highly Commended Award for Best Freezer Brand) โดยไฟน์เดอร์ (Finder)

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2297412/CHiQ_Debuts_at_FIS_Ski_Jumping_World_Cup_2023.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ