เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลการสำรวจของบิสซิเนส ราวด์เทเบิล ซึ่งเป็นการสำรวจประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของภาคเอกชนสหรัฐ พบว่า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงการคลังรัสเซียเปิดเผยในวันนี้ว่า ปริมาณเงินตราต่างประเทศในเงินทุนสำรองลดลงเกือบ 10% ในรูปสกุลดอลลาร์ในเดือนก.พ.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ณ เวลา 22.08 น.ตามเวลาไทย ดัชนี DJIA ตลาดหุ้นนิวยอร์กอยู่ที่ 18,216.89 จุด ลบ 71.67 จุด หรือ 0.40% ดัชนีดาวโจนส์ และดัชนี S&P 500... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิโนบุ สึจิ นักธรณีวิทยาของญี่ปุ่น กล่าวในวันนี้ว่า ปรากฎการณ์คลื่นยักษ์สึนามิที่เกิดจากแผ่นดินไหวในญี่ปุ่น และส่งผลกระทบไปถึงไต้หวันได้นั้น... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายปาฟโล คลิมคิน รมว.ต่างประเทศยูเครน กล่าวในวันนี้ว่า การฟื้นฟูความสัมพันธ์สู่ระดับปกติกับรัสเซียจะไม่มีทางเกิดขึ้นได้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยูเครนประกาศขยายระยะเวลาคำสั่งในการกำหนดให้บริษัทต่างๆต้องขายสกุลเงินต่างประเทศที่เป็นรายได้ของบริษัท จำนวน 75%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางยูเครนประกาศปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยอ้างอิง สู่ระดับ 30% จากระดับ 19.5% โดยมีผลบังคับใช้ในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวระบุว่า ประธานาธิบดีบารัค โอบามาจะประชุมกับผู้นำของยุโรปในวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับวิกฤตการณ์ในยูเครน และประเด็นความมั่นคงในระดับโลก... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัตราผลตอบแทนของพันธบัตรส่วนใหญ่ในยูโรโซนปรับตัวใกล้ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยรายละเอียดการซื้อพันธบัตรของธนาคารกล... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ณ เวลา 20.08 น.ตามเวลาไทย สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนเม.ย. ลบ 1.10 ดอลลาร์ หรือ 0.09% แตะ 1,207.10 ดอลลาร์/ออนซ์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์พุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 11 ปีเมื่อเทียบสกุลเงินหลักในตะกร้าเงินวันนี้ และดีดตัวแตะระดับสูงสุดในรอบ 6 สัปดาห์เมื่อเทียบยูโร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวเพิ่มขึ้นในวันนี้ จากปัจจัยการสู้รบในลิเบีย ซึ่งทำให้มีความวิตกเกี่ยวกับปริมาณน้ำมันในตลาด ณ เวลา 19.34... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ณ เวลา 19.34 น.ตามเวลาไทย ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าลบ 6 จุด หรือ 0.03% ที่ระดับ 18,242 จุด ดัชนีดาวโจนส์ และดัชนี S&P 500... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สิงคโปร์, มาเลเซีย และไทยได้ลงนามในข้อตกลงส่งเสริมการซื้อขายหลักทรัพย์และตราสารหนี้ข้ามพรมแดนในสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เอบีเอ็น แอมโรออกรายงานระบุว่า การดิ่งลงของราคาน้ำมันจากเหนือระดับ 100 ดอลลาร์ที่ทำไว้ในเดือนมิ.ย.ปีที่แล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คาดว่าภาวะภัยแล้งในปีนี้จะมีระดับความรุนแรงมากกว่าปกติ โดยได้เริ่มส่งสัญญาณสถานการณ์ภัยแล้งมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2557... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.เชียงใหม่รามธุรกิจการแพทย์(CMR)แจ้งการพิจารณาปันผล เรื่อง : จ่ายปันผลเป็นเงินสด วันที่คณะกรรมการมีมติ : 03 มี.ค. 2558 ชนิดการปันผล :... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ร.อ.นพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบการให้สัตยาบันพิธีสารอนุวัติข้อผูกพันการเปิดเสรีการ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติแห่งชาติ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร รายงานผลการสำรวจภาวะการทำงานของประชากรเดือน ม.ค.58 ต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเซนทิกซ์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษา พบว่า จำนวนนักลงทุนเยอรมันที่มองว่ากรีซจะออกจากยูโรโซนในช่วง 12 เดือนข้างหน้า... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 3 มีนาคม พ.ศ. 2558 18:43 น.