THAILAND at NRA SHOW 2010

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 5, 2009 15:14 —กรมส่งเสริมการส่งออก

สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ นครชิคาโก กรมส่งเสริมการส่งออกจะจัดคูหาประชาสัมพันธ์สินค้าไทยเพื่อตลาดธุรกิจบริการอาหาร (Foodservice) ของสหรัฐอเมริกา ในงานแสดงสินค้า NRA Show: The International Foodservice Marketplace ระหว่างวันที่ 22-25 พฤษภาคม 2553 ณ McCormick Place นครชิคาโก สหรัฐอเมริกา

NRA Show 2010 คือ One Stop Shopping ของผู้ซื้อในวงการธุรกิจบริการอาหารของสหรัฐฯ หรือ เรียกง่ายๆว่า เป็นงานแสดง “ของกิน และของใช้สำหรับธุรกิจภัตตาคาร/ร้านอาหาร” ที่คนในวงการจะต้องมาเยี่ยมชมเพื่อสรรหาสิ่งแปลกใหม่สำหรับธุรกิจภัตตาคาร/ร้านอาหาร ตลาดธุรกิจบริการ อาหารมีมูลค่าประมาณ 550 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ

NRA Show 2010 เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติของธุรกิจบริการอาหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีผู้เข้าร่วมงานประมาณ 2,000 ราย จาก 20 ประเทศ จากทั่วโลก และ ผู้เข้าชมงานจากทั่วโลกกว่า 70,000 ราย สินค้าที่นำมาแสดงประกอบด้วยอาหารชนิดต่างๆ ทั้งชนิดสำเร็จรูป/กึ่งสำเร็จรูปแช่แข็ง เครื่องกระป๋อง ซ้อสปรุงรส และ เครื่องเทศ และของใช้ในร้านอาหาร/ภัตตาคาร เช่น ของใช้ในครัวและบนโต๊ะอาหาร เฟอร์นิเจอร์ เครื่องแบบ และ บรรจุภัณฑ์ใส่อาหาร เป็นต้น หรือ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก website www.restaurant.org/show

ผู้ผลิต/ส่งออกไทยสินค้าอาหารและของใช้ต่างๆ ที่เล็งเห็นว่า เหมาะสมสำหรับภัตตาคาร/ ร้านอาหาร และ มีความประสงค์จะขยายตลาดสินค้าไปยังสหรัฐฯ อาจจะใช้โอกาสนี้ในการเผยแพร่สินค้าของท่าน จึงขอเชิญชวนให้ส่งเอกสารสินค้า (Brochure & Catalog) จำนวน 50 ชุด ไปให้สำนักงานฯ ตามที่อยู่ในตอนท้ายนี้ โดยให้ถึงสำนักงานฯ ก่อนวันที่ 20 พฤษภาคม 2553 เพื่อนำไปใช้เผยแพร่ให้แก่ผู้เข้าชมงาน/ผู้ซื้อที่สนใจสินค้าไทยในงานฯ ต่อไป

THAI TRADE CENTER-CHICAGO

700 N. RUSH ST., 2ND FLOOR

CHICAGO, IL 60611

สำนักงานส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ณ นครชิคาโก

ที่มา: http://www.depthai.go.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ