สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2553

ข่าวต่างประเทศ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 16:26 น. —Asianet Press Release

PinnacleSports.com

วิลเลมสตัด, คูราเคา: สนใจร่วมลุ้นผลฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายหรือไม่? คิดยังไงกับเงิน 250,000 เหรียญ ซึ่งเป็นเงินพนันสูงสุดบนเว็บไซต์พนันบอลออนไลน์ Pinnaclesports.com ขอท้านักพนันเพื่อทดสอบความใจถึงในการวางเดิมพันสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศระหว่างสเปนกับเนเธอร์แลนด์ที่สนาม Soccer City ในวันอาทิตย์นี้ http://www.Pinnaclesports.com http://bit.ly/cbNRij

รางวัล ASIAN AWARDS

ลอนดอน: Sonu Niigaam นักร้องและนักแต่งเพลงระดับตำนานยืนยันถึงการปรากฏตัวครั้งสำคัญที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักในสหราชอาณาจักรที่โรงแรม Grosvenor House Hotel, Park Lane ในกรุงลอนดอน วันที่ 26 ตุลาคมนี้ หลังจากที่เขามีชื่อติดอันดับรางวัล Asian Awards http://www.theasianwards.com http://bit.ly/9vFJCu

รายได้ของโมฮอว์ก

คาลฮูน, สหรัฐ: ขอเชิญร่วมรับฟังการประชุมทางไกลที่จะมีการถ่ายทอดสดทางอินเตอร์ในวันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2553 เวลา 11:00 น. (ตามเวลาตะวันออก) ซึ่งการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นพร้อมกับการรายงานผลประกอบการประจำไตรมาส 2 ปีพ.ศ.2553 ของบริษัทโมฮอว์ก อินดัสทรีส์ (Mohawk Industries, Inc.) (NYSE: MHK) ในวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ.2553 http://www.mohawkind.com http://bit.ly/c46mCZ

ธุรกิจชีวมวลในเดนมาร์ก

คาลันโบรก, เดนมาร์ก: อินบิคอน (Inbicon) ประกาศถึงวัน Energy Independence Day for Planet Earth ในขณะที่โรงกลั่นชีวมวลของอินบิคอนเริ่มดำเนินการผลิตเป็นครั้งแรก http://www.inbicon.com http://bit.ly/cYMlrh

สำนักงานอาหารและยาสหรัฐเตือน

ซิลเวอร์สปริง, สหรัฐอเมริกา: สำนักงานอาหารและยาสหรัฐเตือนว่า ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อว่า Que She ซึ่งวางจำหน่ายในรูปของสมุนไพรลดน้ำหนักมีส่วนประกอบทางยาที่ไม่ได้ระบุไว้บนฉลากสินค้า ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคหลอดเลือดและหัวใจ http://www.fda.gov/MedWatch/report.htm http://bit.ly/bojZdX

ออกพันธบัตร

วอชิงตัน: แฟนนี เม (Fannie Mae) กำหนดราคาพันธบัตร Benchmark Notes(R) อายุ 3 ปีล็อตใหม่ซึ่งจะครบกำหนดไถ่ถอนวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2556 www.fanniemae.com http://bit.ly/dDAFZL

JOSCS เปิดตัวแหล่งข้อมูล

นิวอาร์ก, สหรัฐ: JOC Sailings (http://www.jocsailings.com) แผนกธุรกิจของยูไนเต็ด บิสิเนส มีเดีย โกลบอล เทรด (United Business Media Global Trade) (UBM GT) เป็นผู้นำด้านการให้ข้อมูลตารางเดินเรือแบบจุดต่อจุด และให้ข้อมูลข่าวสารด้านธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมทางทะเล ยินดีที่จะประกาศถึงการเปิดตัวเว็บไซต์ PANYNJ http//www.jocsailings.com/quick-searcha/PortofNJ/ index.cfm?deppoints=465&deppoints_new_value=false &arrpoints=72&arrp ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ที่ให้บริการข้อมูลที่สำคัญและถูกต้องในการดำเนินธุรกิจภายในภูมิภาคสำคัญแห่งนี้ http://www.jocsailings.com http://bit.ly/c6oGkc

ผลสำรวจด้านการควบรวมกิจการ

ลอนดอน: ผลสำรวจด้านการควบรวมกิจการทั่วโลกฉบับใหม่ที่จัดทำโดยอินทราลิงค์ส (IntraLinks) ผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นแลกเปลี่ยนข้อมูลสำคัญบ่งชี้ว่า 78% ของผู้ดำเนินงานด้านการควบรวมกิจการคาดว่าการทำข้อตกลงควบรวมกิจการในภูมิภาคของพวกเขาจะปรับตัวเพิ่มขึ้นในปีหน้า http://www.intralinks.com http://bit.ly/acXR0N

ผู้ผลิตรถยนต์ควบรวมกิจการ

ซานตาโรซ่า, สหรัฐ และเจ้อเจียง, จีน: บริษัท ZAP (OTC Bulletin Board: ZAAP) และ Jonway Group ประกาศลงนามข้อตกลงที่ระบุให้ ZAP ถือครองหุ้นของบริษัท Zhejiang Jonway Automobile Co. Ltd ในสัดส่วน 51% ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การลงทุนในตลาดยานยนต์และรถพลังงานไฟฟ้า (EV) ในประเทศจีน http://www.zapworld.com http://bit.ly/adLeVu

ท่องเที่ยวไทย

กรุงเทพฯ: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประกาศแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวปีพ.ศ.2554 สำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่ม www.TATnews.org http://bit.ly/chVKmN

การเติบโตของ BRAUNPRIZE

ลอนดอน: Braun หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของ P&G (NYSE:PG) ยินดีที่จะประกาศให้ทราบว่า BraunPrize จะเติบโตขึ้นได้อีกมาก และจะมีการเปลี่ยนวัฏจักรการขยายตัวจากระยะเวลา 2 ปีในปัจจุบันนี้เป็น 3 ปีเหมือนเมื่อก่อนอีกครั้งในปี พ.ศ.2555 http://www.braun.com http://www.pg.com http://bit.ly/cEke2V

โชเมต์จัดแสดงผลงาน

ปารีส: โชเมต์ (Chaumet) แบรนด์เครื่องเพชรชั้นสูงโชว์มงกุฏและเครื่องประดับเป็นครั้งแรกที่ 12 Place Vendome http://bit.ly/cjoJ4U

ออกแถลงการณ์

กัวดาวาฮาร่า, เม็กซิโก: สืบเนื่องจากข่าวประชาสัมพันธ์ที่ออกโดย Grupo SIMEC S.A.B. (NYSE: SIM, BMV: SIMEC) เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2553 ซึ่งอ้างถึงบทความที่เผยแพร่โดย Grupo Reforma ระบุว่า Miguel Angel Rubio จาก Motormexa ต้องการประกาศแถลงการณ์ดังต่อไปนี้ http://www.vigilsimec.com http://bit.ly/9ePoat

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ